0372749250

Bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền

Bài tập làm to dương vật
81 / 100

Đàn ông luôn tìm cách làm to dương vật của mình bằng mọi giá. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế khá giả để thực hiện giấc mơ làm to dương vật của mình. Vì thế cho nên các đấng mày râu luôn khao khát một bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tham khảo một vài bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền nhé.

Bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền

1. Ngừng ngay việc thủ dâm:

Người thành lập ra nhóm No Fap nổi tiếng thế giới chia sẻ rằng: Khi bạn thủ dâm với mật độ vừa phải từ 3 đến 4 lần một tuần hoặc ngừng hẳn. Cơ thể sẽ được lưu trữ lại được nguồn năng lượng cần thiết bị mất đi qua quá trình thủ dâm. Nguồn năng lượng này được dùng để phát triển dương vật một cách tự nhiên.

Khi ngừng hẳn việc thủ dâm, chúng ta sẽ đạt được sự tập trung cao độ, giúp trí óc minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho bạn ổn định về mặt tâm lý và cảm xúc, duy trì được sự ham muốn tình dục.

2. Chườm khăn ấm mỗi ngày cho dương vật:

Bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền đầu tiên đó là chườm khăn ấm mỗi ngày cho dương vật vừa hiệu quả vừa không tốn của bạn bất cứ chi phí nào. Công việc này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho chiếc khăn mặt vào chậu nước ấm rồi sau đó massage dương vật. Quấn khăn ấm vào gốc dương vật trong từ 5 đến 7 phút, rồi vệ sinh lại bằng nước lạnh rồi lau khô. Thông qua lượng nước ấm, máu sẽ đổ dồn về dương vật nhanh hơn và nhiều hơn. Nhờ đó có thể cải thiện kích thước và chu vi cho dương vật.

3. Bài tập dùng tay kéo dương vật:

Khi thực hành bài tập này, bạn nên dùng gel bôi trơn để quá trình tập luyện trở nên hiệu quả như mong đợi. Bạn ngồi xuống thả lỏng cơ thể, lúc này dùng tay kéo dương vật một lực vừa phải, đừng làm đau cơ thể là được. Kéo dương vật lê trên thẳng về phía trước, giữ yên từ 10 đến 15 giây. Kéo dương vật xuống dưới, giữ yên từ 10 đến 15 giây. Kéo dương vật qua bên phải, giữ yên từ 10 đến 15 giây. Kéo dương vật qua bên trái, giữ yên từ 10 đến 15 giây.

Xong một vòng như vậy được tính thành 1 hiệp, mỗi ngày nên làm từ 3 đến 5 hiệp. Bạn sẽ sở hữu cho mình một dương vật đầy uy mãnh đấy. Love18 chuyên cung cấp sản phẩm cu giả giúp bạn tăng kích thước an toàn.

4. Bài tập làm to, kéo dài dương vật Thumb Stretcher:

Công dụng bài tập này vừa có thể làm to dương vật vừa có thể cải thiện chiều dài một cách hiệu quả và ấn tượng. Cách thực hiện bao gồm các bước sau:

-Bạn có thể nhờ người tình của mình kích thích dương vật của bạn để đạt được trạng thái cương cứng tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể tự kích thích dương vật của mình bằng cách xem phim con heo.

-Dùng hai ngón tay nắm lấy một điểm bất kỳ trên dương vật cách đầu khấc dương vật 3 cm.

-Dùng tay kéo dương vật hướng ra ngoài, tay còn lại dùng ngón cái ấn mạnh vào gốc dương vật rồi từ từ trượt nhẹ ra ngoài hướng đầu dương vật .

-Lặp đi lặp lại động tác này từ 4 đến 5 hiệp sau đó vệ sinh lại dương vật bằng nước.

Bài tập dương vật cho nam giới
Bài tập dương vật cho nam giới

 

5. Opposite stretch bài tập làm to và kéo dài dương vật một cách hiệu quả:

Bài tập này cơ bản và khá đơn giản cho những bạn mới tập. Cách thực hiện bao gồm một số bước sau.

-Kích thích dương vật đến khi nào dương vật đạt trạng thái cương cứng hết cỡ.

-Một tay nắm lấy đầu khấc dương vật và kéo dài dương vật ra.

-Tay còn lại dùng ngón cái và ngón trỏ tạo hình vòng tròn như chữ “ok” trong hình vẽ. Bạn nhớ là dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn xung quanh gốc dương vật nhé. Rồi dụng vòng tròn đó siết nhẹ dương vật từ 30 đến 40 giây.

-Lặp đi lặp lại quá trình này từ 4 đến 5 lần.

Trên đây là một số bài tập làm to dương vật tự nhiên không tốn tiền mà mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng các bài tập phù hợp với cơ thể, bạn còn phải kết hợp một chế độ ăn uống dinh dưỡng, ngủ nghỉ sinh hoạt một cách hợp lý. Cùng với việc luyện tập thể dục thể thao giúp máu lưu thông khắp cơ thể nhanh hơn, qua đó giúp dương vật cương cứng và cải thiện được kích thước.

Xem thêm bài https://love18.vn/cach-lam-cho-duong-vat-to-va-dai-tu-nhien/

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status