Búp Bê Tình Dục Sexy Madame(BB05D)

Giá: 1,400,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB05D

Thể loại: búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục Sexy Madame là sản phẩm đồ chơi tình dục của hãng Baile được thiết kế bằng silicon cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi trong hình dáng cô gái sexy Madame đang nằm khêu gợi như đang muốn mời gọi anh em hãy giúp nàng ấy lên đỉnh. Với chất liệu cao cấp nên âm đạo của cô nàng búp bê tình dục Sexy Madame có độ se khít tuyệt vời giống như âm đạo của những cô nàng tuổi teen. Không những thế búp bê còn có một tính năng vô cùng thú vị là âm đạo rung chắc chắn sẽ khiến anh em có những giây phút giải tỏa sinh lý cực kì thích thú.

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục sexy madame

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thủ dâm, rèn luyện kĩ năng quan hệ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Âm đạo

Tính năng đặc biệt: Âm đạo có rung

Kích thước: Dài 30cm x rộng 9cm

Khối lượng: 1.8kg

Chất liệu: Silicon

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hongkong

Mô tả

Búp bê tình dục Sexy Madame là sản phẩm đồ chơi tình dục của hãng Baile được thiết kế bằng silicon cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi trong hình dáng cô gái sexy Madame đang nằm khêu gợi như đang muốn mời gọi anh em hãy giúp nàng ấy lên đỉnh.

Với chất liệu cao cấp nên âm đạo của cô nàng búp bê tình dục Sexy Madame có độ se khít tuyệt vời giống như âm đạo của những cô nàng tuổi teen. Không những thế búp bê còn có một tính năng vô cùng thú vị là âm đạo rung chắc chắn sẽ khiến anh em có những giây phút giải tỏa sinh lý cực kì thích thú.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.