0964194491

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nam Đúng

cách sử dụng bao cao su nam đúng

Chúng ta ai cũng biết công dung chính của bao cao su là giúp ngừa thai hiệu quả và phòng tránh những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua con đường tình dục không an toàn. Thế nhưng những bạn nam mới quan hệ tình dục lần đầu tất nhiên ai cũng còn bỡ ngỡ trong việc sử dụng bao cao su. Nắm được tâm lý đó, love18.vn xin gửi đến các bạn cách sử dụng bao cao su nam đúng.

Cách sử dụng bao cao su nam đúng:

Trước khi ra quyết định mua sản phẩm bao cao su, bạn nên nhờ sự tư vấn của người bán để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước dương vật và đặc biệt là giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Sau đây mời bạn tham khảo qua cách sử dụng bao cao su nam đúng theo những bước sau:

-Đầu tiên ta cần đọc kỹ những thông tin có trên bao bì gồm nhà thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thương hiệu, giá cả, kích thước bao…..để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

-Kế đến ta cần phải xé vỏ bao cao su đúng cách để không là rách bao. Khi xé vỏ bao, ta chú ý xé sát về hai bên mép trái hoặc mép phải của chiếc vỏ. Nếu xé chính giữa chiếc vỏ, ta có thể xé phạm vào chiếc bao cao su bên trong và vô tình làm rách bao.

-Tiếp theo ta kích thích dương vật đạt trạng thái cương cứng tối đa, rồi từ từ trồng bao vào dương vật, ta chú ý trồng bao cao su vào dương vật cho đúng chiều.

-Khi đeo bao cao su vào dương vật thành công rồi, bạn chú ý sẽ thấy trên đầu dương vật có bóng khí nhỏ, dùng ngón tay bóp cho bóng khi này xẹp xuống. Nơi bóng khí xẹp xuống sẽ là nơi chứ tinh trùng.

-Ta tiến hành quan hệ tình dục bình thường, sau khi xuất tinh, ta tháo bao ta, cột chặt miệng bao lại vào vứt vào thùng rác.

Size bao cao su:

Trên thị trường hiện nay có 3 loại size bao cao su phổ biến nhất:

-Bao cao su size nhỏ 49 mm: Loại bao này phù hợp với đại đa số nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn. Nhờ đó giúp cho nam giới không còn rơi vào cảnh tuột bao trong lúc quan hệ nữa, nhờ bao ôm sát vào dương vật nên sẽ mang lại khoái cảm nhiều hơn cho nam giới. Nhờ sử dụng bao cao su size nhỏ mà nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn giờ đây không còn sống trong cảm giác lo sơ tuột bao mỗi khi quan hệ nữa.

-Bao cao su size vừa 52 mm: Loại bao này phù hợp cho nam giới có kích thước dương vật trung bình. Đây là loại bao thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn mua bao cao su size vừa thì bạn không cần phải báo cho người bán biết, họ sẽ tự động lấy cho bạn loại bao size vừa.

-Bao cao su size lớn 55 mm: Loại bao này có kích thước phù hợp cho những nam giới may mắn được đấng tạo hóa ban tặng cho một dương vật dũng mãnh. Nam giới có kích thước dương vật lớn khi sử dụng loại bao này sẽ không còn phải đối mặt với cảnh rách bao trong lúc đang quan hệ. Nhờ đó sẽ tránh được việc phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến vỡ kế hoạch và bệnh truyền nhiễm.

Những loại bao cao su bán chạy:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Đây là loại bao có chứa chất benzocain và lidocain, hai chất này có vai trò chính trong việc làm giảm độ nhạy cảm nơi đầu khấc dương vật, qua đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và dễ dàng thỏa mãn bạn tình.

Ngoài ra còn có một số loại bao cao su bán chạy nhất trên thị trường như bao cao su siêu mỏng, bao cao su đôn dên, bao cao su gân gai, bao cao su hương trái cây. Thường thì những thương hiệu bao cao su Nhật Bản như Sagami bán chạy nhất.

Hy vọng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thể tham khảo thêm một vài thông tin bổ ích và nắm được cách sử dụng ba cao su nam đúng nhất. Qua đó chúng ta có thể hạn chế được những tình huống không mong muốn trong lúc quan hệ tình dục tuột bao, rách bao…..

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status