Trứng Rung Điều Khiển xa Sinmis Fairy(DC54G)

Giá: 1,400,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC54G

Đối tượng sử dụng: nữ giới

Kích thước: 14cm x 3m

Chất liệu: ABS + silicon cao cấp

Chế độ rung: 5 chế độ

Năng lượng: 2 pin AAA

Chống thấm nước

Hãng sản xuất:  Nalone

Xuất xứ từ Nhật Bản

Giới thiệu trứng rung điều khiển xa Sinmis Fairy

Trứng rung điều khiển xa Sinmis Fairy có tác dụng chính là kích thích mát xa điểm G của các chị em phụ nữ, sản phẩm được thiết kế hình dáng đáng yêu như một cái chén và cái muỗng (một cặp đôi hoàn hảo) cực đáng yêu cho chị em khi sử dụng, giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái và thăng hoa. Đồng thời sản phẩm còn gia tăng điều tiết hormone, thúc đẩy sự nhạy cảm phần âm đạo của chị em phụ nữ, tạo cảm giác hưng phấn cho cuộc dạo đầu trong quá trình làm tình.

Đặc điểm chế độ rung đa tần số cực mạnh cho chị em khi sử dụng, giúp chị e lên đỉnh, được làm từ chất liệu từ ABS mềm mịn, tạo cảm giác mơn trớn sung sướng vô cùng, đưa chị em vào những cung bậc cảm xúc thăng hoa khó cưỡng kết với chế độ rung đa tần số.

 

Trứng rung điều khiển xa Sinmis Fairy

 

Trứng rung điều khiển xa Sinmis Fairy là một lợi thế hấp dẫn đối với các chị em phụ nữ, mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái khi chị em chỉ cần nằm yên để tận hưởng sung sướng, và được thiết nhỏ gọn cho các chị em phụ nữ mang đi công tác xa hoặc du lịch.

 

Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng chống thấm nước, cực kỳ phù hợp với các chị em ưa thích thủ dâm trong phòng tắm, kết hợp với chế độ rung siêu kích thích, đảm bảo sẽ khiến chị em phụ nữ khóc thét la lết lên vì sung sướng.

 

Cách sử dụng:

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi dùng bằng cồn y tế hoặc nước muối loãng

Lắp pin sử dụng sản phẩm đúng cách

Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn để được cảm giác tuyệt vời nhất.

Bảo quản:

Sản phẩm nơi khô thoáng dưới 30 độ C