0372749250

Bao cao su Ok có tốt không? Và những tính năng nổi trội

Bao cao su ok có tốt không?
79 / 100

Bao cao su Ok một trong những bao cao su có tiếng và lâu đời nhất khi xuất hiện tại Việt Nam vào những năm đầu thập niên 90. Với những lợi ích ngăn ngừa thai và phòng chống bệnh tình dục mà bao cao su Ok mang lại lúc bấy giờ cho các hộ gia đình thực hiện kế hoạch và xã hội là rất hiệu quả. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì bao cao su Ok có tốt không? Khi mà thị trường ngoài kia có rất nhiều loại bao đa dạng tính năng. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp mọi có được câu trả lời cho riêng mình.

Bao cao su Ok là gì?

Bao cao su Ok có xuất xứ từ công ty mẹ là DKT International có trụ sở tại Mỹ và nhiều nhà máy sản xuất được đặt tại các nước khác trong đó có Thái Lan là nơi sản xuất bao cao su Ok tại thị trường Châu Á thuộc công ty ThaiLan Lippon Rubber Industry chịu trách nhiệm.

Rất nổi tiếng và thành công tại thị trường Việt vào năm 1993 khi lượng bao cao su được bán ra lúc đấy luôn đạt số lượng cao nhất vì đáp ứng được nhu cầu của mọi người tiêu dùng lúc bấy giờ. Vào năm 95 bao cao su Ok vinh dự được hiệp hội phụ nữ Việt Nam bầu chọn trong top những sản phẩm mang lại nhiều ích lợi cho con người và xã hội trong công cuộc kế hoạch hóa dân số

Tuy nhiên hiện nay bao cao su Ok cũng đã được sản xuất tại Việt Nam (made in Vietnam) được sự bảo trợ của công ty đại diện thương hiệu DKT International tại Việt Nam, đây là một tổ chức phi lợi nhuận xuất hiện tại nước ta hơn 20 năm trong ngành cung cấp các dịch vụ y tế kế hoạch hóa gia đình, dụng cụ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tình dục. Các sản phẩm chủ lực là bao cao su (Ok, Skill), thuốc ngừa thai.

Nhà phân phối độc quyền duy nhất của thương hiệu bao cao su Ok tại Việt Nam là Golden Choice.

Bao cao su ok là gì?
Bao cao su Ok là sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng. Bao cao su Ok có tốt không?

Bao cao su Ok có tốt không?

Sau sự thành công trong nhiều năm bao cao su có sự chững lại khi bắt đầu có nhiều thương hiệu bao cao su khác du nhập vào thị trường trong nước mà nhiều tính năng đi kèm hấp dẫn người tiêu dùng như các sản phẩm của Durex hoặc Sagami..v.v. không những là bảo vệ an toàn sức khỏe trong quan hệ tình dục, các sản phẩm bao cao su mới này còn có khả năng mang lại khoái cảm cho người đeo.

Chính vì lý do đó mà thương hiệu Ok ngày nay cũng đã cho ra đời một số loại bao cao su có những tính năng khác nhau nếu không muốn thụt lùi so với phần còn lại, giúp khách hàng của họ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Các sản phẩm mới mà bao cao su Ok đang có như: Bao cao su hương bạc hà, các loại mùi hương trái cây và loại bao cao su có tính năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục…

Ngoài các tính năng mới ra thì công dụng cơ bản nhất của bao cao su Ok vẫn là đảm bảo an toàn giảm khả năng ngăn ngừa thai và các bệnh tình dục…

Hầu hết tất cả các loại bao cao su bắt buộc đều phải có tác dụng bảo vệ sức khỏe tình dục tối thiểu và đạt chuẩn của tổ chức y tế thế giới.

Thành phần chất liệu để sản xuất bao cao su Ok được nhà phân phối Golden Choice công bố là làm từ mủ cao su tự nhiên (latex) mỗi bao đều được tích hợp chất bôi trơn và chúng được kiểm tra điện tử kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường.

Ngoài ra bao cao su Ok được chứng nhận quốc tế với ISO 4074 – 2002, CE 0120 (nguồn Goldenchoice).

Tính năng của bao cao su Ok

Vì ngày càng có nhiều người sử dụng bao cao su vì thế sự đòi hỏi cũng đi lên theo nhu cầu tình dục của nhiều người như ngoài chuyện bảo vệ tốt thì mỗi loại bao cao su còn phải mang đến cho người sử dụng khoái cảm tốt nhất như sự sung sướng chân thật.

Bao cao su Ok có tốt không? Theo sự đánh giá khách quan của chúng tôi thì nhận xét ở mức độ bảo vệ sức khỏe tình dục là rất tốt. Tuy nhiên về khía cạnh đem lại sự cảm nhận khoái cảm tốt nhất cho người đeo thì bao cao su Ok không thể sánh với bao cao su Durex hoặc Sagami hoặc các dòng cao cấp khác.

Ưu điểm lớn nhất của bao cao su Ok có lẽ chính là giá cả rẻ hiện nay mỗi bao cao su Ok có giá chỉ từ 2.000vnđ/1 chiếc. Sản phẩm rất thích hợp với các đối tượng có thu nhập thấp, hoặc nhu cầu mới lạ và trải nghiệm không quá nhiều.

Tính năng của bao cao su Ok
Bao cao su Ok có tốt không? Bao cao su Ok giúp kéo dài cuộc yêu

Các loại bao cao su OK có trên thị trường

  • Bao cao su thông thường

Là dòng sản phẩm cơ bản nhất của công ty chuyên sản xuất bao cao su OK. Phù hợp cho tất cả các bạn muốn sử dụng bao cao su để để phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục.

  • Bao cao su có các mùi hương khác nhau

Đây là dòng sản phẩm cơ bản cũng như chủ yếu của bao cao su OK. Với bao cao su OK với độ dày thông thường mang đến hiệu quả bảo đảm cho người sử dụng tác dụng tránh thai cũng như phòng ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục một trong những tác dụng cơ bản mà người sử dụng luôn luôn mong muốn đạt được khi sử dụng bao cao su.

Ngoài ra các nhà sản xuất nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng không muốn sử dụng các loại bao cao su có mùi cao su quá nặng cho nên các sản phẩm bao cao su của ok thường có các loại mùi hương như cam, dâu, nho và đặc biệt mùi hương được các anh em tin dùng nhiều nhất chính là mùi hương bạc hà thơm mát.

  • Bao cao su siêu mỏng

Là dòng bao cao cấp của OK với độ mỏng của bao cao su mỏng hơn khoảng một nửa các loại bao thông thường. Sẽ mang đến cảm giác cực kỳ chân thật cho người sử dụng. Tuy nhiên vì bao cao su OK luôn trung thành với nhóm đối tượng có có thu nhập trung bình thấp cho nên giá cả của bao cao su thường sẽ vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy độ mỏng của bao cao su OK sẽ hoàn toàn không thể so sánh với các loại bao cao su siêu mỏng đến từ dòng sản phẩm có giá cả cao hơn.

Các loại bao cao su trên thị trường.
Bao cao su Ok có tốt không? Một số thể loại bao cao su Ok đã được cải tiến về tính năng mang lại nhiều điều mới lạ hơn cho khách hàng của họ.

Nơi mua bao cao su OK chính hãng và chất lượng?

Bao cao su OK chính là một trong những dòng bao phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy bao cao su ở tất cả các cửa hàng tiện lợi siêu thị nhà thuốc tây. Mà không cần phải đến những nơi chuyên kinh doanh các sản phẩm về đồ chơi người lớn cũng như bao cao su để có thể tìm được loại bao cao su mà bạn mong muốn. Đây chính là ưu điểm cực kỳ lớn của bao cao su OK so với các hãng bao cao su khác trên thị trường.

Ngoài ra bạn còn có một ưu điểm cực kỳ lớn nhưng sử dụng bao cao su OK. Đó chính là bao cao su OK hầu như không có các sản phẩm làm giả làm nhái kém chất lượng. Nguyên nhân là do giá thành của bao cao su OK đã ở mức rất thấp các sản phẩm làm giả sẽ không đạt được lợi nhuận cao.

Bởi vậy bạn có thể an tâm mà sử dụng bao cao su OK không cần phải lo lắng các trường hợp sử dụng các sản phẩm làm giả làm nhái. Chỉ cần sử dụng bao cao su OK đúng cách cũng như xem hạn sử dụng của bao cao su trước khi sử dụng là bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được các tác động tiêu cực mà tình dục mang lại.

Qua bài viết bao cao su Ok có tốt không? Love18.vn giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất về bao cao su Ok. Qua đó bạn cũng có thể so sánh và đánh giá từng loại để có được sự lựa chọn tốt nhất về việc sử dụng bao cao su.

DMCA.com Protection Status