0372749250

Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ?

Biểu đồ Testosterone qua các độ tuổi.
78 / 100

Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ? Đây là câu hỏi rất khó trả lời. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Sau đây chúng mình xin tổng hợp một vài thông tin, để từ đó các bạn có thể tự rút ra câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ?

Việc quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ còn phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố khác như: Độ tuổi, sức khỏe, Thói quen sinh hoạt, tâm lý, Không gian sống…..

1.Mật độ quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ phụ thuộc vào độ tuổi:

Độ tuổi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tần suất quan hệ của người đàn ông. Khi tuổi đời còn trẻ, đặc biệt trong khoảng từ 15 đến 20 tuổi. Nam giới có được nồng độ hóc môn nam testosterone đạt cực đỉnh. Chính vì vậy số lần quan hệ tình dục rất nhiều, mỗi ngày có thể quan hệ tình dục thoải mái từ 3 đến 4 lần mà vẫn không thấy mệt. Đó là lý do tại sao nam giới ở độ tuổi này được ví sức khỏe như trâu “mười bảy bẻ gãy sừng trâu” là như vậy.

Mật độ hóc môn nam cao cũng là nguyên nhân gây nên sự nóng tính bộc trực của tuổi trẻ, trẻ trâu. Cơ thể phát triển rất nhanh, giọng nói ồm ồm, tính tình hay cáu gắt, nóng nảy. Thường thì nam giới ở độ tuổi này rất ít có cơ hội quan hệ tình dục, nên họ thường chọn cách thủ dâm để giải tỏa. Thói quen này dần dà sẽ gây nên tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm. Khi có bạn gái, người nam không thể thỏa mãn người tình của mình được.

Khi đàn ông có dấu hiệu tuổi tác, lượng hóc môn sinh dục nam bắt đầu suy giảm gây kéo theo đó là tần suất quan hệ giảm xuống rõ rệt, kéo theo những tình trạng khó cương cứng, thời gian quan hệ tình dục đi xuống. Bước vào tuổi 35 trở đi, lượng hóc môn nam bắt đầu suy giảm 5% mỗi năm. Khiến người  nam phải đối mặt với tình trạng mãn dục nam, không sớm thì muộn.

Tần suất quan hệ tình dục phụ thuộc vào độ tuổi.
Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ phụ thuộc vào độ tuổi.

2.Số lần quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ theo độ tuổi

Từ 15 đế 25 tuổi: Mỗi tuần chúng ta có thể xuất tinh từ 10 đến 15 lần, bình thường thôi.

Từ 25 đến 35 tuổi: Mỗi tuần chúng ta nên quan hệ 7 đến 10 lần, tùy sức khỏe mỗi người.

Từ 35 đến 45 tuổi: Mỗi tuần chúng ta có thể xuất tinh từ 7 lần, tùy sức khỏe mỗi người.

Từ 45 đến 55 tuổi: Mỗi tuần chúng ta có thể xuất tinh từ 3 đến 4 lần, tùy sức khỏe mỗi người.

Từ 55 tuổi 65 tuổi: Mỗi tuần chúng ta có thể xuất tinh từ 1 đến 2 lần, tùy sức khỏe mỗi người.

Từ 65 tuổi trở về sau: Mỗi tháng chúng ta có thể xuất tinh 1 lần, tùy vào sức khỏe từng người.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục

  • Sức khỏe:

Sức khỏe là nhân tố quan trọng thứ hai trong việc quyết định quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ.

Sức khỏe phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ hàng ngày của chúng ta rất nhiều.

Để có sức khỏe tốt, chúng ta phải siêng năng luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Tập trung vào những môn gia tăng sức mạnh cơ bắp như: Đẩy tạ, hít xà đơn, chống đẩy, squat (bài tập gánh tạ làm tăng vòng mông). Vì khi cơ bắp của chúng ta mạnh khỏe và phát triển tốt thì nồng độ hóc môn nam luôn duy trì ở mức cao, khiến chúng ta lúc nào cũng ham muốn tình dục.

Hóc môn nam đóng vai trò chủ yếu trong việc phát triển và hình thành xương khớp, cơ bắp. Lượng hóc môn nam cao giúp chúng ta đẩy lùi tình trạng mãn dục nam, yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Rượu, bia, thuốc là và chất gây nghiện không những cướp đi sức khỏe tình dục của người đàn ông, mà chúng còn góp phần đưa họ qua thế giới bên kia bằng những căn bệnh: Ung thư gan, sơ gan cổ chướng, ung thư phổi…

Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ qua sức khỏe
Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ còn dựa trên sức khỏe của mỗi người.
  • Không gian sống:

Khi hai vợ chồng không có không gian riêng tư, cả đại gia đình sống ông bà, cha mẹ, con cái sống chung với nhau. Không gian sống ngột ngạt, căng thẳng góp phần giết chết đi sự ham muốn tình dục, dẫn đến số lần quan hệ tình dục ít lại.

Để cải thiện tình trạng này các cặp vợ chồng và tình nhân thỉnh thoảng nên rủ nhau đi khách sạn nhà nghỉ để hâm nóng tình cảm, kết hợp các sản phẩm hổ trợ tình dục an toàn như dương vật giả, âm đạo giả từ đó gia tăng số lần quan hệ tình dục. Tình cảm ngày càng gắn bó, yêu thương tôn trọng lẫn nhau hơn.

Hy vọng qua những thông tin mà Love18 chia sẻ vừa rồi các bạn đã nắm được việc quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ. Để từ đó có thể điều chỉnh chế độ quan hệ tình dục hợp lý và điều độ hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status