0372749250

SM là gì? Lợi ích và tác hại của SM

SM là gì? Những lợi ích và tác hại của SM
77 / 100

Ngày nay bạn dễ dàng nhìn thấy hoặc xem thấy những cụm từ BDSM, SM hay những thể loại phim ảnh nói về đề tài quan hệ bạo dâm. Ngày càng có nhiều cặp đôi yêu thích thể loại quan hệ tình dục này vì nó mang lại nhiều sự mới mẻ và độc đáo. Vậy có khi bạn đã từng thắc mắc rằng thực chất SM là gì mà khiến nhiều cặp đôi yêu thích đến vậy không? Nếu có thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu về đề tài SM thú vị này nhé.

SM là gì?

SM là gì? Nếu muốn hiểu ý nghĩa của từ này thì chúng ta hãy phân tích ý nghĩa của từng chữ nhé:

S là viết tắt của từ Sadism dịch ra tiếng việt có nghĩa là ác dâm hay gọi là bạo dâm. Nói về những nhóm người thích tra tấn, bạo hành, làm cho bạn tình phải đau đớn khi làm tình. Có như thế thì họ mới cảm thấy thỏa mãn tình dục và sung sướng.

M là viết tắt của từ Masochism có nghĩa là cuồng dâm, khổ dâm. Đây là nhóm người có sở thích ngược lại với Sadism, họ thích được bạn tình của mình bạo hành, hành hạ. Những người này họ thích cảm giác đau đớn, khiến họ cảm nhận được sự kích thích và khoái cảm từ việc thân xác bị tra tấn.

Nhìn chung mối quan hệ giữa S và M đó chính là 1 bên thích hành hạ, tra tấn còn 1 bên thích bị hành hạ và tra tấn. Giữa họ giống như 2 mảnh ghép của nhau, đến với nhau và thỏa mãn được dục vọng khác thường của nhau.

SM là gì? Quan hệ kiểu SM có tốt không?
SM là nói về kiểu quan hệ tình dục giữa 1 người thích bạo dâm và 1 người thích khổ dâm, họ thỏa mãn dục vọng và mang lại khoái cảm cho nhau.

Mối quan hệ tình dục theo trường phái S và M được biểu hiện như thế nào?

Để hiểu rõ về bản chất cũng như cách thức quan hệ SM thì sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu kỹ từng nhóm người S và M nhé.

1. Những người thuộc trường phái bạo dâm (S):

Những người có sở thích bạo dâm trong quan hệ tình dục là người thích sự thống trị, thích ra lệnh cho bạn tình. Nhưng người này sẽ là người nắm quyền, thường đóng vai ông chủ hoặc bà chủ còn bạn tình của họ sẽ là người hầu phục tùng. Những người bạo dâm sẽ lấy sự đau đớn về thể xác và những câu nói nhục mạ bạn tình làm khoái cảm.

Quan hệ bạo dâm theo cách nhẹ nhàng thì sẽ là dùng dây trói tay, chân, dùng vải bịt mắt, bịt miệng và bắt đầu quan hệ giống như đang thực hiện hành vi cưỡng hiếp bạn tình. Đối với những người có sở thích bạo dâm mạnh mẽ hơn thì sẽ dùng các dụng cụ bạo dâm như roi da đánh vào người bạn tình.

Nếu người bạo dâm là phụ nữ thì họ sẽ thường có sở thích cắn, cào, cấu lên người người yêu. Có một số người còn thích khẩu dâm là dùng những từ ngữ tục tĩu, những lời nói lăng mạ bạn tình. Đa số những người bạo dâm họ chỉ thấy hứng thú và kích dục khi bạn tình chịu đau đớn, càng rên la, van xin họ càng có nhiều khoái cảm.

2. Những người thuộc trường phái khổ dâm (M):

Những người có sở thích khổ dâm lại có sở thích ngược lại với những người bạo dâm. Họ thích đối phương trói buộc họ, thích bị hành hạ từ thể xác cho đến những lời nói. Những người này họ sẽ lấy sự phục tùng và nỗi sợ làm sự kích thích tình dục. Khi bị tra tấn, những sự đau đớn sẽ làm tăng sự sung sướng trong họ. Đặc biệt là người khổ dâm rất thích được bạn tình của mình ra lệnh, khi đó họ sẽ ngoan ngoãn mà làm theo.

SM là gì có xấu hay không?
Những người khổ dâm thích sự trói buộc, hành hạ của bạn tình để tạo ra sự kích thích khoái cảm cho bản thân.

Quan hệ tình dục theo kiểu SM là tốt hay xấu

Nhìn chung việc quan hệ tình dục dù cho dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ có 2 mặt của nó, đối với SM cũng vậy. Chúng ta đừng nghĩ rằng vì nó dán mác bạo dâm thì mặc định đó là xấu.

1. Mặt tốt của SM

Đối với nhiều người khi nghe đến SM hay BDSM đều nghĩ điều đó là xấu xa hay đồi trụy. Nhưng thực tế thì SM vẫn có nhiều mặt tốt của nó như sau:

Những người thuộc trường phái tình dục SM thường sẽ rất chung tình, vì họ rất khó khăn mới tìm được nửa kia hòa hợp trong chuyện tình dục.

Chúng ta cứ nghĩ những người bạo dâm và khổ dâm cứ nghĩ họ là những người có tâm lý không ổn định, thế nhưng điều này ngược lại những người này họ lại có tâm lý cực kỳ tốt. Vì họ hiểu được nhu cầu và đáp ứng được những mong muốn của bản thân nên khả năng cân bằng sinh lý của họ tốt hơn những người bình thường.

Quan hệ SM còn giúp các cặp đôi thư giãn và xã stress cực kỳ tốt, vì khi làm tình họ sẽ tự do làm những điều họ thích để thỏa mãn. Chính vì thế mà những áp lực cuộc sống và công việc cũng từ đó mà tan biến đi.

SM còn là một cách để làm mới cuộc yêu hiệu quả, có nhiều cặp đôi nhàm chán với việc quan hệ tình dục thông thường khi thử quan hệ kiểu SM họ tìm thấy niềm vui, khoái cảm và sự thăng hoa trong tình dục. Từ đó mối quan hệ của họ sẽ gắn kết, yêu thương nhau hơn.

2. Mặt xấu của SM

Bạo dâm và khổ dâm sẽ trở thành xấu nếu như con người biến tướng nó đi như dùng những hành động bạo hành quá mức. Gây ra những tổn thương về mặt thể xác và tinh thần cho đối phương.

Chỉ nên sử dụng bạo dâm như một cách đổi mới tình dục, có nhiều người trở nên nghiện bạo dâm khi quan hệ với bất kỳ người nào cũng áp dụng những cách hành hạ đó. Thậm chí còn dùng những dụng cụ tự chế hay có tính sát thương cao khiến bạn tình chịu đau đớn nhiều hơn.

Quá lạm dụng bạo dâm lâu dần còn trở thành một căn bệnh gây ảnh hưởng tâm lý, tư duy và hoạt động tình dục đi xa với tiêu chuẩn SM thông thường.

Những lưu ý khi bước vào quan hệ tình dục kiểu SM

Để quan hệ tình dục là một hoạt động an toàn và mang lại nhiều khoái cảm nhằm thỏa mãn lẫn nhau thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

Chỉ thực hiện bạo dâm và khổ dâm khi có sự đồng ý của đối phương và cả 2 bạn nên tìm hiểu kỹ về hình thức quan hệ này. Cũng như chuẩn bị kỹ tâm lý trước khi bước vào thực hành để không bỡ ngỡ và khó chịu.

Sử dụng những món đồ chơi BDSM an toàn, không gây tổn thương cho bạn tình, không sử dụng những dây trói, roi da tự chế.

Nên có một sự thỏa thuận giữa đôi bên nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình, nên đưa ra quy luật khi vượt quá giới hạn thì yêu cầu đối phương dừng lại.

Nếu bạn là người bạo dâm hãy biết tự kiềm chế bản thân và hành động của mình, đừng vì quá khích mà gây tổn thương cho bạn tình.

Nếu bạn là người chịu khổ dâm thì hãy đưa ra những giới hạn chịu đựng của bản thân, yêu cầu đối phương tôn trọng nó.

Cả 2 bạn nên đặt an toàn của bản thân và đối phương lên hàng đầu, đừng chỉ vì ham muốn và dục vọng của bản thân.

SM là gì thì chắc hẳn qua những thông tin mà Love18 chia sẻ các bạn đã có được cái nhìn toàn diện và đúng đắn hơn về thể loại này. Vì vậy chúng ta đừng nên nghĩ xấu hay kỳ thị những người có sở thích bạo dâm hay khổ dâm. Mỗi người đều có cho mình những giới hạn chịu đựng và sự thỏa mãn tình dục của bản thân nên hãy tôn trọng họ. Miễn sao họ không gây hại hay làm tổn thương đến ai và họ đến với nhau là do tự nguyện là được. 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status