Máy Mát Xa Điểm G Tỏa Nhiệt Độ Svakom Adonis (DC89G)

Giá: 3,150,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC89G
Tính năng: Massager âm vật, kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả
Thể loại: Sextoy cho nữ, dương vật giả cầm tay, dụng cụ kích thích cao cấp
Chất liệu: Silicon + ABS an toàn không độc tính
Kích thước: 20cm x 8.8cm x 3.8cm
Trọng lượng: 190g
Pin: 2200mAh
Loại pin: Pin Lithium Polymer
Thời gian sạc: 2.5 giờ
Sử dụng liên tục tối đa: 48 giờ
Chế độ rung: 7+1
Cường độ: 5 cường độ rung
Chống thấm nước: 100% không thấm nước
Nhãn hiệu: SVAKOM
Xuất xứ: Mỹ

Giới thiệu về máy mát xa điểm G tỏa nhiệt độ Adonis

Máy mát xa điểm G tỏa nhiệt độ Adonis được thiết kế vô cùng hình dáng vô cùng chắc chắc nguyên khối, đẹp mắt với tông màu nâu đỏ trầm khá phù hợp với chị em phụ nữ yêu thích sự quý phái đầy sang trọng. Cùng các chức năng hiện đại được tích hợp khi hoạt động máy sẽ tạo những xúc cảm giống với nhịp điệu y như khi bạn đang quan hệ tình dục với người thật rất tuyệt vời.

Ngoài các ưu điểm kể trên (DC89G) còn được tích hợp 7 chế độ rung cùng nhiều tần số khác nhau, bạn chỉ cần nhấn vào nút “S” bạn có ngay một cuộc hành trình quan hệ tình ái với đầy đủ cung bậc cảm xúc của yêu thương, cùng với nhánh phụ kích thích bên ngoài âm vật tạo sự sung sướng kép đem đến những cảm xúc mạnh mẽ với nhiều cao trào dễ dàng dẫn dắt bạn lên đỉnh cực khoái. Giải tỏa được nhu cầu sinh lý chưa bao giờ mà tuyệt vời đến thế nhờ vào (DC89G).

 

máy mát xa điểm g tỏa nhiệt độ svakom adonis giá rẻ

máy mát xa điểm g tỏa nhiệt độ svakom adonis máy mát xa điểm g tỏa nhiệt độ svakom adonis bằng silicon

Chất liệu cấu tạo máy mát xa tỏa nhiệt độ Adonis là silicone chất lượng cao với tính chất đàn hồi cực tốt, đặc biệt sản phẩm còn được kiểm nghiệm bởi Rohs và CE Hoa Kỳ đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn.

 

may mat xa diem g mua o dau

Động cơ Adonis vô cùng mạnh mẽ với chất lượng tuổi thọ cao, chạy rất êm, khi hoạt động chỉ dưới 50db, nên bạn chỉ có thể nghe được tiếng độc cơ rung bên ngoài trong khoảng cách dưới 1m mà thôi.

 

may mat xa diem g cho nu thu dam may mat xa diem g chong tham nuoc may mat xa diem g máy mát xa điểm g tỏa nhiệt độ svakom adonis mua ở đâu

Cách sử dụng

Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm.

Sạc pin đầy sản phẩm, sau đó khởi động và tùy chỉnh các chức năng của máy. Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn và bao cao su để có được cảm giác tốt nhất, tránh đau rát.

Bảo quản

Nơi khô thoáng, dưới 30°c.