Máy Mát Xa Hai Ngón Nhỏ Xinh Prettylove Elvira (MS20C)

Giá: 550,000 VNĐ

Mã sản phẩm: MS20C
Thể loại: Sextoy cho nữ, trứng rung không dây, dụng cụ mát xa điểm G
Kích thước: 13.6cm x 3cm
Chất liệu: ABS + silicon cao cấp
Chế độ rung: 10 tần số
Năng lượng: 1 pin AAA
Chống thấm nước
Hãng sản xuất: Baile

Giới thiệu máy mát xa hai ngón nhỏ xinh Prettylove

Máy mát xa hai ngón nhỏ xinh Prettylove Elvira được xem là dòng sextoy có kích thước vừa vặn khá thích hợp với các chị em muốn trải nghiệm lần đầu tiên làm quen với đồ chơi tình dục. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt cùng với kiểu dáng thiết kế 2 ngón như hình đôi tai của một chú thỏ dễ thương rất thích hợp với phái nữ.

Với bề mặt lán mịn dễ dàng cho chị em sự cảm nhận tốt nhất khi va chạm với âm đạo, tạo sự gần gũi, chân thật và kích thích hơn.

Sản phẩm có tạo hình 2 ngón tay kẹp lại, gây kích thích mạnh mẽ đối với các vị trí nhạy cảm như đầu vú hoặc âm vật, kết hợp với 10 chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt, đảm bảo sẽ khiến cho chị em phải khóc thét lên vì sung sướng. Cùng với khả năng chống nước tuyệt đối, chắc chẳn sẽ rất phù hợp với các chị em thích “đùa nghịch” với em nó trong bồn tắm.

 

 may mát xa hai ngón nhỏ xinh prettylove

Cấu tạo cuả máy mát xa hai ngón nhỏ xinh Prettylove Elvira từ chất liệu ABS + silicone y tế đạt chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn khi sử dụng đối với sức khỏe của bạn.

 

may mát xa hai ngón nhỏ xinh prettylove mua ở đâu

Kích thước chuẩn vừa đủ đối với các chị em phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sử dụng tiện lợi với chỉ 1 viên pin nhưng cho tốc độ rung cực mạnh và thời gian sử dụng lâu.

 

may mát xa hai ngón cho nữ thủ dâm

 

Cách sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm.

Lắp pin đúng cách vào sản phẩm. Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn và bao cao su để có được sự cảm nhận hoàn hảo nhất.

Bảo quản

Nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C.