dac1ba68c43c22627b2d

Thanh Rung Kích Thích Niệu Đạo Thép Không Rỉ (DC11C)

Giá: 700,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC11C.

Thể loại: Sextoy đồng tính, đồ chơi cho Gay.

Tính năng: Kích thích niệu đạo, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu: Kim loại không rỉ.

Độ cứng/mềm: Cứng.

Mùi: Không mùi.

Màu sắc: Bạc.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Combo sản phẩm bao gồm 6 thanh rung niệu đạo khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên bạn có thể mua trọn combo bao gồm 6 thanh rung khác nhau với giá vô cùng hữu nghị.

Mô tả giới thiệu về thanh rung niệu đạo thép không rỉ :

Thanh rung kích thích niệu đạo là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những cánh mày râu và các chàng trai LGBT, với công dụng làm tăng khoái cảm cho nam giới qua đường niệu đạo (lỗ tiểu).

Sản phẩm được đúc khuôn từ chất liệu thiếp không rỉ (inox 304) là chất liệu được sử dụng trong ngành y tế và, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thời gian sử dụng siêu lâu và siêu bền.

Sản phẩm được sử dung bằng Pin 3A , vô cùng dễ dàng sử dụng và tháo lắp , với nhiều chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau .

Thanh rung kích thích niệu đạo được thiết kế bao gồm 6 thanh rung khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn mẫu mà mình yêu thích.

Sản phẩm có tích hợp chế độ rung bao gồm 10 tần số rung từ nhẹ nhàng lâng lâng cho đến dồn dập cao trào mạnh mẽ  khác nhau ,mang đến cho bạn cảm giác vô cùng mới lạ đầy đê mê,  được kết nối jack cắm qua remote cho bạn dễ dàng sử dụng mà điều khiển thanh rung thuận tiện hơn.

Sản phẩm tuy sử dụng bằng Pin 3A nhưng khả năng chống nước khá cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong bồn tắm hoặc trong hồ bơi gia đình.

Hướng dẫn sử dụng thanh rung kích thích niệu đạo điều khiển 10 chế độ:

Vệ sinh sản phẩm thật sạch sẽ trước và sau khi sử dụng bằng nước muối pha loãng hoặc xà phòng thơm.

Lắp pin vào sản phẩm đúng cách. Sử dụng thêm gel bôi trơn trong quá trình sử dụng để tăng độ khoái cảm và an toàn khi sử dụng.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.