0372749250

Cách quấn khăn tắm quanh người đơn giản cho nam và nữ

Cách quấn khăn tắm quanh người
78 / 100

Chúng ta thường thấy trong những bộ phim hay trong những video quảng bá về một khách sạn, resort, spa có phòng xông hơi thường thấy những bạn người mẫu quấn khăn quanh người rất đều và đẹp. Nhưng khi mình tự quấn thì lại không được đẹp và đều như thế, thậm chí còn rất lỏng lẻo và dễ bị bung ra. Vì thế, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách quấn khăn tắm quanh người để giúp bạn thêm tự tin mỗi khi đi spa xông hơi hay là tăng thêm sự hấp dẫn cho bạn khi đi du lịch ở chung phòng cùng người yêu nhé.

Vì sao chúng ta nên biết cách quấn khăn tắm quanh người

Thông thường khi ở nhà chúng ta sẽ ít khi nào dùng những loại khăn tắm khổ lớn, nên ít ai thực hiện việc quấn khăn tắm khi ở nhà. Nhưng khi chúng ta đi xông hơi hay ở những khách sạn, resort thì sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc khăn tắm khổ lớn để quấn quanh người.

Nhất là ở phòng xông hơi, bạn không thể nào mặc y nguyên trang phục của mình vào xông hơi được. Bạn phải quấn khăn quanh người để vừa che chắn những nơi cần che của cơ thể và để thấm hút mồ hôi đổ ra khi xông hơi được dễ dàng hơn.

Nhiều người nghĩ rằng việc quấn khăn tắm rất đơn giản chỉ cần quấn qua loa miễn sao nó chặt là được. Tuy nhiên, nếu như chúng ta biết cách quấn khăn tắm quanh người gọn gàng và đều đặn thì sẽ mang lại sự tự tin cho chúng ta mỗi khi đi phòng xông hơi có nhiều người. Thậm chí còn làm tăng thêm sự quyến rũ và hấp dẫn với người yêu hoặc vợ/chồng của mình khi cả hai đi du lịch ở chung phòng khách sạn cùng nhau.

Cách quấn khăn tắm quanh người cho phái nữ và phái nam

Quấn khăn tắm quanh người hay quấn trên đầu tuy nhìn vào thấy đơn giản nhưng để quấn sao cho vừa đẹp, vừa đều mà lại còn chắc chắn thì không phải ai cũng làm được. Vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quấn khăn trên đầu hay quấn khăn tắm quanh người dành cho cả nam và nữ cực kỳ đơn giản nhưng đảm bảo gọn gàng, đẹp đẽ nhé.

Hướng dẫn quấn khăn cho phái nữ

Đối với phái nữ thì khăn tắm có thể quấn ở 2 vị trí đó chính là quấn lên đầu, che phủ hết toàn bộ mái tóc và quấn quanh người che phủ từ phần ngực cho đến khoảng giữa đùi.

Hướng dẫn quấn khăn trên đầu

Phụ nữ thường có mái tóc dài nên mỗi khi gội đầu xong tóc sẽ ướt rất lâu mới khô, nhiều người thì lại không thích dùng máy sấy vì sợ sẽ làm khô tóc nên họ sẽ để tóc khô tự nhiên. Nhưng để tóc ướt khô tự nhiên thì sẽ dễ làm ướt áo bởi nước trên tóc sẽ nhiễu xuống. Vì thế chị em thường dùng khăn lau khô mái tóc rồi quấn tóc lại để cho nước trên tóc thấm hút vào chiếc khăn và mau khô hơn.

Cách quấn khăn trên tóc có rất nhiều cách, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách cơ bản nhất:

Cách 1:

-Đầu tiên chúng ta sẽ gấp khăn thành 3 phần đều nhau theo chiều dọc của chiếc khăn.

-Tiếp theo chúng ta sẽ cuộn khăn lại ở 2 đầu theo chiều từ trong ra ngoài, chừa lại phần giữa sao cho vừa với đầu của chúng ta.

-Các bạn bới tóc lên gọn gàng rồi đội phần khăn vừa quấn xong lên đầu.

Chỉ vài bước đơn giản vậy là đã xong, cách quấn lên đầu này thường được áp dụng khi các bạn đi xông hơi.

Cách 2:

-Bạn cúi đầu về phía trước, phần tóc bạn cũng sẽ vuốt gọn ra phía trước mặt của mình.

-Trùm khăn lên từ phía sau đầu và quấn lại xung quanh đầu, lúc này tóc của bạn đã nằm gọn bên trong khăn.

-Tiếp theo bạn sẽ cuộn phần đuôi tóc và khăn lại thành hình xoắn ốc rồi cố định phía sau đầu cho chắc.

Cách 3:

-Phủ khăn lên phần đỉnh đầu, sau đó chia tóc ra 2 bên vai.

-Lấy khăn bao bọc lại phần tóc của mỗi bên xong rồi quấn 2 đầu khăn ra phía sau đầu và buộc chặt lại.

Cách quấn khăn tắm quanh người đơn giản
Cách quấn khăn đầu dạng xoắn ốc đơn giản dành cho chị em.

Hướng dẫn quấn khăn quanh người

Đối với việc quấn khăn quanh người của chị em thì chúng ta cần dùng những khăn tắm khổ lớn, có kích thước khoảng 70 x 140cm. Cách quấn như sau:

Bước 1: Dùng khăn tắm lau khô người trước để tránh bị cảm lạnh.

Bước 2: Hai tay nắm lấy 2 góc phía trên của khăn tắm theo chiều ngang và đặt khăn phía sau lưng, sao cho phần giữa khăn ép vào phía sau lưng còn 2 đầu khăn thì hướng ra phía trước cơ thể.

Bước 3: Nắm lấy góc khăn ở 1 trong 2 tay kéo về phía nách của bên còn lại, bạn phải chú ý lực kéo sao cho thật chặt và bên tay còn lại cũng phải giữ cho khăn kéo căng ra.

Bước 4: Kéo phần khăn của bên còn lại quấn chặt vào cơ thể và lấy góc khăn đó cài vào thành của chiếc khăn, bạn phải cài thật sâu để đảm bảo sự chắc chắn khi hoạt động hoặc di chuyển khăn sẽ không lỏng lẻo và dễ bị bung ra.

Cách thực hiện những thao tác quấn này cũng khá đơn giản nhưng quan trọng nhất là bạn phải chắt tay và kéo căng khăn khi quấn. Ngoài ra, quấn khăn có đẹp và thẩm mỹ hay không do lúc bạn cố định 2 phần góc khăn, bạn phải nhét vào thành khăn sao cho thật khéo léo và phẳng phiu, tránh để bị đùn khăn sẽ trông không đẹp nữa.

Cách quấn khăn tắm quanh người cho nữ
Cách quấn khăn tắm quanh người gọn gàng và chắc chắn sẽ khiến chị em thêm phần tự tin hơn.

Hướng dẫn quấn khăn cho phái nam

Cách quấn khăn cho nam thì khá đơn giản hơn nữ bởi vì nam giới chỉ cần quấn khăn bên phần thân dưới của cơ thể để che chắn phần hạ bộ của mình. Cách quấn như sau:

Bước 1: Dùng khăn lau khô cơ thể. Đối với nam giới thì có thể dùng khăn khổ nhỏ để quấn quanh hông vẫn được.

Bước 2: Đặt khăn ở phía sau mông và dùng tay nắm 2 góc ngang phía trên của chiếc khăn, sao cho phần giữa khăn áp sát vào phần mông còn 2 góc của khăn thì hướng phía trước cơ thể.

Bước 3: Nắm một góc khăn kéo về hướng đối diện áp sát vào cơ thể, tương tự với góc khăn còn lại cũng được kéo về hướng ngược lại. Khi quấn các anh lưu ý nên kéo căng chiếc khăn và quấn chặt tay, sau đó nhét phần góc khăn vào thành của chiếc khăn để cố định lại. Vậy là xong!

Cách quấn khăn tắm quanh người cho nam
Đối với nam giới thì chỉ cần quấn khăn tắm ngang hông là được.

Với những cách quấn khăn tắm quanh người và quấn trên đầu mà Love18 vừa hướng dẫn hy vọng sẽ giúp các bạn có thể quấn khăn 1 cách gọn gàng, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Chúc các bạn sẽ thực hiện quấn khăn thành công để cảm thấy tự tin mỗi khi đi xông hơi. Hoặc trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn khi đi du lịch ở chung phòng khách sạn với người yêu nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status