Bao Đôn Rung Siêu Mềm Mịn Như Thật Lovetoy (BD40R)

Giá: 660,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD40R
Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật
Tính năng: Làm tăng kích thước thêm 3.8cm chiều dài dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, có thể sử dụng thay bao cao su.
Chất liệu: Silicon y tế
Độ mềm: Mềm mịn giống thật
Tổng chiều dài sản phẩm: 17.8cm
Đường kính : 3.8cm
Màu sắc: Da – nâu
Hãng sản xuất: Lovetoys
Nhập khẩu: Mỹ

Giới thiệu bao đôn rung siêu mềm mịn Lovetoy

Bao đôn rung siêu mềm mịn Lovetoy có điểm mạnh nhờ vào lối thiết kế hình dáng và màu sắc giống với dương vật thật của nam giới đến 98%. Đây là dòng bao đôn lý tưởng giúp anh em nam giới có thể tỏa sáng một cách dễ dàng để chinh phục nàng say mê với tình ái mà bạn mang lại.

Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm phần nhánh rung tại gốc bao đôn cùng với các nhóm gai giúp anh em có thể kích thích âm vật của nàng một cách trọn vẹn hơn đem lại sự phê pha quằn quài mà chính nàng cũng không thể cưỡng lại vì độ sung sướng đỉnh cao của cực khoái mang lại.

 

bao đôn rung siêu mềm mịn lovetoy

Khi đeo bao kích thước độ dài dương vật của anh em được dài ra thêm gần 4cm và to hơn tạo sự uy lực, mạnh mẽ. Cực khít bót khi xâm nhập sâu vào âm đạo của nàng.

 

bao đôn rung siêu mềm mịn lovetoy mua ở đâu tại tphcm

Chất liệu của bao đôn rung siêu mềm mịn Lovetoy được làm từ chất liệu cao cấp là silicone y tế, không chứa Phthalate, tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

 

bao đôn to dài dương vật

Hình dáng của sản phẩm rất giống với dương vật thật của nam giới, siêu kích thích các nàng.

 

 bao đôn rung siêu mềm mịn lovetoy mua ở đâu  

 

Cách sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng xà phòng thơm hoặc nước muối pha loãng. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Trong quá trình sử dụng bạn nên dùng thêm gel bôi trơnbao cao su để cảm giác được trơn tru hơn.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.