0372749250

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh hiệu quả và an toàn

741147103840df1e8651 1
79 / 100

Con gái ngày nay thủ dâm nhiều vì thiếu thốn tình cảm và nhu cầu sinh lý nữ cao. Thủ dâm không có gì là xấu, nó là bản năng nhu cầu tự nhiên của tất cả mọi người, bao gồm cả nam và nữ. Nhưng thủ dâm như thế nào để không bị mất trinh thì rất nhiều bạn gái không biết, hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn nữ cách thủ dâm cho nữ còn trinh.

Hành động thủ dâm là gì?

Hành động thủ dâm chính là hành động bạn sử dụng tay hoặc các thiết bị để tác động vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể đặc biệt là vùng cơ quan sinh dục. Việc này nhằm mục đích đạt được những cảm giác sung sướng thông qua các hành động này. Giúp cho cơ thể và não bộ thỏa mãn được các ham muốn tình dục mà bản thân bạn đang gặp phải. Hành động thủ dâm chỉ có thể tìm thấy ở con người.

Ở các loài động vật khác chỉ có các hành động giao hợp giao cấu để nhằm mục đích sinh sản. Con người với sự phát triển phức tạp của não bộ đã đạt được những lợi ích khác biệt ngoài sinh sản trong quá trình quan hệ tình dục đó chính là những cảm xúc sung sướng.

Bởi vậy ngày nay các hoạt động tình dục ở con người phần lớn chính là mong muốn đạt được những cảm xúc sung sướng trong lúc quan hệ tình dục hay còn gọi là lên đỉnh. Tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ không có bạn tình để thỏa mãn các hành động tự thỏa mãn bản thân bằng tay hoặc các dụng cụ cũng là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu giúp bạn giải quyết các ham muốn tình dục. Và hành động đó được gọi là thủ dâm.

Hành động thủ dâm mang lại những lợi ích không ngờ đến cho người thủ dâm. Như giúp cho bạn thỏa mãn được các ham muốn tình dục mà tránh được các nguy cơ gặp phải các vấn đề liên quan đến tình dục nhưng mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục hoặc có thai ngoài ý muốn.

Thủ dâm là hành động sinh lý bình thường
Thủ dâm là hành động sinh lý bình thường

Mất trinh là như thế nào?

Mất trinh là cụm từ thường dành cho các bạn nữ hơn là các đối tượng nam giới. Bởi vì ở nữ giới sẽ có một phương pháp phân biệt phụ nữ còn trinh hay mất trinh còn ở nam giới thì hoàn toàn không có cách để phân biệt được. Bởi vậy cụm từ mất trinh thường dành cho nữ giới và sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu được mất trinh ở nữ giới là như thế nào.

Các bạn nữ khi được sinh ra đời luôn luôn tồn tại một màng mỏng nằm sâu trong âm đạo được gọi là màng trinh. Tác dụng chủ yếu của màng trinh chính là ngăn ngừa được các loại vi khuẩn cũng như dị vật xâm nhập vào bên trong âm đạo gây ảnh hưởng xấu tới sự hoạt động của cơ quan sinh dục của nữ giới trong thời kỳ thì chưa hoàn thiện này.

Nữ giới sau khi bước vào độ tuổi dậy thì các cơ quan cũng như chức năng của cơ quan sinh dục đã được hoàn thiện vai trò của màng trinh này đã không còn quan trọng.

Vậy một người phụ nữ mất trinh đó chính là việc màng trinh bị rách khi xảy ra các hoạt động quan hệ tình dục dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo gây rách màng trinh. Tuy nhiên ngoài nguyên nhân do các hoạt động tình dục thì màng trinh cũng có thể rách do các tai nạn hoặc các dị vật xâm nhập vào âm đạo.

Bởi vậy đánh giá một người phụ nữ đã mất trinh hay không chính là dựa vào màng trinh ở trong âm đạo này. Mất trinh chính là hiện tượng màng trinh bị rách do các hoạt động quan hệ tình dục còn ngoài nguyên nhân này nếu màng trinh bị rách do các tác động trong lúc thủ dâm tai nạn thì cũng có thể đánh giá là người phụ này nữ này vẫn còn trinh tiết theo nghĩa bóng còn nghĩa đen thì thì có thể gọi là mất trinh.

Tới đây thì bạn hẳn đã hiểu được thủ dâm có gây mất trinh hay không chính là tùy thuộc vào mức độ tác động vào vùng cơ quan sinh dục nữ của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng tay hoặc các thiết bị tác động vào vùng bên ngoài cơ quan sinh dục để đạt được những khoái cảm sung sướng lên đỉnh mà không tác động vào vùng âm đạo bên trong thì bạn hoàn toàn không phải lo sợ về vấn đề mất trinh.

Tuy nhiên nếu bạn mới lớn thiếu những kiến thức và sử dụng những dị vật hay tay để xâm nhập sâu vào trong âm đạo để tăng cường những cảm xúc kích thích trong lúc thủ dâm thì việc này hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng rách màng trinh và coi như là bạn đã mất trinh. Bởi vậy khi bước vào độ tuổi dậy thì bạn nên trang bị những kiến thức về sinh lý tình dục để có thể tránh được các tình trạng vô ý vô tình vì thiếu kiến thức gây ra tác động xấu ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý cũng như sức khỏe sau này.

Tiêu biểu như về các bạn nữ gây mất trinh do thủ dâm vì thiếu các kiến thức. Hay sau này nghiêm trọng hơn đó chính là các tình trạng quan hệ tình dục khi không có những kiến thức an toàn về sức khỏe sinh sản. Gây ra tình trạng có thể mắc phải các bệnh lây lan qua đường tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của bản thân.ngoài ra còn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn ở độ tuổi quá trẻ gây ra nhiều tác động tiêu cực đến tâm lý cũng như cơ thể của bạn.

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh

Sau khi đã hiểu được 2 vấn đề chính là thủ dâm là gì cũng như làm thế nào trong lúc thủ dâm để không gây mất trinh. Thì ngay say đây là phần chính được quan tâm nhất của bài viết cách thủ dâm cho nữ còn trinh.

  • Thủ dâm bằng cách nằm sấp

Khi nằm ngủ thì nằm sấp, tì ngực và vùng kín lên chăn gối. Có người chỉ cần làm bằng cách này cũng có thể đạt khoái cảm, xả bức xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên để tăng thêm độ kích thích và nhanh đạt được khoái cảm, nhiều cô gái sẽ luồn bàn tay xuống phía dưới và đưa nhẹ nhàng vào cô bé. Ép chân lại, mở chân ra, di chuyển phần hông để cho âm vật và gò mu âm đạo có thể cọ xát vào tay của bạn giúp tăng khoái cảm.

Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng cách nằm sấp.
Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng kê gối nằm sấp.
  • Thủ dâm bằng cách nghịch bóng nước trong phòng tắm

Trong căn phòng tắm sạch sẽ, thơm tho, bạn gái có thể gác hai chân lên phòng tắm để tận hưởng cảm giác dễ chịu, thư thái. Sau khi xây dựng được bầu không khí yên tĩnh, bạn gái có thể bắt đầu tự sướng bằng cách dùng tay hoặc một chiếc khăn kích thích, mơn trớn các bộ phận nhạy cảm của cơ thể, bắt đầu từ bên trên rồi dần di chuyển xuống bên dưới hoặc dùng vòi hoa sen như trong hình.

Thủ dâm bằng vòi hoa sen
Cách thủ dâm cho nữ còn trinh bằng vòi hoa sen.
  • Thủ dâm bằng sextoy

Sử dụng sextoy khi quan hệ tình dục là cách tự sướng mà nhiều chị em đã và đang áp dụng. Nếu như bạn gái quá ngại ngùng khi phải mua sextoy thì cũng có thể xài dưa chuột, chuối hoặc củ đậu để thay thế. Tuy nhiên, chỉ nên mơn trớn ở bên ngoài âm đạo chứ không được đưa sâu vào bên trong & phải rất cẩn thận khi thủ dâm bằng cách này vì chúng có thể gây rách màng trinh.

  • Thủ dâm bằng cách vẽ chữ lên vùng kín

Bạn ngồi xuống, chân bắt chéo hoặc mở rộng, sau đó dùng hai tay vẽ vòng xung quanh mu âm đạo và kích thích âm vật, tìm kiếm khoái cảm. Mới đầu, bạn làm các động tác này một cách nhẹ nhàng, sau tăng dần tốc độ. Phương pháp này tạo khoái cảm một cách từ từ, phù hợp với các bạn gái không thích các hành động mạnh mẽ. Nếu bạn chán vẽ vòng, bạn có thể dùng tay vẽ các chữ khác.

  • Thủ dâm bằng cách soi gương và khám phá

Ngồi trên một chiếc ghế sofa và đặt chân lên một chiếc ghế khác, tay cầm một chiếc gương. Bạn hãy kiểm tra cô bé bằng cách ngắm nhìn cô bé qua chiếc gương. Hãy bắt đầu khám phá từ âm vật, sau đó tiến vào sâu hơn để khám phá những điểm nhạy cảm bên trong và thành âm đạo. Thỉnh thoảng hãy thử ấn nhẹ và thay đổi lực ấn để tìm xem đâu là vị trí mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Hy vọng những kiến thức từ bài viết mà Love18 chia sẻ sẽ giúp cho các bạn nữ tìm ra cho mình cách thủ dâm cho nữ còn trinh. Cũng như hiểu được mất trinh là gì để có thể biết và tránh các trường hợp trong lúc thủ dâm gây mất trinh ở nữ.

DMCA.com Protection Status