Trứng Rung Mini Durex S-VIBE (MS25E)

Giá: 850,000 VNĐ

Mã sản phẩm: MS25E

 Giới thiệu trứng rung mini Durex S-VIBE.

Trứng rung mini Durex S-VIBE là đồ chơi tình dục máy rung tình yêu mới lạ đến từ Durex, món đồ chơi tình dục này dùng để phục vụ nhu cầu quan hệ cho các chị em phụ nữ và các nàng thơ khát tình dục. Hiện nay nhu cầu giải tỏa ham muốn nữ giới ngày một tăng cao, đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ luôn trong tình trạng cạn kiệt, sản phẩm mới lạ đưa ra thị trường càng nhiều đa dàng hơn.

Trứng rung mini Durex S Vibe kích thích hưng phấn đối tác ở màn dạo đầu, chờ nàng ta lên đỉnh thì đó cũng là lúc cậu nhỏ của các anh thể hiện sức mạnh bản lĩnh của mình. Đây cũng có thể là một món quà ý nghĩa đối với bạn gái, vợ của bạn, sản phẩm trứng rung Durex S-VIBE sẽ thay thế bạn chăm sóc cô ấy vào những ngày bạn đi công tác hay không ở bên cạnh, dảm bảo cô ấy sẽ bớt nhớ nhung và cảm thấy hạnh phúc.

 

trứng rung mini

Trứng rung mini Durex được thiết kế nhỏ gọn cầm tay dùng để kích thích sự ham muốn của nữ giới trong quan hệ tình dục.

 

 

trứng rung mini tai tphcm

Sản phẩm trứng rung mini Durex S-VIBE không những có mẫu mã đẹp. Đặc biệt là đối với những quý cô độc thân, nhất là trong những đêm vắng trống trải cô đơn thì anh chàng S-viber sẽ chăm sóc an ủi bạn nhiệt tình.

 

 

Cách sử dụng:

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước muối loãng

Lắp pin vào sản phẩm đúng cách.

Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp với gel bôi trơnbao cao su để được cảm giác tuyệt vời nhất và dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát dưới 30 độ C.