0372749250

Đôn dên là gì? Cách sử dụng bao đôn dên cho nam

Đôn dên là gì?
78 / 100

Có thể bạn nghe đâu đó nhất là khi bạn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến các loại đồ chơi dành cho tình dục. Đôn dên đây là một cụm từ khá khó hiểu. Tuy nhiên cụm từ đôn dên thường đi chung với cụm từ bao cao su kết hợp thành đó chính là bao cao su đôn dên. Bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được cụm từ đôn dên là gì cũng như những thông tin thú vị xung quanh chủ đề đôn dên này.

Đôn dên là gì?

Để trả lời cho thắc mắc của bạn đôn dên là gì. Thì đôn dên để chỉ một loại bao cao su giúp người sử dụng ngoài tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng ngừa được về có thai ngoài ý muốn. Bao cao su đôn dên còn đem tới cho người sử dụng một lợi ích cực kỳ to lớn, đó chính là giúp cho các bạn nam khi sử dụng tăng cường lực kích cỡ dương vật. .

Đây chính là một trong những nhược điểm hàng đầu của đàn ông châu Á đó là kích cỡ dương vật không được lớn đủ để thỏa mãn bạn tình. Đặc biệt là đối với các cặp đôi lớn tuổi âm đạo đạo dãn nở  độ co bóp kém cũng như trải qua quá trình sinh nở kích cỡ âm đạo đã trở nên rộng hơn. Vì vậy dương vật của bạn sẽ không thể nào thỏa mãn được bạn tình và bạn cần phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ và bao cao su đôn dên chính là một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả nhất.

Bên cạnh các loại bao cao su đôn dên tăng kích cỡ thông thường. Còn có các loại bao cao su đôn dên có thể hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau ngoài việc hỗ trợ tăng cường kích thước về cả độ lớn lần chiều dài của dương vật. Ví dụ như các loại bao cao su đôn dên có kết hợp các đường gân gai tăng cường sự ma sát hoặc thành âm đạo trong quá trình quan hệ đem lại sự sung sướng hơn cho nữ giới.

Đồng thời cũng có các loại bao cao su đôn dên tích hợp các thiết bị rung hỗ trợ kích thích vào điểm G âm đạo hoặc âm vật của phụ nữ trong quá trình quan hệ đem lại cho nàng một cảm giác sung sướng tột đỉnh.

Đôn dên là gì?
Đôn dên là gì? Bao đôn dên có công dụng giúp tăng kích thước dương vật, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Những lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên:

1. Tăng cường sự sung sướng khi quan hệ tình dục.

Đây là một trong những mục đích đầu tiên khi bạn sử dụng bao cao su đôn dên đó chính là mong muốn cho bạn tình của mình là phụ nữ được sung sướng lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân của việc này đến từ kích cỡ dương vật của bạn có thể quá nhỏ hoặc là do âm đạo của phụ nữ trải qua nhiều sự tác động bởi tuổi tác hoặc sinh nở trở nên quá rộng.

Bao cao su đôn dên khiến cho bạn tăng cường được cả độ to lần độ dài của dương vật. Khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng kích thích vào những vùng nhạy cảm của phụ nữ khiến bạn tình của mình dễ dàng lên đỉnh hơn.

2. Tái sử dụng được nhiều lần.

Khác với các loại bao cao su thông thường chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Thì bao cao su đôn dên được thiết kế từ các loại silicon y tế cao cấp với chất liệu làm nên là tương đối dày dặn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đây là một phương án vừa giúp bạn tăng cường khả năng sinh lý của nam giới giúp cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh. Bảo đảm an toàn trong việc quan hệ tình dục không phải gặp phải các hiện tượng có thai hay mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Lại cực kỳ hiệu quả về kinh tế nếu so sánh với việc sử dụng loại bao cao su thông thường.

Tác dụng của đôn dên.
Bao cao su đôn dên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Hướng dẫn lựa chọn bao cao su đôn dên phù hợp.

Sau khi bạn đã hiểu rõ được bao cao su đôn dên là gì cũng như các lợi ích tích cực của việc sử dụng bao cao su đôn dên mang lại. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không biết gì về bao cao su đôn dên mà bạn cần được tư vấn để hiểu rõ được mình phù hợp nhất với loại bao cao su nào. Tiếp theo bài viết sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc đó.

Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ được nhu cầu của bản thân. Đó là lựa chọn các loại bao cao su đôn dên tăng cường kích cỡ tới mức độ nào. Đối với các loại bao cao su đôn dên thông thường dành cho các bạn mới sử dụng thì nên lựa chọn các loại tăng cường chiều dài khoảng 4 đến 5 cm là phù hợp.

Đồng thời cũng không nên lựa các loại bao cao su đôn dên quá dày với độ mỏng khoảng dưới 5mm là hợp lí. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn hoặc bạn từng sử dụng loại 5mm thì bạn có thể lựa chọn các loại bao cao su có khả năng cải thiện kích cỡ nhiều hơn. Tuy nhiên những loại này sẽ khiến cho bạn hoàn toàn mất đi cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục cho nam giới.

Bạn cũng cần cân nhắc xem bao cao su đôn dên mà bạn mong muốn có cần phải tích hợp các loại gai gân hoặc các thiết bị rung để hỗ trợ tăng cường sự sung sướng hay không. Tuy nhiên đối với các bạn mới thì lời khuyên là các bạn chỉ nên cân nhắc lựa chọn các loại có tích hợp thiết bị rung.

Đối với các cặp đôi lớn tuổi hoặc đã trải nghiệm các loại bao cao su đôn dên thông thường thì mới phù hợp với loại bao cao su đôn dên tích hợp các đường gân gai tăng cường cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục.

Hạn chế có bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên đem lại cho bạn nhiều lợi ích như vậy khi quan hệ tình dục. Nhưng bao cao su đôn dên tồn tại một trong những nhược điểm khiến bạn mà bạn phải cân nhắc trước khi mua và sử dụng. Đó chính là việc sử dụng bao cao su đôn dên sẽ khiến cho nam giới khi quan hệ tình dục hầu như không thể nào cảm nhận được sự sung sướng. Bởi vậy các bạn nam cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dụng cụ này trong quan hệ tình dục.

Hy vọng những chia sẻ kiến thức từ bài viết của Love18 sẽ cung cấp cho bạn hiểu được đôn dên là gì. Các tác động tích cực của bao cao su đôn dên mang lại. Đồng thời cũng như hướng dẫn bạn lựa chọn loại bao cao su đôn dên phù hợp nhất với bản thân. Cũng như giải thích cho bạn hiểu rõ được những hạn chế của bao cao su đôn dên khi sử dụng.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status