0372749250

Quan hệ tình dục bằng miệng an toàn để cuộc yêu thăng hoa

quan he tinh duc bang mieng an toan 2
77 / 100

Quan hệ tình dục bằng miệng an toàn là một trong những hoạt động mang lại cảm giác tuyệt vời nhất trong quan hệ tình dục. Hầu hết đa số mọi người khi được hỏi cũng đều cho rằng mong muốn được đối tác chăm sóc vùng kín bằng miệng. Lợi ích của việc quan hệ tình dục bằng miệng là không thể xảy ra mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên điều đó không đảm bảo là bạn có được sự an toàn cao nhất vì có thể lây nhiễm bệnh tình dục qua đường miệng dễ dàng. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình khi quan hệ bằng miệng thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn

Để quan hệ tình dục bằng miệng an toàn các cặp đôi nên áp dụng những cách quan hệ sau để bảo vệ cho sức khỏe tình dục của bản thân và bạn tình.

  • Cần vệ sinh sạch sẽ

Bước quan trọng này không thể thiếu nếu như bạn muốn cơ thể thơm tho hơn, hấp dẫn bạn tình hơn đặc biệt là sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì nên tắm kỹ lưỡng lại toàn bộ cơ thể trước khi quan hệ tình dục. Vì quan hệ tình dục bằng miệng cũng có khả năng truyền bệnh cao, nên việc giữ cơ thể sạch sẽ là để an toàn hơn cho bạn và người ấy.

  • Hãy dùng bao cao su chuyên cho việc quan hệ bằng miệng

Đa số mọi người chỉ nghĩ đến sự an toàn cho việc không thể xảy ra mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ tình dục bằng miệng nhưng lại quên đi ngoài điều đó ra thì chuyện quan hệ bằng miệng lại tiềm ẩn các nguy cơ cao lây nhiễm bệnh tình dục cao. Vì thế để đảm bảo an toàn bạn có thể áp dụng biện pháp dùng bao cao su hoặc màng chắn miệng (dental dams).’

 

Sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng an toàn.
Sử dụng bao cao su giúp cho việc quan hệ tình dục bằng miệng an toàn.

Nguy hiểm khi làm tình bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng được xem là cách để cho nữ giới giữ lại màng trinh của mình an toàn hơn so với việc để dương vật xâm nhập âm đạo. Tuy nhiên chỉ là giảm thiểu chứ không chắc chắn 100%. Nếu dùng lưỡi đẩy mạnh hoặc sâu có thể dẫn đến việc rách màng trinh của chị em.

Các nhà khoa học cho rằng việc quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có khả năng nhiễm đến hơn 20 căn bệnh tình dục như: Virus HPV (nguyên nhân chính dẫn đến ung thư vòm họng), HIV/AIDS, lậu, giang mai, siêu vi B. Vì thế bạn có thể hiểu quan hệ tình dục có thể ngăn ngừa mang thai nhưng lại không đảm bảo rằng bạn sẽ không bị nhiễm bệnh từ đối tác.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì không phải cứ quan hệ tình dục bằng miệng là sẽ mắc bệnh. Nếu bạn nhận thức được sức khỏe ở mức tốt nhất hoàn toàn bình thường và giữ cơ thể luôn sạch sẽ cho cả mình và đối tác thì khả năng lây bệnh sẽ thấp hơn. Ngược lại điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu bạn hoặc đối tác mắc bệnh nhưng lại không có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

 

Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng không an toàn
Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng không an toàn

Những điều đặc biệt lưu ý khi quyết định quan hệ bằng miệng: Các chuyên gia cũng đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này và họ cho rằng không nhất thiết là bạn cự tuyệt với quan hệ tình dục bằng miệng. Điều quan trọng là bạn cần có một chút sự hiểu biết và chuẩn bị cho bản thân các biện pháp ngăn chặn an toàn trong quan hệ tình dục bằng miệng, đó là cách tốt nhất giúp bạn và đối tác có đời sống tình dục khỏe mạnh.

Những lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng an toàn

  1. Tạm dừng việc quan hệ tình dục nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu bất thường từ bộ phận sinh dục của đối tác như: có mùi hôi lạ, mụn đỏ rộp, vết loét, chảy dịch vàng..
  2. Tắm thật sạch trước và sau khi quan hệ.
  3. Dùng bao cao su hoặc màng chắn miệng.
  4. Hãy nói cho đối tác biết bạn không thể oral sex khi bạn đang bị các vết thương trong miệng vì có thể có xảy ra nguy cơ lây bệnh cao.
  5. Không nên vệ sinh răng bằng bàn chải ngay khi vừa xong quan hệ tình dục bằng miệng, cọ quẹt mạnh có thể làm tổn thương nướu tạo điều kiện cho virus xâm nhập.
  6. Chỉ nên oral sex quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn biết là họ khỏe mạnh, không mắc bệnh tình dục.
  7. Chung thủy chỉ một bạn tình duy nhất (1 vợ 1 chồng).

Qua những thông tin mà Love18 chia sẻ thì Quan hệ tình dục bằng miệng an toàn là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên áp dụng để có được một cuộc yêu thăng hoa và an toàn. Không những vậy nó còn bảo đảm được sức khỏe của chính mình mà không ảnh hưởng tới những khoái cảm tình dục mới lạ và độc đáo.

DMCA.com Protection Status