0372749250

Có nên sử dụng bao cao su gai không?

nen su dung bao cao su gai khong
78 / 100

Có nên sử dụng bao cao su gai không? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn thắc mắc và vì thế mà chưa dám sử dụng loại bao này. Đối với các cặp đôi khi quan hệ tình dục với nhau thì việc sử dụng bao cao su đã trở thành một lẽ đương nhiên để bảo vệ sức khỏe tình dục cho bản thân và bạn tình.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng nên bao cao su cũng vì thế mà cải tiến và đổi mới hơn nhiều. Có thể nói tới là dòng bao cao su gai tuy vẫn còn xa lạ với nhiều người nhưng dòng bao cao su này cũng được ưa chuộng rất nhiều.

Bao cao su gai là gì?

Bao cao su gai là loại bao có ngoại hình và chức năng cũng tương đối giống như những loại bao thông thường khác, tuy nhiên nhà sản xuất đã thêm những hạt gai lớn hoặc bé nổi xung quanh thân bao nhằm tăng cảm giác và kích thích cho nam và nữ khi quan hệ. Việc dùng bao cao su có gai to hay loại bao cao su có gai nhỏ khi quan hệ đều tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Có nên sử dụng bao cao su không?
Bao cao su gai với thiết kế các gai nhỏ xung quanh giúp kích thích cảm giác khi quan hệ. Vậy có nên sử dụng bao cao su gai không?

Bao cao su gai có những loại nào?

1.Bao cao su gai to:

Là loại có gai to hoặc dài với kích thước lớn mà bạn thường thấy ở trên các trang mạng quảng cáo hay nói cách khác đây là những dòng bao cao su độc lạ. Loại này thường chỉ có những bạn nam có suy nghĩ thoáng về chuyện ấy và loại bao cao su có gai lớn này thường dành cho những quý ông là dân chơi hay những người muốn đổi gió, muốn thử cảm giác mạnh trong chuyện ấy.

2.Bao cao su gai nhỏ:

Là những loại bao cao su có gai thường dành cho quan hệ vợ chồng. Đa số các bạn nam đều mua những loại bao cao su có gai nhỏ vì nó có tính năng kích thích và tăng cảm giác nhưng không làm bạn nữ lo lắng bởi kích thước gai nhỏ so với gai to. Bên cạnh đó những dòng bao cao su có gai nhỏ thường được nhập từ những thương hiệu lớn nên phần nào cũng làm các bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài hai loại bao cao su gai to và gai nhỏ ở trên thì cũng có nhiều loại bao cao su gai kèm theo những tính năng khác như kéo dài thời gian, siêu mỏng, có mùi trái cây hoặc có gân mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công dụng của bao cao su gai.
Có nên sử dụng bao cao su gai không? Bao cao su gai giúp cuộc yêu trở nên độc đáo và cuồng nhiệt hơn.

Công dụng của bao cao su gai

Để biết được thật ra chúng ta có nên sử dụng bao cao su gai không thì đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu xem liệu bao cao su gái có công dụng như thế nào nhé.

Công dụng chính của bao cao su gai đó chính là chức năng bảo vệ giúp quan hệ tình dục được an toàn hơn, phòng tránh thai và tránh lây truyền các bệnh tình dục. Bên cạnh đó nhờ thiết kế đặc biệt có những gai lớn hoặc nhỏ xung quanh bao mà bao còn có chức năng giúp tăng độ ma sát vào thành âm đạo khi quan hệ. Điều đó giúp cho nữ giới dễ dàng đạt được nhiều khoái cảm và mau lên đỉnh hơn.

Ngoài ra trong bao cao su gai thường có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ, phù hợp cho các quý ông muốn được làm tình lâu hơn và đặc biệt là đối với các bạn nam bị tình trạng xuất tinh sớm. Cuộc yêu được kéo dài sẽ giúp nam giới có thêm thời gian để đưa bạn tình của mình lên đỉnh nhiều lần hơn nữa.

Bao cao su gai chính là một chất xúc tác tạo sự mới mẻ cho các cặp đôi yêu nhau hoặc cặp vợ chồng lâu năm đã quá nhàm chán với việc quan hệ tình dục. Những người phụ nữ sau sanh âm đạo bị rộng không còn cảm giác nhiều khi quan hệ nữa. Sử dụng bao cao su gai sẽ giúp các chị em có nhiều cảm giác hơn từ đó sẽ thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.

Có nên sử dụng bao cao su gai không?

Bao cao su gai có những tính năng tuyệt vời như thế mà còn có thể bảo vệ sức khỏe sinh lý và bộ phận sinh dục một cách hiệu quả thì hoàn toàn nên sử dụng. Việc dùng bao cao su có gai giúp tăng cảm giác khi quan hệ giúp các cặp đôi thăng hoa và hòa hợp với nhau hơn. Từ đó sẽ cảm thấy yêu thương và hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân và trong mối quan hệ yêu đương.

Nhưng chỉ nên sử dụng bao cao su gai một cách hợp lý và khi được sự đồng ý của đối phương. Phải lựa chọn bao cao su gai thích hợp với nhu cầu của cả 2, không nên dùng những loại bao khiến đối phương bị đau và gây tổn thương bộ phận sinh dục của cả hai.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su gai thì nên dùng kèm với gel bôi trơn để tạo sự trơn tru hơn và nhiều cảm giác hơn, tránh sự ma sát quá mạnh khiến âm đạo bị tổn thương.

Qua những thông tin mà Love18 chia sẻ thì việc có nên sử dụng bao cao su gai không cũng còn tùy thuộc vào suy nghĩ và nhu cầu của từng người. Nhưng nếu sử dụng đúng mục đích thì là việc hoàn toàn tốt cho cuộc yêu của các cặp đôi. Cho nên các cặp đôi muốn sử dụng thì nên tham khảo thật kỹ và chọn cho mình loại bao phù hợp với cả hai để có được những giây phút cuồng nhiệt và mới lạ hơn cho cuộc yêu của mình nhé.

DMCA.com Protection Status