0372749250

Tự sướng bằng cu giả thế nào để mang lại nhiều khoái cảm

Tự sướng bằng cu giả.
78 / 100

Việc sử dụng cu giả để thủ dâm cho nữ thật sự là một trong những biện pháp sung sướng nhất cũng như được nhiều bạn nữ lựa chọn. Nhưng đối với những bạn lần đầu tiên trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm cu giả thì sẽ thiếu các kinh nghiệm. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất việc tự sướng bằng cu giả sao cho đúng và sung sướng nhất.

Cu giả là gì?

Nữ giới là 1 trong những đối tượng có ham muốn tình dục khá cao. Tuy nhiên khó có thể tìm bạn tình đã thỏa mãn các ham muốn đó. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ văn hóa của Việt Nam có phần không được thoải mái trong chuyện tình dục đặc biệt là nữ giới.

Vì vậy các bạn nữ giới sẽ tìm các phương pháp thỏa mãn ham muốn tình dục của mình bằng cách thủ dâm. Tuy nhiên việc thủ dâm thông thường bằng tay không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ thực sự không đem lại cho bạn cảm xúc mà bạn mong muốn.

Cu giả là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho người lớn. Chủ yếu là dành cho các bạn nữ sử dụng để tăng cường sự sung sướng khi quan hệ tình dục hay để thủ dâm. Hoặc đối với các bạn nam nhất là các bạn bạn nam đồng tính cũng sử dụng cu giả để thủ dâm qua đường hậu môn. Về cơ bản bạn có thể hiểu được cu giả chính là một sản phẩm mô tả hoàn toàn hình dáng của cơ quan sinh dục nam.

Tuy nhiên vì những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà cu giả có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ các loại cu giả có chất liệu cứng như thủy tinh, nhựa cứng, inox. Cho đến loại cứu giả được ưa chuộng cũng như sử dụng nhiều nhất chính là loại được làm bằng silicon. Đem tới cho người sử dụng những cảm xúc chân thực nhất giống như dương vật thật tới 90%.

Ngoài ra các loại cu giả cũng có nhiều lựa chọn về chức năng mà nó đem lại cho người sử dụng. Có các loại cu giả cầm tay thông thường. Các bạn mong muốn tự sướng bằng cu giả nhưng trải nghiệm nhiều tư thế nhưng khi quan hệ tình dục thì các loại cu giả gắn tường là phù hợp nhất cho bạn. Đồng thời đối với các bạn muốn tăng cường những cảm xúc sung sướng thì việc sử dụng cu giả cao cấp có các loại thiết bị bên trong chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Các loại cu giả có trên thị trường

1. Cu giả cơ bản

Đây là loại cu giả mô phỏng lại hoàn toàn hình dáng của dương vật và không có các chức năng gì khác. Bạn có thể sử dụng để cầm tay đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ hoặc hậu môn để đem tới cho bạn những cảm giác kích thích sung sướng như khi quan hệ tình dục. Đối với các loại này bạn có thể lựa chọn các loại kích cỡ để phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Đồng thời các vật liệu tạo nên dương vật giả này cũng cực kỳ đa dạng từ các loại vật liệu cứng. Cho tới các vật liệu mềm mại êm ái như silicon đem tới cho bạn cảm giác chân thực.

Bạn cũng có thể tăng cường sự sung sướng bằng cách lựa chọn các loại dương vật giả có các gai gân trên thân dương vật đem tới cho bạn một sự ma sát mạnh mẽ vào thành âm đạo điểm G khi sử dụng. Cho bạn một cảm giác sung sướng nhất có thể khi trải nghiệm các sản phẩm cu giả.

Các loại cu giả có trên thị trường.
Các loại cu giả có trên thị trường.

2. Cu giả cao cấp tích hợp nhiều chức năng

Đây là dòng sản phẩm cao cấp cũng như đỉnh cao của các trong các loại cu giả. Nó sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn khi quan hệ tình dục với đối tác hoặc dùng để thủ dâm. Đối với loại này khi sử dụng để thủ dâm thậm chí có thể đem tới cho bạn một cảm giác sung sướng còn hơn khi quan hệ tình dục thực sự.

Với các chức năng mà loại dương vật giả này mang lại như rung thụt ngoáy tỏa nhiệt thậm chí là có thể phóng tinh như dương vật thật. Đem tới cho bạn một cảm giác sung sướng khó tả. Đồng thời các loại dương vật giả này cũng có các chế độ kích thích liên tục thay đổi khiến cho bạn không thể kịp thích ứng và những cảm giác sung sướng sẽ ngày một tăng cao và đạt tới một cảm giác thăng hoa nhất mà bạn từng được trải nghiệm.

Hướng dẫn tự sướng bằng cu giả

Sau khi đã hiểu được cứu giả là gì cũng như các loại cu giả có trên thị trường bạn đã nhắm được một loại cu giả mà bạn mong muốn sử dụng. Thì bài viết tiếp theo hướng dẫn cho bạn một phần quan trọng là tự sướng bằng cu giả sao cho đúng và sướng nhất cũng như tránh được các tác động xấu có thể gặp phải trong quá trình sử dụng cu giả.

Đầu tiên khi sử dụng cu giả bạn phải chọn được rồi cu giả đúng theo sở thích của bạn. Bạn thích thú thì bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối với các bạn lựa chọn các loại cu giả cơ bản để thay thế dương vật thật trong quá trình thủ dâm. Thì một số lưu ý đó chính là các bạn nên sử dụng gel bôi trơn để có thể tránh được các tổn thương có thể gặp phải.

Cách tự sướng bằng cu giả.
Cách tự sướng bằng cu giả nhiều khoái cảm cho chị em.

Hoặc các bạn phải kích thích trước để giúp cơ thể tạo ra chất nhờn trước khi tự sướng bằng cu giả. Đối với các trường hợp sử dụng cu giả để thủ dâm qua đường hậu môn thì bắt buộc phải sử dụng các loại gel bôi trơn để tránh các trường hợp gây tổn thương trong quá trình sử dụng.

Nếu sử dụng các loại cu giả cao cấp thì khi mua sản phẩm bạn nên hỏi kỹ người bán để tư vấn về các cách sử dụng cũng như các chế độ và chức năng của giả này có thể mang lại. Việc này là cực kỳ quan trọng sẽ giúp cho bạn tận dụng hoàn toàn các chức năng và đem tới những trải nghiệm sung sướng nhất.

Ngoài ra bạn nên sử dụng kết hợp thêm gel bôi trơn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên các bạn nữ cũng có thể kích thích xung quanh cơ quan sinh dục tạo ra chất nhờn trước khi sử dụng cu giả để thủ dâm.

Hy vọng những kiến thức chia sẻ từ bài viết của Love18 sẽ giúp cho bạn bổ sung được những thông tin mà bạn đang cần biết. Là tự sướng bằng cu giả sao cho đúng và hiệu quả nhất. Cũng như biết được các loại cu giả có trên thị trường để khi bạn có nhu cầu có thể lựa chọn được loại cu giả phù hợp với nhu cầu của bản thân.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status