adea503ffc6b1a35437a

Thanh Mát Xa Kích Thích Niệu Đạo – Thép Không Rỉ (DC11B)

Giá: 400,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC11B.

Thể loại: Sextoy đồng tính, đồ chơi cho Gay.

Tính năng: Kích thích hậu môn, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chiều dài tổng thể: 10.3 cm.

Đường kính các mắc: 1.15 cm – 0.85 cm.

Trọng lượng: 43 gam.

Chất liệu: Kim loại không rỉ.

Độ cứng/mềm: Cứng.

Mùi: Không mùi.

Màu sắc: Bạc.

Với thiết kế lạ mắt đầy thú vị , chất liệu inox không rỉ và bên bỉ với thời gian. Nói không với tác dụng phụ và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mô tả giới thiệu về thanh mát xa kích thích niệu đạo:

Thanh mát xa kích thích niệu đạo là 1 sản  phẩm được thiết kế vô cùng táo bạo dành riêng cho nam giới cũng như những chàng trai LGBT.

Được cấu tạo từ thành phần Inox cao cấp được sử dụng trong nghành y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dung.

Vì được cấu tạo từ Inox cao cấp cho nên thời gian sử dụng sản phẩm rất lâu và bền bỉ không bao giờ rỉ sét , cho phép bạn có thể sử dụng sản phẩm trong bất cứ mỗi trường và điều kiện khác nhau.

Hình dáng được thiết kế theo từ chuỗi hạt kéo dài từ nhỏ đến lớn mang lại cho bạn cảm giác sướng đên tê người và không bao giờ muốn dừng lại.

Thanh mát xa kích thích niệu đạo phù hợp cho những bạn nam giới có nhu cầu tình dục cao, muốn khám phá cơ thể và tìm tòi những cảm giác lạ, quanh đường niệu đạo là 1 trong những hệ thống thần kinh siêu nhạy cảm của nam giới khi cho thanh kích thích sâu vào trong đường niệu đạo sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác vô cùng sung sướng, siêu kích thích đến không ngờ mà từ trước tới giờ bạn chưa bao giờ trải qua.

Thanh mát xa kích thích niệu đạo DC11B có kích thước khá táo bạo, phù hợp với những bạn cá tính mạnh thích, nhu cầu tình dục cao và đam mê cảm giác mạnh.

Hướng dẫn sử dụng dụng thanh mát xa kích thích niệu đạo:

Vệ sinh sản phẩm thật sạch sẽ trước và sau khi sử dụng bằng nước muối pha loãng hoặc xà phòng thơm.

Sử dụng gel bôi trơn trong quá trình sử dụng để tạo thêm sự trơn tru cũng như tăng độ khoái cảm và an toàn khi sử dụng.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.