0372749250

Cách làm bot sướng dành cho các cặp đôi gay

Cách làm bot sướng hiệu quả và mang lại nhiều khoái cảm
78 / 100

Việc quan hệ tình dục của các cặp đôi đồng tính nam luôn mang lại nhiều sự tò mò cho mọi người. Ngay cả đến chính những bạn gay cũng có thắc mắc về cách quan hệ của hai người nam với nhau thế nào sướng nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn gay nằm trên những bí kíp cách làm bot sướng và cả hai thăng hoa nhất. Để các bạn có thể phục vụ cho bạn tình của mình một cách nồng nhiệt và khiến đối phương phải mê mẩn vì bạn.

Bot là gì?

Trước khi đến với những cách làm bot sướng thì chúng ta hãy đi tìm hiểu xem trong giới gay thì bot có nghĩa là gì nhé.

Thường thì chúng ta sẽ dùng từ “Gay” để nói về những người đồng tính nam nhưng trong mối quan hệ của gay thì được chia làm 2 phái là Top và Bot.

Top (bên trên): Ý chỉ những người đồng tính nam nhưng biểu hiện và vẻ ngoài giống như người đàn ông bình thường chỉ có xu hướng tình dục của họ là thích làm tình với nam. Trong lúc quan hệ tình dục họ sẽ là người nằm trên và nắm thế chủ động hay còn gọi là đóng vai làm chồng. Top sẽ thích được đâm (quan hệ qua hậu môn) bạn tình của mình và thích được bạn tình blowjob.

Bottom (bên dưới) hay gọi tắt là Bot: Là những người sẽ đóng vai là vợ và ở thế bị động nằm bên dưới giống như phụ nữ. Bot sẽ thích được bạn tình quan hệ vào bên trong hậu môn và thích được blowjob cho top.

Bot mong muốn là thích gì khi quan hệ
Cách làm bot sướng sẽ khiến tình cảm cặp đôi mặn nồng hơn vì bot trong mối quan hệ của cặp đôi gay chính là người nằm dưới đóng vai vợ.

Những cách làm bot sướng và lên đỉnh

Đối với các bạn bot thì ta có thể thấy từ cách ăn nói và phong thái đều yểu điệu và ẻo lả giống như con gái. Chính vì thế họ cũng có những mong muốn về tình dục cũng như những hành động ân ái được nuông chiều như phụ nữ. Các bạn top nếu muốn bạn tình của mình được sung sướng và thăng hoa khi quan hệ thì hãy áp dụng những cách sau đây nhé

1. Những lời khen ngọt ngào

Như đã nói ở trên những bạn bot có tính cách nhẹ nhàng và thích được nuông chiều giống như phụ nữ vì thấy khi 2 người âu yếm nhau họ cũng rất thích được nghe những lời khen. Hãy thì thầm vào tai của bot những câu khen ngợi như “em thật quyến rũ”, “anh yêu em”…Chắc rằng bot sẽ gục ngã dưới vòng tay của bạn ngay lập tức. Đừng quên những lời khen thân thể của bot nữa nhé vì bất kỳ ai dù là là nữ hay gay thì đều muốn mình là người xinh đẹp trong mắt người đàn ông của mình.

2. Nụ hôn nồng cháy

Quan hệ tình dục thì không thể thiếu những nụ hôn dành cho nhau đúng không nào? Hãy bắt đầu với bot bằng một nụ hôn sâu và mãnh liệt để cho bot thấy rằng bạn yêu họ. Vì thật ra những người bot rất trân trọng tình yêu họ đến với người đàn ông nào đó cũng là vì tình yêu chứ không phải là tình dục.

những bí kíp làm cho bot quan hệ sung sướng và thăng hoa
Cách làm bot sướng bằng một nụ hôn sẽ giúp màn dạo đầu thăng hoa và cuộc yêu sẽ cuồng nhiệt hơn.

3. Vuốt ve vùng mông

Có thể nói vùng mông chính phần mà bot thích được kích thích nhất vì đây là vị trí mà bot phải chịu nhiều tác động nhất khi quan hệ. Top hãy dùng tay xoa nắn và kích thích vị trí này một cách nhẹ nhàng và mơn trớn nhé. Bảo đảm bot sẽ rất đê mê đấy, nếu muốn bot phê hơn nữa thì hãy dùng miệng hôn và dùng lưỡi để liếm tạo ra những khoái cảm vô cùng tuyệt vời cho bạn tình của mình.

4. Mân mê vùng ngực

Một vị trí mà top không nên bỏ qua sau khi đã kích thích và mát xa vùng mông rồi thì hãy tiến tới vùng ngực. Nhất là vùng núm ti, đây chính là vị trí chứa nhiều dây thần kinh nên hãy dùng môi và lưỡi của mình kích thích vị trí đó chắc chắn bot sẽ rất sung sướng.

5. Yêu cậu nhỏ của bot

Các bạn bot thường sẽ rất thích được blowjob bạn tình của mình nhưng không có nghĩa là các bạn ấy không muốn được làm điều ngược lại. Top hãy nâng niu và chăm sóc cậu nhỏ của bot vì đây chính là nơi thăng hoa nhất trên cơ thể. Nhất là khi quan hệ qua hậu môn, top hãy vừa quan hệ và vừa vuốt ve cậu nhỏ của bot, lúc này chắc rằng bot sẽ sướng tê người.

6. Quan hệ qua đường hậu môn:

Đây chắc là điều mà bất kỳ chàng bot nào cũng mong muốn được bạn tình thực hiện. Hãy nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ vào hậu môn của bot, khi làm tình cậu nhỏ sẽ kích thích vào điểm G bên trong hậu môn khiến bot sẽ được thăng hoa tột đỉnh. Các bạn nên lưu ý khi quan hệ hậu môn phải sử dụng thêm gel bôi trơn để tránh tổn thương vùng nhạy cảm này nhé.

7. Âu yếm sau khi quan hệ

Để thể hiện tình yêu thì sau khi quan hệ xong top hãy nhớ ôm hôn và âu yếm bot để thể hiện tình yêu nhé. Vì họ cũng rất nhạy cảm giống như nữ giới, sau khi quan hệ mà top không âu yếm sẽ khiến bot dễ tổn thương và buồn đấy.

Những cách làm bot sướng mà Love18 vừa chia sẻ thật là đơn giản đúng không nào. Hãy thử áp dụng với người bạn tình của mình và mang lại những khoái cảm tuyệt vời cho người ấy nhé. Chắc rằng sau khi quan hệ xong chàng bot sẽ ngày càng yêu và say mê bạn hơn đấy.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status