69ede192bcd95a8703c8

Thanh Mát Xa Kích Thích Niệu Đạo Bằng Xung Điện (DC11V)

Giá: 800,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC11V.

Thể loại: Sextoy đồng tính, đồ chơi cho Gay.

Tính năng: Kích thích niệu đạo, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Độ cứng/mềm: Cứng.

Mùi: Không mùi.

Màu sắc: Bạc.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Bạn củng có thể tùy chọn các chức năng xung điện mạnh nhẹ khác nhau từ bộ điều khiển của thanh mát xa kích thích niệu đạo bằng xung điện. Được đúc khuôn từ kim loại thép không rỉ, thanh mát xa kích thích niệu đạo bằng xung điện đem đến nhiều trãi nhiệm mới lạ cho bạn.

Mô tả giới thiệu về thanh mát xa kích thích niệu đạo bằng xung điện:

Thanh mát xa kích thích niệu đạo bằng xung điện là dòng sản phẩm vô cùng mới lạ độc đáo hơn bao giờ hết được đúc khuôn từ chất liệu thép không rỉ (Inox 304) ,là chất liệu được sử dụng trong nghành y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người sử dụng, vì được đúc tạo từ chất liệu thép không rỉ cho nên thời gian sử dụng sản phẩm rất bền,  bạn có thể sử dụng ở bất cứ môi trường và điều kiện nào.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nam giới nói chung và những chàng trai LGBT nói riêng dùng để kích thích đường niệu đạo (lỗ tiểu), thú vị hơn thanh mát xa kích thích niệu đạo tích hợp chức năng xung điện, sản phẩm được sử dụng bằng Pin 3A vì thế nguồn điện dùng để kích thích vừa đủ cho phép và độ mạnh nhẹ khác nhau cho bạn tùy chỉnh theo ý thích .

Quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo thêm về kích thước của thanh kích thích niệu đạo.

Với những luồn điện co giật theo nhiều chế độ tinh tế đầy thú vị, khi cho thanh niệu đạo nhẹ nhàng vào lỗ tiểu, bên trong thành niệu đạo bao gồm rất nhiều dây thần kinh kích thích sự sung sướng đến lạ thường với những luồn điện sẽ len lỏi chạm vào những đường gân máu bên trong niệu đạo, mang lại cho bạn cảm giác vô cùng sung sướng, khoái cảm đê mê bất tận mà chưa bao giờ bạn trải qua.

Những cánh mày râu và các chàng trai LGBT đầy cá tính và đam mê cảm giác mạnh muốn khám phá những cảm giác mới lạ thú vị, thì thanh mát xa kích thích niệu đạo xung điện là sự lựa chọn lý tưởng.

 

Hướng dẫn sử dụng thanh mát xa kích thích niệu đạo:

Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng bằng nước muối pha loãng và xà phòng thơm.

Vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm trước và sau khi sử dụng.

Lắp pin vào sản phẩm đúng cách. Sử dụng gel bôi trơn trong quá trình sử dụng để tăng độ khoái cảm và an toàn khi sử dụng.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.