Bao Đôn Vòng Đeo Có Rung (BD33)

Giá: 370,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD33

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kích thích âm vật, kích thích sung sướng cho phái nữ

Thể loại: Bao đôn dên tăng kích thước

Đối tượng sử dụng: Nam giới, yếu sinh lý, nhanh xuất tinh sớm, kích thước dương vật nhỏ

Chất liệu: TPE mềm mịn

Rung: Có rung

Màu sắc: Đen

Kích thước: 14cm x 3.3cm

Đặc điểm: Có quai đeo

Pin: 3pin LR41

Trọng lượng: 40g

Nhãn hiệu: Pretty love

Xuất xứ: Hồng Kong

Giới thiệu sản phẩm bao đôn vòng đeo có rung

Bao đôn vòng đeo có rung, dòng sản phẩm được các anh giới yêu thích nhất bởi vì loại này có thể hiểu bao đôn là một dạng của đồ chơi người lớn, tính năng kích thích và tăng cảm giác rất Mạnh cho cả hai mỗi khi quan hệ khiến cho nàng phải kêu rên lên vì quá sung sướng. Ngoài ra còn giúp tăng kích thước dương vật to hơn, dài hơn chính vì thế sẽ giúp cho nàng nhanh lên đỉnh và đạt cực khoái đồng thời các anh nam giới sẽ tận hưởng được cực khoái kéo dài.

Ngoài ra sản phẩm có rung việc ngăn chặn xuất tinh sớm cũng được cải thiện đáng kể.Thiết kế nổi trội giống hệt với dương vật thật của đàn ông, cũng gân nổi nên dễ dàng kích thích âm đạo tăng ma sát siêu cho cô nàng sung sướng tê tái.

 

bao đôn vòng đeo co rung bao đôn vòng đeo co rung nua ở đâu

Sản phẩm thiết kế từ chất liệu TPE mềm mịn đạt chuẩn y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hiện nay các anh nam giới rất ưa chuộng vì tính năng cộng với sự tiện lợi mà bao đôn dên mang lại cho người sử dụng.

 

Ngoài ra thiết kế với nhánh thỏ siêu rung nên việc kích thích, âm hộ hay âm vật là điểm tuyệt vời nhất cho nàng kích thích sâu cả trong lẫn ngoài nên việc đạt đỉnh cực kỳ viên mãn.

 

Bao đôn vòng đeo có rung sản phẩm còn hỗ trợ giúp tăng kích thước cậu nhỏ thêm 3cm, giúp bạn thoả sức đi sâu khám phá những điểm nhạy cảm của nàng, khiến nàng khóc thét vì sung sướng

 

 

Cách sử dụng:

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi dùng bằng cồn y tế hoặc nước muối loãng

Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn để được cảm giác tuyệt vời nhất.

Bảo quản:

Sản phẩm nơi khô thoáng dưới 30 độ C