Búp Bê Tình Dục Thiên Thần Mới Lớn(BB24)

Giá: 22,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB24

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục thiên thần mới lớn là một sản phẩm mới lạ, độc đáo của hãng Sweet Doll được thiết kế theo hình dáng của một cô bé gái mới lớn ngây thơ trong sáng & đáng yêu nhưng lại có số đo ba vòng vô cùng quyến rũ gợi dục để phục vụ cho các anh em thích gu trẻ em mới lớn  lại cực kì sexy.

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục thiên thần mới lớn

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Miệng, âm đạo & hậu môn

Chiều cao: 120cm

Khối lượng: 20kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Hãng sản xuất: Sweet Doll

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Búp bê tình dục thiên thần mới lớn là một sản phẩm mới lạ, độc đáo của hãng Sweet Doll được thiết kế theo hình dáng của một cô bé gái mới lớn ngây thơ trong sáng & đáng yêu nhưng lại có số đo ba vòng vô cùng quyến rũ gợi dục để phục vụ cho các anh em thích gu trẻ em mới lớn  lại cực kì sexy.

Búp bê tình dục thiên thần mới lớn được sản xuất từ silicon cao cấp mang lại làn da mềm mại mịn màng như da thật cùng âm đạo & hậu môn được thiết kế tỉ mỉ mang lại cảm giác giống như đang quan hệ với một cô gái thực sự.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.