Búp Bê Tình Dục Nàng Lyly – Nhập Khẩu Nhật Bản(BB17)

70,000,000 VNĐ60,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB17

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục nàng Lyly là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế theo kiểu cô nàng đáng yêu với gương mặt ngây thơ trong sáng đậm chất Nhật Bản nhưng lại kích thích gợi dục khó cưỡng bởi số đo ba vòng cực chuẩn như một hot girl & cực kì khêu gợi mà bất kì anh chàng nào nhìn thấy nàng đều muốn sở hữu nàng ấy.

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục nàng Lyly

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Miệng, âm đạo & hậu môn

Số đo ba vòng: Chuẩn

Chiều cao: 120cm – 140cm

Khối lượng: 30kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Búp bê tình dục nàng Lyly là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế theo kiểu cô nàng đáng yêu với gương mặt ngây thơ trong sáng đậm chất Nhật Bản nhưng lại kích thích gợi dục khó cưỡng bởi số đo ba vòng cực chuẩn như một hot girl & cực kì khêu gợi mà bất kì anh chàng nào nhìn thấy nàng đều muốn sở hữu nàng ấy.

Nàng búp bê tình dục Lyly được chế tạo từ 100% silicon cao cấp nên độ mềm mịn & độ đàn hồi của da búp bê phải nói là hoàn hảo đến từng centimet sẽ không để anh em thất vọng.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng