0372749250

Thủ dâm có tốt cho sức khỏe chúng ta hay không?

thu dam co tot khong
75 / 100

Thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không? Thủ dâm được xem là đề tài muôn thuở đối với đời sống xã hội ngày nay, nhiều người đến khi lập gia đình cưới vợ, sinh con vẫn còn có thói quen thủ dâm một mình. Đây được xem là hành vi bình thường đối với sinh lý của con người.

Đặc biệt lứa tuổi phổ biến bắt đầu thủ dâm là từ 15 tuổi đối với nam giới, còn nữ giới là từ 17 tuổi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều Quốc gia vẫn xem thủ dâm là hành vi đáng xấu hổ, biến thái, hầu như nam, nữ khi thủ dâm đều thầm kín, né tránh không muốn cho ai biết điều đấy đặc biệt là tại nước ta, nên vấn đề này chưa được cởi mở để có thể biết được rõ tính chất tốt hay xấu khi thủ dâm.

Thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?
Thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không? Thủ dâm điều độ và đúng cách giúp tinh thần sảng khoái và tâm lý vui vẻ hơn.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn gọi với các tên gọi khác như tự sướng, quay tay, thẩm du,…nhưng nói chung đều chỉ về hành động tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Hành động này có thể dùng bằng tay hoặc dùng các dụng cụ hỗ trợ còn được gọi là sextoy giúp cho ngườ thủ dâm sung sướng và đạt cực khoái.

Đối với nam giới việc thủ dâm thường được tác động bên ngoài bộ phận sinh dục. Tạo những tác động ma sát lên cậu nhỏ, nhất là ở phần đầu dương vật khiến cho đầu dương vật bị kích thích và tạo ra khoải cảm khiến nam giới lên đỉnh.

Đối với nữ giới thì việc thủ dâm là sẽ dùng những tác động kích thích vào bên trong âm đạo, đặc biệt là ở phần điểm G là điểm nhạy cảm nhất và khiến nữ giới dễ lên đỉnh nhất. Ngoài ra còn dùng những thao tác massage và vuốt ve bên ngoài cô bé, kích thích vào âm vật làm tăng khoái cảm.

Nữ giới thủ dâm có tốt không.
Thủ dâm chính hành động thỏa mãn sinh lý của bản thân. Thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?

Thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?

Vậy thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không? Tại Mỹ một cuộc nghiên cứu về hành vi thủ dâm vào năm 1990 cho rằng thủ dâm là một cách để con người có ách chữa cháy hữu hiệu cho sự ham muốn của bản thân. Không những thế thủ dâm đúng cách còn giúp các bạn có được tinh thần hưng phấn, giảm stress hiệu quả từ đó giúp chúng ta có thêm nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.

Nam giới thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?
Nam giới thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?

Đối với nam giới khi thủ dâm đều đặn và xuất tinh thì sẽ thúc đẩy sự hoạt động của tinh hoàn và tuyết tiền liệt giúp cải thiện được chất lượng và số lượng tinh trùng. Đồng thời việc thủ dâm đều độ còn giúp nam giới hạn chế được các bệnh lý về xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Đối với nữ giới nếu thủ dâm trước những ngày hành kinh thì sẽ giúp các bạn giảm các triệu chứng hành kinh như đau bụng kinh, đau lưng vào những ngày đèn đỏ một cách hiệu quả.

Phụ nữ thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không
Nữ giới thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không?

Nhìn chung khi thủ dâm não bộ sẽ phát tín hiệu sinh ra một loại hooc-mon có tên là Endorphins (hooc-mon hạnh phúc), mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng, sung sướng khi bạn đạt cực khoái, giúp bạn thấy yêu đời, vui vẻ, giúp ngủ sâu hơn và có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng vào buổi sáng. Ngoài ra Endorphins còn có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Ngoài ra để có thể đem lại những lần thủ dâm đạt chất lượng thỏa mãn tốt nhất bạn có thể tìm đến những dụng cụ chuyên hỗ trợ thủ dâm như các loại sextoy cho nam, sextoy cho nữ hoặc nếu bạn là người đồng tính bạn có thể sử dụng các dòng sextoy đồng tính.

Những dụng cụ này có tác dụng giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn xúc cảm, đặc biệt có những dòng sextoy còn được tích hợp các chức năng hiện đại mà bản chất con người không có được, để phục vụ chu đáo nhất cho bữa tiệc thủ dâm thịnh soạn đạt chất lượng cao nhất.

Con số tuyệt vời cho bạn là nên thủ dâm từ 1 – 2 lần/tuần. Hãy nên nhớ rằng khi thủ dâm bạn cần chất lượng hơn là số lượng, làm được điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn.

Qua những thông tin mà Love18 chia sẻ ở trên chúng ta có thể biết được thủ dâm có tốt cho sức khỏe hay không ở cả nam và nữ. Tuy nhiên thủ dâm cũng giống như mọi hoạt động khác là không nên lạm dụng quá vào thủ dâm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Hãy thủ dâm một cách hợp lý và có kế hoạch để có được một đời sống tình dục lành mạnh nhé.

DMCA.com Protection Status