0372749250

Huyệt khuyết âm ở đâu? Vị trí và cách xem huyệt khuyết âm

Huyệt khuyết âm ở đâu
79 / 100

Thời xưa, trinh tiết được xem như “cái ngàn vàng” dùng đánh giá phẩm hạnh và đạo đức của người phụ nữ. Vì vậy mà trong giai đoạn đó có rất nhiều cách để kiểm tra xem con gái còn trinh hay đã mất và xem huyệt khuyết âm là một trong số đó. Vậy huyệt khuyết âm là gì? Huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể nữ giới? Cách xem huyệt để biết còn trinh hay mất trinh như thế nào? Cùng tìm hiểu những điều đó qua bài viết hôm nay nhé!

Huyệt khuyết âm ở đâu? Dựa theo các tài liệu Đông y lâu đời, huyệt khuyết âm nằm ở vùng ức giữa ngực của nữ giới. Người xưa thường dựa vào huyệt này để nhận biết sự trong trắng của người con gái. Nếu như huyệt khuyết âm bị đứt quãng, nghĩa là cô gái đó đã từng quan hệ tình dục. Ngược lại, khi huyệt khuyết âm liền mạch và sáng rõ thì con gái có thể chứng minh được bản thân vẫn còn trinh tiết.

Huyệt khuyết âm là gì?

Dưới những thước phim sinh động và câu chuyện lịch sử, chúng ta biết rằng vào thời xưa, trinh tiết vô cùng quan trọng với một người phụ nữ. Đây cũng là lý do vì sao khoảng thời gian đó lại có rất nhiều cách kiểm tra sự trong trắng của người con gái. Trong đó, nổi tiếng nhất là cách xem huyệt khuyết âm.

Dựa theo các tài liệu cổ, huyệt khuyết âm là một trong những huyệt đạo nằm trên cơ thể phụ nữ. Khi bấm vào huyệt này, những bà mối có thể kiểm tra được trinh tiết của người con gái họ sắp mai mối cho một gia đình nào đó một cách dễ dàng. Phương pháp này cũng được các vua chúa sử dụng trong những kỳ tuyển chọn phi tần hoặc cung nữ vào cung. 

Vị trí huyệt khuyết âm ở đâu
Huyệt khuyết âm ở đâu? Dựa theo các tài liệu Đông y lâu đời, huyệt khuyết âm nằm ở vùng ức giữa ngực của nữ giới.

Cho đến ngày nay, cách kiểm tra trinh tiết này vẫn còn được áp dụng ở một số khu vực nông thôn. Giới trẻ cũng có không ít người tìm hiểu và xem đây như một mẹo để nhận biết đối phương đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

Huyệt khuyết âm ở đâu?

Trên thực tế, có rất nhiều người tìm hiểu về huyệt khuyết âm nhưng lại không biết chính xác huyệt khuyết âm ở đâu. Bởi theo kinh nghiệm dân gian, huyệt đạo này thường chỉ có các thầy lang hoặc bà mối lành nghề mới có thể bấm huyệt và xem huyệt một cách chính xác. Nhưng nhằm giúp bạn dễ hình dung hơn thì có một số tài liệu bật mí rằng, huyệt khuyết âm nằm ở vị trí vùng ức giữa ngực của người con gái. 

Cách xem huyệt khuyết âm 

Như đã đề cập, không phải ai cũng biết cách xem huyệt khuyết âm nên dần dần phương pháp kiểm tra trinh tiết này không còn được lưu truyền rộng rãi nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem huyệt khuyết âm dựa trên một số thông tin mà Love18 thu thập được.

Theo đó, để xem huyệt khuyết âm, bạn sẽ tập trung nhìn vào vùng ức giữa ngực của bạn gái. Nếu thấy một đường liền mạch và sáng rõ thì đấy chính là huyệt khuyết âm. Điều này cũng chứng minh rằng cô gái đó vẫn còn trong trắng. Ngược lại, nếu khu vực này có những đường đứt quãng và tối màu thì nghĩa là cô nàng đã từng quan hệ tình dục trước đó.

Trên thực tế, cách xem huyệt khuyết âm chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có một nghiên cứu xác thực nào. Vậy nên, các bạn không nên quá tin tưởng vào đó mà dẫn đến rạn nứt tình cảm đôi lứa nhé!

Những cách xác định trinh tiết khác ở người con gái

Có thể thấy, cách xem huyệt khuyết âm đứt quãng hay liền mạch không phải là điều dễ dàng và chỉ có những người có kinh nghiệm mới xác định được chính xác. Vậy nên, nếu bạn vẫn muốn biết bạn gái còn trinh hay đã mất có thể tham khảo một vài cách xác định trinh tiết khác mà Love18 chia sẻ dưới đây:

Nhận biết bạn gái còn trinh hay đã mất bằng mắt thường

Bạn có biết vì sao người xưa lại coi trọng màng trinh và lấy nó làm thước đo chuẩn mực của người phụ nữ không? Bởi vì lớp màng trinh có vị trí nằm chắn ngay ống âm đạo, nếu chưa có sự xâm nhập của bộ phận sinh dục nam giới thì lớp màng này không thể rách. Vậy nên, người xưa cho rằng, con gái mất trinh là từng quan hệ tình dục và nếu điều đó xảy ra trước hôn nhân thì được coi là không còn trinh nguyên. 

Mặc dù với sự phát triển của khoa học hiện đại đã chứng minh rằng màng trinh có thể bị rách do nhiều nguyên nhân nhưng vị trí của màng trinh vẫn không thay đổi theo năm tháng. Chính vì vậy, các anh chàng có thể dựa vào việc quan sát lớp màng này bằng mắt thường để biết chính xác bạn gái còn trinh hay không.

Huyệt khuyết âm ở đâu trên cơ thể phụ nữ
Cánh mày râu có thể kiểm tra trinh tiết của bạn gái bằng cách quan sát màng trinh bằng mắt thường.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất bằng mắt thường rất đơn giản.

– Đầu tiên bạn gái sẽ nằm ngửa và dạng 2 chân ra. Bạn nam ngồi đối diện và đầu chếch 1 góc 45 độ so với “cô bé”.

– Tiếp theo, ban nam dùng 2 ngón tay để vén 2 mép ở âm đạo ra. Dùng 1 chiếc đèn pin để rọi vào bên trong, nếu thấy 1 tấm màng mỏng nằm gần ngay ở cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm thì đấy là màng trinh. Ngược lại, nếu bạn không nhìn thấy tấm màng nào thì có nghĩa màng trinh đã bị rách từ trước.

Nhận biết con gái còn trinh qua thăm dò bằng ngón tay

Nếu như việc quan sát màng trinh bằng mắt thường quá khó khăn với bạn thì hãy thử “thăm dò” lớp màng này còn hay mất bằng tay. Tương tự như cách nhận biết bằng mắt, bạn nữ sẽ nằm ngửa trên giường và mở rộng 2 chân ra. Bạn nam sẽ bắt đầu dùng 1 ngón tay để đưa vào bên trong “cô bé”, nếu cảm thấy có 1 lớp màng chắn ngang thì đấy là màng trinh. 

Với cách nhận biết này, nếu không cẩn thận có thể làm tăng nguy cơ rách màng trinh. Do đó, bạn nam cần thận trọng đưa ngón tay vào một cách chậm rãi và nhớ là phải cắt tỉa móng tay gọn gàng để tránh gây tổn thương cho vùng kín nữa nhé!

Nhận biết bạn gái còn trinh qua thăm khám phụ khoa

Đây là cách an toàn và chính xác nhất để kiểm tra trinh tiết của một người con gái. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để xác định màng trinh còn hay mất mà không làm ảnh hưởng đến “cái ngàn vàng”.

Mẹo quan hệ lần đầu với bạn gái còn trinh không đau 

Sau khi đã biết được bạn gái vẫn còn trong trắng thì hẳn là anh chàng nào cũng muốn trở thành người đầu tiên khám phá “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, để quan hệ lần đầu không đau mà vẫn an toàn thì cánh mày râu phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức ân ái. Bởi trong lần quan hệ đầu tiên, vùng kín của bạn gái vẫn còn khít khao cộng thêm lớp chắn của màng trinh nên sẽ dễ mang đến cảm giác đau đớn nếu không biết cách quan hệ.

Huyệt khuyết âm ở đâu truyện cơ thể con gái
Để quan hệ lần đầu với con gái còn trinh không đau, cánh mày râu nên có màn dạo đầu thật kỹ để kích thích “cô bé” tiết đủ dịch bôi trơn.

Vậy quan hệ lần đầu như thế nào để không đau? Hãy tuân thủ các điều sau đây:

– Giữ tâm lý thật thoải mái

– Chuẩn bị màn dạo đầu thật kỹ giúp “cô bé” nhận đủ kích thích và tiết ra nhiều dịch nhờn bôi trơn hơn.

– Sử dụng các biện pháp quan hệ an toàn để tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh tình dục. 

– Quan hệ nhẹ nhàng, chậm rãi, không thô bạo nhằm giúp bạn gái thả lỏng, giảm đau đớn và dễ hòa nhập với “cuộc yêu” hơn.

– Sử dụng thêm gel bôi trơn để hỗ trợ quá trình giao hợp thêm mượt mà, ít đau rát.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ từ bài viết, bạn đọc đã giải đáp được các thắc mắc liên quan tới huyệt khuyết âm. Đặc biệt là nắm rõ vị trí huyệt khuyết âm ở đâu để có thể kiểm tra trinh tiết một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, cách xem huyệt này chỉ mang tính chất tham khảo và Love18 cũng không khuyến khích cánh mày râu kiểm tra sự trong trắng của bạn gái. Bởi tình yêu dựa trên cảm xúc và sự tin tưởng nên đừng vì một phút nghi ngờ mà làm rạn nứt tình cảm nhé!

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status