Búp Bê Tình Dục Tiếp Viên Hàng Không(BB09)

Giá: 2,500,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB09

Thể loại: búp bê tình dục, sextoy cho nam

Mô tả sản phẩm: Với thân hình thon thả cùng những đường cong gợi tình, số đo ba vòng chuẩn gu với đại đa số các anh em & chiều cao 160cm thì cô nàng búp bê tiếp viên hàng không là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn trong cùng tầm giá. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp chế độ bơm hơi tự động & chế độ âm thanh rên rỉ của một cô nàng phê tình chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng.

 

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục tiếp viên hàng không

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thủ dâm, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Âm đạo & hậu môn. Có rung & âm thanh rên.

Số đo ba vòng: 95cm x 66cm x 95cm

Chiều cao: 160cm

Chất liệu: TPR cao cấp

Xuất xứ: Hongkong

Mô tả

Búp bê tình dục nữ tiếp viên hàng không là sản phẩm đồ chơi tình dục được thiết kế tinh xảo được nhiều khách hàng ưa chuộng trong cùng phân khúc giá. Cô nữ tiếp viên xinh đẹp với khuôn mặt khả ái, thân hình nóng bỏng, làn da trắng mềm mịn như da em bé chắc chắn sẽ làm bạn say đắm và mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Với thân hình thon thả cùng những đường cong gợi tình, số đo ba vòng chuẩn gu với đại đa số các anh em & chiều cao 160cm thì cô nàng búp bê tiếp viên hàng không là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn trong cùng tầm giá. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp chế độ bơm hơi tự động & chế độ âm thanh rên rỉ của một cô nàng phê tình chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Dùng bơm chuyên dụng bơm hơi vào búp bê cho đến khi cảm thấy thích hợp. Tránh bơm quá căng ảnh hưởng đến độ êm ái khi quan hệ.

– Nên dùng gel bôi trơn để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.