GIỚI THIỆU VỀ LOVE18.VN

Love18.vn là thương hiệu sex shop mạnh số một Việt Nam. Love18.vn là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là love18.vn . Trải qua chặng đường dài 5 năm hình thành và phát triển, có thể nói thương hiệu là người tiên phong trong lĩnh vực tình dục tại Việt Nam. Mở ra một thị trường đa dạng, phong phú nhu cầu người tiêu dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những chiến lược  đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng,đem tới cho khách hàng trỉa nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất .

THÔNG TIN VỀ LOVE18.VN

Love18.vn là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng về đồ chơi người lớn trên thị trường mà người tiêu dùng có nhu cầu đều có thể tìm thấy ở đây.

Nơi để người mua hàng nhận được sự tư vấn và khuyên dùng sản phẩm phú hợp nhất với nhu cầu của khách trong lĩnh vực còn khá xa lạ ở Việt Nam bởi đội ngũ nhân viên được đầo tạo bài bảo

Cung cấp phân phồi và bán lẻ tất cả các mặt hàng đồ chơi về tình dục từ các thương hiệu hầng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi người lớn như swakom-mỹ,lelo –thụy điển,tenga-nhật bản….đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng bản phẩm được bán ra

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA LOVE18.VN

Luôn bảo đảm cho khách hàng những sản phẩm phù hợp để người mua được trải nghiệm cũng cung bặc thăng hoa trong tình dục và trước khi mua sắm tại love18.vn khách hàng chưa bao giờ dược trải nghiệm.

Thay đổi tư duy của người dùng về đồ chơi người lớn là một vật dụng bình thường trong đời sống là một nhu cầu thiết yếu như sử dụng bà chải đánh răng,  máy rửa mặt không phải xấu hổ.

Thông qua mua sắm và sử dụng sản phẩm tại love18.vn khách hàng được thỏa măn trong nhu cầu về mặt tình dục giảm thiểu tỉ lệ các cặp đôi không hạnh phúc vì không hòa hợp trong chuyện “ấy” nâng cao chất lượng sống của người dùng.

Giảm thiểu tỉ lệ các bệnh lây qua đường tình dục cho khách hàng bằng các sản phẩm bao cao su dảm bảo nguốc cũng giảm tỉ lệ quấy rồi tình dục đang xảy ra hiện nay bằng các sản phẩm tự thỏa mãn trong tình dục.

Đặc biệt là đối tác độc quyền của các ông lớn trên thị trường các sản phẩm trị YẾU SINH LÝ VÀ XUẤT TINH SỚM sẽ đem tới cho cách đàn ông sự tư tin vốn có của phái mạnh . Không còn phải chịu cái những tiếng thở dài của bạn tình khi quan hệ.

Và với đà phát triển và chỗ đứng hiện tại của chúng tôi love18.vn một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Tự tin hướng tới tương lai trong 3-5 năm tới sẽ chiếm lĩnh và dẫn đầu thi trường cung cấp phân phối và bán lẻ về đồ chơi người lớn trên tất cả các kênh online và ngay tại cửa hàng. Liên tiếp khai trương cửa hàng để tiến tới con số 50 cửa hàng bán lẻ và nhượng quyền phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA LOVE18.VN MÀ KHÔNG MỘT ĐỐI THỦ NÀO CÓ ĐƯỢC

–Lợi ích nổi bật hàng đầu: Khách hàng được bảo hành và đổi trả sản phẩm theo đúng quy định của công ty. Điều mà không một công ty cạnh tranh nào làm dược.

-Được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp hợp túi tiền và nhu cầu của khác hàng nhất . Tuyệt đối không có tính trạng thách giá, móc túi khách hàng. Giá cả tại cửa hàng được niêm yết một cách công khai. Với phương châm vui lòng khách đến vùa lòng khách đi

– Và điểm mạnh đặc biệt của love18.vn chính là nguồn gốc hàng hóa dược bảo đảm xuất xứ nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài.Bảo đảm sức khỏe cho ngừi sử dụng.

– Mua sắm online nhanh chóng tiện lợi đơn giản trên tất cản các nền tảng phổ biến hiện tại website,facebook,zalo….. có tổng đài chắm sóc khách hàng 24/7. Đặc biệt nhận được sản phẩm tại nhà một cách kín đáo,bảo mật chỉ sau 20-30 tại nội thành thành phó HÔ CHÍ MINH.

VẬY CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG GHÉ NGAY https://love18.vn/ ĐỂ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TUYỆT VỜI NHẤT.