Bao Đôn Dên Hình Đầu Rồng Chơi Siêu Sướng (DC14Y)

Giá: 200,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC14Y
Tính năng: Hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả
Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật
Chất liệu: Polymery tế cao cấp
Chiều dài: 14cm
Đường kính: 4cm
Xuất xứ: Hồng Kông

Giới thiệu bao đôn dên hình đầu rồng

Với hình dáng thiết kế siêu đẹp đạm chất Á, bao đôn dên hình đầu rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, độc tôn cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm bao đôn này còn giúp tăng thêm kích thước đáng kể cho dương vật nam giới để có thể tự tin hơn vào chiều dài lẫn chiều rộng.

Đặc biệt phần thân và đầu rồng được thiết kế ghồ ghề, các gai, các đường gân mang lại những xúc cảm tuyệt vời nhất khi tiếp xúc sâu vào thành âm đạo của chị em phụ nữ, tạo ra những cơn sóng tình sung sướng khó có thể diễn tả bằng lời. Chắc chắn với bao đôn đầu rồng này chị em sẽ dễ dàng lên đỉnh và đạt được cực khoái chất lượng nhất.

 

bao đôn dên hình đầu rồng

Cấu tạo của bao đôn dên hình đầu rồng được làm từ chất liệu TPE cao cấp mang lại độ mềm mại, cũng như tính đàn hồi cao. Đặc biệt sản phẩm đạt chuẩn y tế đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

 

bao đôn dên hình đầu rồng mua ở đâu

Sản phẩm được thiết kế quai đeo bìu để cố định vị trí cũng như mang lại sự chắc chắn hơn khi quan hệ giúp anh em tỏa sáng được trọn vẹn.

 

 

Cách sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm. Sau đó lau khô.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đang cương cứng, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.