0372749250

Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

phan biet bao cao su qua bao bi
77 / 100
Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả là điều mà nhiều người tìm kiếm. Vì hiện nay bao cao su là cách an toàn nhất khi quan hệ giúp tránh được những điều không mong muốn và những căn bệnh truyền nhiễm không đáng có.
Bao cao su có rất nhiều mức giá từ vài nghìn đồng hoặc vài chục nghìn một cái thậm chí có thể lên đến hơn trăm nghìn một cái. Thế nhưng trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả hàng nhái các hãng danh tiếng sản phẩm này nên hôm nay Love18.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt nhé.

Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

Khi mua bao cao su các bạn nên chú ý những cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả bên dưới đây nhé. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

  • Phân biệt qua bao bì sản phẩm

Bao cao su chính hãng sẽ có vỏ bao bì sáng và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm (dây bao bóng để mở phần bao bóng bọc sản phẩm). Dưới đáy hộp sản phẩm thể hiện rõ hạn sử dụng và số lô sản xuất (số lot) ví dụ:

2019 – 02 2014 – 03 1000002678

Hàng giả có vỏ bao bì thâm xấu, màu sắc không được đẹp. Dưới đáy hộp sản phẩm có hạn sử dụng và số lô sản xuất nhưng không đúng, ví dụ:

2017 – 03 2012 – 04 KM558378 0010701979

Đối với các loại bao cao su Durex ở mặt sau hộp luôn có tên sản phẩm, hướng dẫn tiếng Việt và tên đơn vị nhập khẩu, phân phối DKSH.
Dưới đáy vỏ hộp: Hàng giả có font chữ đậm và nhỏ hơn, thường in thêm dòng Made in… để đánh lừa người tiêu dùng. Hàng Durex chính hãng có Logo và chữ in trên vỏ bao sắc nét, rõ ràng hơn hàng giả.
Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả.
Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả qua bao bì và vỏ hộp.
  • Phân biệt bên trong bao cao su

Bao cao su hàng chính hãng khi mở ra  sẽ có màu trắng và trong. Nếu hàng giả sẽ có màu vàng đục. Ngoài ra bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt hàng thật và giả, hàng thật thì mùi nhẹ còn hàng giả thường sẽ rất nồng mùi cao su. Cuối cùng bạn nên kiểm tra độ co giãn, thường bao cao su chính hãng sẽ rất khó bị rách.

Phân biệt bao cao su bên trong.
Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả khi nhìn bên trong bao có nhiều điểm khác nhau.
  • Phân biệt bằng tờ giấy hướng dẫn sử dụng

Giấy hướng dẫn sử dụng của bao cao su thật sẽ được in rõ ràng và logic, có hình ảnh minh họa và hình ảnh sản phẩm chi tiết. Màu sắc của tờ giấy sẽ nhẹ nhàng và hài hòa với nhau. Còn đối với giấy hướng dẫn của bao cao su giả chữ sẽ được in li ti, không rõ ràng, hình ảnh minh họa nhỏ không mô tả được chi tiết đặc điểm của sản phẩm. Màu nền cũng không được đẹp và thường thì chỉ có màu trắng.

  • Phân biệt qua giá của sản phẩm

Đây chính là cách phân biệt rõ ràng và dễ dàng nhất khi mua bao cao su. Những bao cao su chính hãng sẽ có sẵn giá niêm yết nên những chỗ bán sẽ có giá không chênh lệch nhau quá nhiều. Nếu bạn mua với giá quá rẻ so với giá niêm yết thì chắc chắn đó chính là hàng giả.

Vì hàng chính hãng được làm từ nguyên liệu cao cấp và được nhập khẩu chính thức, chịu các loại thuế và tiền vận chuyển. Còn hàng giả thì làm từ nguyên liệu rẻ tiền không đảm bảo chất lượng và nhập chui từ các cửa khẩu, không phải chịu thuế nên có giá đầu vào cực kỳ rẻ.

Mua bao cao su chính hãng ở đâu?

Nếu muốn mua bao cao su thì các bạn nên tìm mua ở những nhà thuốc tây lớn, siêu thị hoặc các tiệm bách hóa, cửa hàng tiện lợi vì những nơi này sẽ bán những dòng bao cao su chính hãng và có giá niêm yết rõ ràng. Nhưng thường thì những nơi này chỉ bán những dòng bao cao su thông thường, không có được nhiều sự lựa chọn.

Những dòng bao cao su có nhiều chức năng khác như gai hoặc kéo dài thời gian quan hệ thì các bạn có thể tìm mua ở những shop bán đồ chơi tình dục chuyên dụng như Love18.vn.

Love18.vn chuyên cung cấp các loại bao cao su chính hãng với đa dạng mẫu mã và thương hiệu cho các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó khi đến với shop chúng tôi các bạn còn được tư vấn tận tình với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi còn có hệ thống giao hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, sản phẩm sẽ được đóng gói một cách kín đáo và được giao đến bạn nhanh nhất có thể.

Qua những cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả mà chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua bao cao su, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm tình dục và sức khỏe của bản thân cũng như bạn tình. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất trong việc lựa chọn nơi để đặt niềm tin khi mua bao cao su nhé.

DMCA.com Protection Status