0964194491

Có Nên Sử Dụng Bao Cao Su Gai Không?

Có nên dùng bao cao su gai khi quan hệ không?

 

Bao cao su gai là gì?

Bao cao su gai là loại cũng giống như những loại bao thông thường khác, tuy nhiên nhà sản xuất đã thêm những hạt gai lớn hoặc bé nổi xung quanh thân bao nhằm tăng cảm giác và kích thích cho nam và nữ khi quan hệ. Việc dùng bao cao su có gai to hay loại bao cao su có gai nhỏ khi quan hệ đều tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Bao cao su gai có những loại nào?

Bao cao su gai to:  Là loại có gai to hoặc dài với kích thước lớn mà bạn thường thấy ở trên các trang mạng quảng cáo hay nói cách khác đây là những dòng bao cao su độc lạ. Loại này thường chỉ có những bạn nam có suy nghĩ thoáng về chuyện ấy và loại bao cao su có gai lớn này thường dành cho những quý ông là dân chơi hay những người muốn đổi gió, muốn thử cảm giác mạnh trong chuyện ấy.

Bao cao su gai nhỏ: Là những loại bao cao su có gai thường dành cho quan hệ vợ chồng. Đa số các bạn nam đều mua những loại bao cao su có gai nhỏ vì nó có tính năng kích thích và tăng cảm giác nhưng không làm bạn nữ lo lắng bởi kích thước gai nhỏ so với gai to . Bên cạnh đó những dòng bao cao su có gai nhỏ thường được nhập từ những thương hiệu lớn nên phần nào cũng làm các bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài hai loại bao cao su gai to & gai nhỏ ở trên thì cũng có nhiều loại bao cao su gai kèm theo những tính năng khác như kéo dài thời gian, siêu mỏng, có mùi trái cây hoặc có gân mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Có nên sử dụng bao cao su gai?

Bao cao su gai có tính năng kích thích và tăng cảm giác nhiều hơn hẳn so với những loại bao cao su trơn hoặc những loại bao cao su khi đeo vào có cảm giác dày trơn làm mất cảm giác khi quan hệ đối với nam giới & các chị em sau khi sinh sẽ không còn cảm giác kích thích như lần đầu quan hệ. Việc dùng bao cao su có gai giúp tăng cảm giác đôi khi bạn còn cảm thấy thích thú hơn khi không dùng bao cao su để quan hệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status