0372749250

Cách làm vợ sướng bằng miệng dành cho các quý ông

cách làm vợ sướng bằng miệng
78 / 100

Làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc vui vẻ và sung sướng là nhiệm vụ của tất cả nam giới trên trái đất này. Thế nhưng chỉ với vài “chiêu”, các anh đã có thể đưa nàng lên đỉnh rồi mà không cần phải làm gì nhiều. Đó chính là cách làm vợ sướng bằng miệng, nắm được cách này, các ông chồng sẽ được chị em hết sức thương yêu chiều chuộng.

Cách làm vợ sướng bằng miệng

1.Cách làm vợ sướng bằng miệng qua nụ hôn:

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học và tâm lý học thuộc trường đại học Michigan Mỹ rằng nam giới thường xuyên hôn vợ của mình mỗi buổi sáng trước khi đi làm và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ làm chị em sung sướng và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Họ cảm nhận được sự yêu thương từ người chồng của mình.

Bên cạnh đó việc hôn vợ còn giúp nam giới kéo dài được tuổi thọ của mình và ghi được điểm nhiều hơn trong mắt chị em. Nhờ đó các anh sẽ được các chị cưng chiều hơn, công dụng của nụ hôn thật tuyệt, cách làm vợ sướng bằng miệng này thật tuyệt vời phải không nào?

Làm vợ sướng bằng nỵ hôn
Cách làm vợ sướng bằng miệng hiệu quả dành cho quý ông.

2.Cách làm vợ sướng bằng miệng kết hợp lưỡi:

Chiếc lưỡi của anh em rất thích hợp cho việc liếm những vùng nhạy cảm trên cơ thể của chị em phụ nữ. Tuy chiếc lưỡi nhỏ nhưng sức mạnh của nó là vô biên, nó có thể làm cho người phụ nữ khỏe mạnh bỗng dưng đổ gục ra và rên rỉ không kiểm soát. Nhiệm vụ của các ông chồng là tìm ra được những chỗ cần liếm trên cơ thể của chị em phụ nữ, nhiệm vụ này xem ra không thể nào làm khó được các anh.

3.Sử dụng miệng, lưỡi kết hợp ngón tay:

Để kết thúc màn dạo đầu, nam giới sử dụng miệng, lưỡi để bú liếm hột le, ngón tay thì dùng để kích thích âm đạo. Chị em hẳn sẽ phải sướng điên lên và gào thét trong sung sướng khoái cảm cùng cực. Ôi cái cảm giác vừa được bú liếm hột le vừa được kích thích âm đạo cùng lúc nó thật là tuyệt vời làm sao. Chắc chắn chị em sẽ chết mê chết mệt những ông chồng nào biết cách cho vợ sung sướng bằng miệng.

Bạn đừng quên một trong những tổ hợp tuyệt vời để giúp cho các cô gái đạt được những khoái cảm chính là việc sử dụng miệng và tay kết hợp kích thích đồng thời nhiều điểm khoái cảm trên cơ thể giúp cho nàng đạt được những cảm giác sung sướng tổ hợp mà không có bất kỳ một cô gái nào có thể cưỡng lại mà phải phát ra những tiếng rung lên sung sướng. Tuy nhiên vì đây mới là phần dạo đầu trước khi quan hệ tình dục bạn đừng vội vàng dùng miệng để có thể tấn công được vùng nhạy cảm nhất là âm vật của phụ nữ.

Hãy từ dùng tay của bạn để bắt đầu sờ vào vùng nhạy cảm của nàng và kết hợp với miệng tấn công khắp cơ thể. Những vùng nhạy cảm như ngực, gáy,  tai nhẹ nhàng thổi hơi nóng sử dụng lưỡi để có thể liếm chơi đùa với cơ thể của nàng. Đây là một việc cực kỳ quan trọng bởi vì những bước này sẽ giúp cho cơ thể của cô gái ngày càng một hưng phấn hơn và dần dần chuẩn bị cho việc quan hệ bằng miệng trở nên sướng hơn nhiều so với các bạn vội vàng tấn công và quan hệ bằng hiện ngay lập tức.

Sau khi đã sử dụng những bước trên và bàn tay của bạn khi tấn công vào vùng nhạy cảm đã từ từ cảm thấy nước nhờn được tiết ra thì bạn có thể bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo để có thể giúp cho cô gái của mình đạt được những khoái cảm tuyệt vời trong tình dục.

Có một mẹo nhỏ cho bạn là khi sử dụng tổ hợp tay vào miệng để kích thích cơ thể của bạn gái đạt được những cảm giác hưng phấn nhất chính là bạn nên bôi ẩm ngón tay của mình trước khi kích thích vùng  nhạy cảm của phụ nữ. Có thể bằng gel ,nước bọt việc này là do tay của đàn ông thường thô ráp khi chạm vào vùng đặc biệt nhạy cảm này có thể gây ra đau đớn cho nàng khiến màn mất đi được những cảm hứng khi quan hệ tình dục.

4.Sử dụng miệng để khen vợ:

“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” Đó là câu nói được đúc kết từ ngàn xưa và vẫn còn giữ nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay. Nam giới chúng ta luôn tìm mọi cách để thỏa mãn người phụ nữ của mình mà quên đi cách đơn giản và hiệu quả này, đó chính là dùng lời khen. Lời khen có sức mạnh to lớn mà chúng ta không thể nào hình dung ra được. Thậm chí nó có thể thay đổi số phận của cả con người.

Cách làm vợ sướng bằng miệng chỉ đơn giản là khen cô ấy mỗi ngày, qua những cử chỉ đáng yêu của cô ấy, qua những món ăn ngon mà cô ấy làm cho bạn mỗi ngày, qua những bộ đồ ngủ dễ thương mà cô ấy mặc vào ban đêm. Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt ấy nếu bạn chịu khó để ý và khen cô ấy thật lòng thì bạn chính là người đàn ông tâm lý nhất thế giới.

Cách quan hệ bằng miệng
Cách làm vợ sướng bằng miệng

Cách để thay đổi không nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho cả hai

Thường xuyên luyện tập thể dục là cách để nâng cao sức khỏe và giúp cho bạn cải thiện chất lượng đời sống tình dục một cách rõ rệt.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng qua mỗi bữa ăn, kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế rượu bia thuốc lá là cách để cải thiện chất lượng đời sống tình dục và hạn chế được những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sử dụng sextoy cho nữ là cách để giúp chị em dễ dàng lên đỉnh hơn và trải nghiệm được những khoái cảm sung sướng tuyệt vời, những khoái cảm này sẽ không bao giờ xuất hiện nếu chúng ta không sử dụng sextoy. Nhờ đó chúng chị em cảm nhận được khoái cảm sung sướng tuyệt vời.

Thường xuyên dành thời gian cho nhau, trò chuyện cùng nhau để tháo gỡ những khúc mắt, vấn đề tồn đọng trong ngày. Nhờ đó cả hai có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng nhau hơn nữa.

Hy vọng thông qua bài viết mà Love18 chia sẻ, các bạn sẽ biết được cách làm vợ sướng bằng miệng, nhờ đó hai người sẽ có được đời sống tình dục chất lượng hơn.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status