Búp Bê Tình Dục Pegy(BB03)

Giá: 19,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB03

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Pegy là cô bé búp bê tình dục được làm bằng 100% silicon cao cấp mô phỏng thân hình nhỏ bé của một nữ sinh trung học đáng yêu như một thiên thần với gương mặt bầu bĩnh dễ thương cùng mái tóc bạch kim phong cách xì teen và làn da trắng hồng mềm mịn như tự nhiên chắc chắn sẽ làm anh em có gu loli girl, nữ sinh trung học vô cùng phấn khích khó mà cưỡng lại được.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục Pegy

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Miệng – âm đạo & hậu môn

Số đo ba vòng: 57cm*43cm*62cm

Chiều cao: 125cm

Khối lượng: 15kg

Chất liệu: Silicon cao cấp

Xuất xứ: Mỹ

Mô tả

Pegy là cô bé búp bê tình dục được làm bằng 100% silicon cao cấp mô phỏng thân hình nhỏ bé của một nữ sinh trung học đáng yêu như một thiên thần với gương mặt bầu bĩnh dễ thương cùng mái tóc bạch kim phong cách xì teen và làn da trắng hồng mềm mịn như tự nhiên chắc chắn sẽ làm anh em có gu loli girl, nữ sinh trung học vô cùng phấn khích khó mà cưỡng lại được.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Không được bẻ ngược các khớp nối của búp bê như tay, chân, cổ có thể sẽ làm gãy các khớp nối gây mất thẩm mỹ so với ban đầu.