0964194491

Thủ Dâm Có Tốt Cho Sức Khỏe Chúng Ta Hay Không?

Thủ dâm được xem là đề tài muôn thuở đối với đời sống xã hội ngày nay, nhiều người đến khi lập gia đình cưới vợ, sinh con vẫn còn có thói quen thủ dâm một mình, đây được xem là hành vi bình thường đối với sinh lý của con người, đặc biệt lứa tuổi phổ biến bắt đầu thủ dâm là từ 15 tuổi đối với nam giới, còn nữ giới là từ 17 tuổi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều Quốc gia vẫn xem thủ dâm là hành vi đáng xấu hổ, biến thái, hầu như nam, nữ khi thủ dâm đều thầm kín, né tránh không muốn cho ai biết điều đấy đặc biệt là tại nước ta, nên vấn đề này chưa được cởi mở để có thể biết được rõ tính chất tốt hay xấu khi thủ dâm. Vì vậy nên nhiều người thường thắc mắc thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?.

 

thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không 1

Thủ Dâm Có Tốt Cho Sức Khỏe Chúng Ta Hay Không?.

 

Thủ dâm có được nghiên cứu ứng dụng cho sức khỏe

Tại Mỹ một cuộc nghiên cứu về hành vi thủ dâm vào năm 1990 cho rằng thủ dâm là một cách để con người có thể thỏa mãn giải tỏa sinh lý đang dâng cao hay còn gọi là cách chữa cháy hữu hiệu cho sự ham muốn của bản thân. Đặc biệt khi thủ dâm não bộ sẽ phát tín hiệu sinh ra một loại hooc-mon có tên là Endorphins (hooc-mon hạnh phúc), mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng, sung sướng khi bạn đạt cực khoái, giúp bạn thấy yêu đời, vui vẻ, giúp ngủ sâu hơn và có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng vào buổi sáng. Ngoài ra Endorphins còn có tác dụng giảm đau hiệu quả.

 

thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không

Qua những thông tin trên chúng ta có thể biết được thủ dâm được xem là rất tốt cho sức khỏe ở cả nam và nữ. Tuy nhiên thủ dâm cũng giống như mọi hoạt động khác là không nên lạm dụng quá vào thủ dâm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

 

Ngoài ra để có thể đem lại những lần thủ dâm đạt chất lượng thỏa mãn tốt nhất bạn có thể tìm đến những dụng cụ chuyên hỗ trợ thủ dâm như các loại sextoy cho nam, sextoy cho nữ hoặc nếu bạn là người đồng tính bạn có thể sử dụng các dòng sextoy đồng tính. Những dụng cụ này có tác dụng giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn xúc cảm, đặc biết có những dòng sextoy còn được tích hợp các chức năng hiện đại mà bản chất con người không có được, để phục vụ chu đáo nhất cho bữa tiệc thủ dâm thịnh soạn đạt chất lượng cao nhất. Con số tuyệt vời cho bạn là nên thủ dâm từ 1 – 2 lần/tuần. Hãy nên nhớ rằng khi thủ dâm bạn cần chất lượng hơn là số lượng, làm được điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn.

DMCA.com Protection Status