Bao Đôn Quai Đeo Có Lưỡi Rung Liếm Âm Đạo – Xương Cá (BD32A)

Giá: 350,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD32A
Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật
Tính năng: Giữ cương cứng, kéo dài thời gian, làm tăng kích thước dương vật
Chất liệu TPE y tế an toàn
Đối tượng sử dụng: Nam giới
Đặc điểm: Có quai đeo hình xương cá
Kích thước bao đôn: 15cm x 3.5cm
Chống thấm nước: 100% không thấm nước
Xuất xứ: Hồng Kong

Giới thiệu bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo

Bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo là sản phẩm đem lại cho anh em nam giới một sự tự tin mới cũng như một sự trải nghiệm mới dành cho anh em và các nàng. Với lối thiết kế độc đáo hình xương cá hở 2 bên sẽ tạo cảm giác tiếp xúc đỉnh cao cho người sử dụng vẫn cảm nhận được sự sung sướng khi đeo vào.

Ngoài việc được tăng kích cỡ “cậu nhỏ” lên đáng kể khi đeo bao anh em vẫn có được sự phấn kích thích thú khi nhìn nàng phê pha, rên rĩ vì quá sung sướng khít bót nhờ vào các lằn xương cá mà sát cực đỉnh lên thành âm đạo của chị em đem lại vô vàn các xúc cảm đỉnh điểm của dục dục dể chị em có thể đạt cực khoái chất lượng nhất khi các chàng đeo loại bao đôn này.

Ngoài ra phần lưỡi liếm có rung chính là đòn bẫy để quyết định cực khoái của chị em khi chăm sóc rung, liếm “hạt ngọc” của chị em một cách đặc biệt nhất, điều này giúp âm đạo chị em luôn tiết ra nhiều nước hơn với sự châm chọc từ bên trong lẫn bên ngoài dồn dập liên hồi khiến chị em không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn từ anh em nhờ vào bao đôn xương cá này.

 

bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo

Bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo có 2 màu sắc chính là màu trong suốt và màu da người đem lại sự độ chân thật cũng như gần gũi nhất đến với các cặp đôi.

 

bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo mua ở đâu

Chất liệu chính cấu tạo lên sản phẩm là TPE cao cấp đem lại độ mềm, đàn hồi cực tốt, đồng thời đảm bảo an toàn với sức khỏe ngưởi sử dụng.

 

Phần quai đeo được tích hợp đem lại sự chắc chắn hơn, không gây ra tình trạng tuột hay trượt bao khi anh em hoạt động mạnh.

 

bao đôn quai đeo có lưỡi rung liếm âm đạo tại tphcm  

 

Cách sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm. Sau đó lau khô bề mặt.

Khi sử dụng sản phẩm bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để có sự cảm nhận tuyệt vời nhất và tránh đau rát.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.