0964194491

Dùng Bao Cao Su Gai Có Đau Không?

Dùng bao cao su gai có đau hay không?

Trước tiên chúng ta nên biết, bao cao su gai có hai loại:

– Một loại thuộc hàng thông dụng dành cho gia đình và không gây đau.

– Một loại thì có gai nổi khá to hoặc dài, loại này thường làm cho phụ nữ cảm thấy hơi lo lắng khi mới dùng lần đầu.

Bao cao su gai nhỏ

Loại bao cao su gai này được thiết kế với các chấm nhỏ li ti nổi trên thân bao, nhằm làm tăng cảm giác cho phụ nữ khi quan hệ. Các gai li ti này rất nhỏ chỉ có tác dụng làm tăng cảm giác chứ nó không hề gây đau.

Hình ảnh một chiếc bao cao su gai ở trên cho bạn thấy rằng những chấm chấm nổi nhỏ trên thân bao giúp làm tăng cảm giác và hưng phấn cho bạn gái khi quan hệ.

Hầu hết các hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng thế giới như bao cao su Sagami, Durex, Masculan…đều sản xuất bao cao su gai, khi được nhập khẩu về Việt Nam thì đều phải qua sự kiểm tra đánh giá của Bộ Y tế, điều đó thêm một cơ sở cho chúng ta an tâm rằng nó an toàn khi quan hệ và không gây đau.

Một số dòng bao cao su gai còn có thêm tính năng chống xuất tinh sớm cho nam. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng các dòng bao cao su gai nổi tiếng này.

Dòng bao cao su gai to

Về thiết kế của loại bao cao su gai này chúng ta có thể thấy là nó có gai nổi khá to hoặc dài, đồng nghĩa với độ kích thích mạnh hơn nhiều và có thể gây đau cho một số phụ nữ dùng chưa quen. Và hiển nhiên là loại bao cao su gai này ít được phổ biến hơn lý do tại sao thì các bạn chỉ cần xem hình ảnh bao cao su gai to dưới đây sẽ hình dung ra phần nào.

 

Những loại bao cao su gai to này thường được các nam giới dùng khi bạn hoặc bạn gái bạn là người có quan điểm thoáng trong vấn đề tình dục & phải được sự đồng ý của bạn gái hoặc là được xem như một sự đổi gió cho đời sống tình dục của bạn.
Loại bao cao su gai to này cũng không gây đau cho bạn gái. Xét về góc độ cơ địa của phụ nữ các nhà khoa học đã chứng minh, âm đạo phụ nữ có độ co giãn rất tốt, mềm mại, phụ nữ có thể quan hệ với người có dương vật nhỏ, trung bình, thậm chí quan hệ với nam giới có kích cỡ dương vật lớn cũng không hề thấy đau. Chính vì vậy những loại bao cao su gai to này thực tế không gây đau, có thể với một số phụ nữ lần đầu quan hệ họ thấy nó lạ và đau do tâm lý lo sợ mà thôi.
Tuy nhiên nếu muốn sử dụng bao cao su gai có độ an toàn tối đa thì các bạn hãy tìm hiểu & mua những loại bao do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất.

 

DMCA.com Protection Status