0372749250

Cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản

Cách nhận biết con trai còn trinh vô cùng đơn giản
77 / 100

Trinh tiết thường được dành để nói về con gái thế nhưng nhiều người lại không biết rằng con trai cũng có trinh tiết. Tuy vấn đề trinh tiết của con trai không quá đặt nặng như con gái nhưng nhiều bạn nữ cũng rất tò mò muốn biết. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách nhận biết trai còn trinh để có thể thử kiểm tra anh bạn trai mới quen hoặc những người bạn nam giới xung quanh xem đúng không nhé.

Con trai còn trinh là như thế nào?

Con trai còn trinh hay dân gian hay gọi là trai tân là chỉ những anh chàng trẻ tuổi chưa từng quan hệ tình dục lần nào. Hiện nay tuy rất khó để tìm được một anh chàng “trai tân” vì xã hội ngày càng phát triển, tư duy và lối sống con người cũng trở nên phóng khoáng hơn.

Những cách nhận biết con trai còn trinh

Tuy con trai không có màng trinh như con gái nhưng cũng có một số dấu hiệu để phân biệt được là anh chàng đó có còn trinh hay có phải là “trai tân” hay không. Những cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản sau đây sẽ giúp bạn biết được anh chàng trai tân qua những cử chỉ bên ngoài và cả khi quan hệ tình dục cực kỳ chính xác.

1. Cách nhận biết con trai còn trinh qua những dấu hiệu bên ngoài cơ thể

Những dấu hiệu bên ngoài để biết được một anh chàng còn trinh hay không thì đa số sẽ dựa vào việc xem huyệt của người xưa.

Huyệt dương minh: Đây là một huyệt nằm phía dưới dái tai của nam giới, theo người xưa truyền lại rằng thì khi nam giới còn trinh thì nhìn vào huyệt dương minh ta sẽ thấy huyệt này sáng. Còn khi nam giới đó đã quan hệ thì huyệt dương minh sẽ mờ dần. Vì theo đông y cho rằng huyệt dương minh chứa dương khí của nam giới nên sẽ sáng. Khi nam giới quan hệ với nữ giới sẽ bị nhiễm âm khí từ phái nữ vì vậy sẽ khiến huyệt dương minh mờ đi không còn sáng nữa.

Cách nhận biết con trai còn trinh qua vẻ ngoài.
Cách nhận biết con trai còn trinh khi nhìn huyệt dương minh phía sau dái tai.

Vạch trinh tiết: Theo những tài liệu cổ xưa thì ở phần cổ tay của nam giới sẽ có một vạch giống như vết móng tay hoặc dao cắt cách cổ tay khoảng 1cm, người ta gọi đó là vạch trinh tiết. Đối với những bạn nam còn trinh thì vạch trinh tiết này sẽ xuất hiện ở cả 2 tay. Khi đã quan hệ thì 2 vạch này sẽ biến mất và cũng tùy vào từng người mà vạch trinh tiết sẽ đậm hoặc mờ khác nhau.

Đầu gối: Khi quan hệ tình dục thường thì nam giới luôn dùng tư thế quỳ gối để làm tình, chính vì thế đầu gối của các anh sẽ dễ bị thâm và chai sần. Để biết được bạn trai của mình còn trinh hay không các chị em hãy xem đầu gối của anh ấy, nếu vẫn còn láng mịn thì khả năng cao là chàng vẫn là trai tân. Thế nhưng cách nhận biết này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì còn tùy thuộc vào kết cấu da của từng người.

2. Cách nhận biết con trai còn trinh khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ tình dục là lúc dễ dàng nhận ra anh chàng còn trinh hay đã từng trãi chính xác nhất. Đối với những anh chàng chưa từng quan hệ lần nào thì sẽ không tránh khỏi sự lúng túng. Mặc dù anh ấy đã tìm hiểu qua nhiều phim ảnh người lớn nhưng chắc chắn sẽ cũng rất ngại ngùng.

Những anh chàng chưa từng quan hệ lần nào cũng sẽ không biết cách kích thích cũng như mơn trớn bạn tình trong màn dạo đầu mà thường thì anh ấy sẽ lao vào nhập cuộc luôn. Trong khi quan hệ những anh chàng này cũng sẽ chỉ biết quan hệ chứ không biết chiều trò hay thay đổi tư thế khác.

Cách nhận biết con trai còn trinh qua cách quan hệ tình dục
Cách nhận biết con trai còn trinh qua cách mà họ quan hệ tình dục với bạn cũng khá chính xác.

Đa số những anh chàng trai tân cũng sẽ không thể quan hệ được lâu vì sự kích thích quá độ sẽ khiến anh ấy dễ bị xuất tinh sớm. Có nhiều anh chỉ mới vừa đưa vào âm đạo thôi là đã bắn tinh ra rồi. Nhưng bù lại thì thường những chàng trai tân sẽ quan hệ nhiều hiệp. Sau khi đã xuất tinh xong anh ấy sẽ tiếp tục muốn kích thích và quan hệ lần 2. Và trong lần quan hệ sau sẽ kéo dài được thời gian làm tình lâu hơn.

Không những thế những chàng lần đầu quan hệ sau khi đã thỏa mãn xong thì thường sẽ lăn ra ngủ. Anh chàng sẽ không biết âu yếm hay ôm hôn bạn sau khi đã quan hệ xong đâu. Vì vậy chị em khi quan hệ với những anh chàng còn trinh sẽ khó có thể sung sướng và lên đỉnh được.

3. Cách nhận biết con trai còn trinh qua dương vật

Người xưa có câu rằng muốn biết được khả năng của chiến sĩ thì phải xem vũ khí của anh ấy. Chính xác là như vậy, dương vật chính là vũ khí tối thượng của cánh mày râu vì thế muốn biết kinh nghiệm tình trường của anh ấy thì hãy quan sát thằng em của anh ấy.

Cách nhận biết con trai còn trinh qua dương vật
Cách nhận biết con trai còn trinh khi quan sát dương vật của anh ấy.

Đầu tiên bạn hãy chú ý vào phần da bao quy đầu nhé, nếu anh chàng chưa quan hệ lần nào thì phần da này sẽ ôm trọn lấy đầu cậu nhỏ và phần quy đầu sẽ nhẵn bóng hơn. Còn đối với những anh chàng đã quan hệ nhiều lần thì phần da quy đầu sẽ bị nhão và trùng xuống phía dưới đầu dương vật. Phần quy đầu thì sẽ bị mỏng, dễ nhìn thấy những đường gân xanh do bị ma sát với âm đạo nhiều.

Các bạn còn có thể quan sát ở phần dây thắng hình chữ Y phía dưới vùng đầu khấc của dương vật của các anh. Khi dương vật cương cứng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được sợi dây thắng này. Với những anh chàng trai tân thì sợi dây thắng này sẽ căng ra không bị trùng và nhão như những anh đã quan hệ nhiều lần.

Hy vọng những cách nhận biết con trai còn trinh mà Love18 chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về vấn đề trinh tiết của nam giới nhé. Và khi biết anh chàng đã từng trải hay chưa cũng không nói lên được điều gì cả nên đừng vì thấy anh ấy đã quan hệ nhiều lần mà đánh giá anh ấy là không tốt nhé các bạn nữ.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status