Bao Đôn Dên Siêu Gân (BD01)

Giá: 140,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD01

Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, sử dụng thay bao cao su
Đối tượng sử dụng: Nam
Số lần sử dụng: Nhiều lần
Chiều dài: 13cm
Đường kính: 4.3 cm
Trọng lượng: 102g
Chất liệu: Silicon
Độ cứng/mềm: Mềm
Màu sắc: Da nâu
Hãng sản xuất: Baile
Nhập khẩu: Hồng Kong

Giới thiệu bao đôn dên siêu gân.

Bao đôn dên siêu gân, siêu phẩm này đang được các anh nam giới yêu quý nhất, ngoài ra bao đôn dên được làm từ chất liệu silicone mềm mịn, phần đầu giống y chang dương vật đàn ông, thêm nhánh phụ kích thích cộng với gai gốc ở phần giữa thân và phần gốc dương vật mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm yêu tột đỉnh sung sướng, thì còn giúp các anh em cải thiện phong độ và bản lĩnh đàn ông trước phái đẹp.

Ngoài ra một chiếc bao đôn dên vừa tăng kích thước, giúp kéo dài thời gian yêu nhưng không quá dày, vẫn cho các anh em cảm giác như khi đeo bao thường thì bao đôn CoBiiy siêu mỏng là sự lựa chọn hợp lý.

 

Giờ đây chị em phụ nữ sẽ không có thể than phiền về kích cỡ cậu nhỏ hay kỹ thuật của bạn nữa, thật tuyệt phải không. Hãy trang bị ngay bao đôn dên siêu gân để nó luôn giúp bạn trở thành một người đàn ông đầy bản lĩnh trong mắt chị em.

 

Tạo những cảm giác sung sướng cao nhất đến cho bạn tình. Và đương nhiên những cảm giác mới lạ đó cũng rất thật thậm chí đỉnh hơn cả đồ thật, sẽ luôn làm thỏa mãn những nhu cầu sung sướng tuyệt vời nhất cho người phụ nữ.

 

bao đôn dên siêu gan

Bao đôn dên siêu gân được làm từ chất liệu silicone, da nâu, được nhập khẩu tại Hong Kong, khi nhập hàng điều đã được kiểm chứng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Cách sử dụng:

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi dùng bằng cồn y tế hoặc nước muối loãng

Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn để được cảm giác tuyệt vời nhất.

Bảo quản:

Sản phẩm nơi khô thoáng dưới 30 độ C