0964194491

Hướng Dẫn Làm Sextoy Cho Nam Tại Nhà Giá Rẻ

Hướng dẫn làm sextoy cho nam.

Nam giới thông thường là đối tượng của các ham muốn tình dục cao hơn hẳn so với nữ giới. Bởi vậy nhiều trường hợp họ gặp phải các ham muốn tình dục. Tuy nhiên bạn tình không thể nào thỏa mãn. Hoặc bạn là các đối tượng chưa có bạn tình vì vậy khi có ham muốn tình dục bạn chỉ có thể thủ dâm để giải quyết các ham muốn. Tuy nhiên như các bạn đã biết việc thủ dâm không thường không thể nào sướng như quan hệ tình dục thực sự. Bởi vậy các bạn cần sử dụng các dụng cụ để hỗ trợ tăng cường cảm giác sung sướng. Và giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng sextoy dành cho nam dùng để thủ dâm. Tuy nhiên bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn cũng như phiền phức phải bước ra các cửa hàng để mua sắm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn làm sextoy cho nam đơn giản ngay tại nhà.

Các bước hướng dẫn làm sextoy cho nam:

Hướng dẫn làm sextoy cho nam.
Hướng dẫn làm sextoy cho nam.

Đầu tiên bắt đầu hướng dẫn làm sextoy cho nam. Thì việc trước tiên các bạn cần phải chuẩn bị đó chính là các nguyên vật liệu. Đây là các nguyên vật liệu đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ngay tại nhà mình. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn kỹ càng để có thể dụng cụ sextoy được chế tạo ra đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các vật liệu cần chuẩn bị làm sextoy cho nam.

Vật hình trụ có đường kính khoảng 6 cm và chiều dài trên dưới 20 cm là kích thước hoàn hảo nhất để bạn có thể chế sextoy dành cho nam giới dùng để thủ dâm. Đây là kích thước hoàn hảo để bạn có thể tận hưởng những cảm xúc khi thủ dâm sung sướng nhất cũng như tránh được các vướng víu trong quá trình sử dụng.

Găng tay cao su bạn nên lựa chọn những loại giày dặn.những loại này sẽ giúp cho bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như tránh các trường hợp sextoy được chế tạo ra dễ gặp phải hư hỏng trong quá trình sử dụng. Gây ra trường hợp mất hứng cho bạn khi đang thủ dâm.

Dây thun cũng là một thứ không thể nào thiếu. Giúp bạn cố định tất cả các vật liệu ở nguyên vị trí khi chế tạo sextoy đảm bảo sản phẩm được bền chất cũng như sử dụng đem lại cảm giác hoàn hảo sung sướng nhất.

Cuối cùng là một trong những nguyên liệu ảnh hưởng lớn nhất tới cảm giác sung sướng của bạn trong quá trình thủ dâm đó chính là các loại mút xốp. Bạn đang lựa chọn các loại  xốp có cấu tạo cũng như độ mềm tương tự như loại mút xốp của nệm. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay thế bằng các loại mút xốp khác nhưng cảm giác sẽ không sung sướng bằng.

Hướng dẫn làm sextoy cho nam.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu thì bạn hãy bắt đầu ngay vào việc chế tạo một sextoy dành cho nam giới dùng để thủ dâm.

Bước đầu tiên bạn cần lấy vật hình trụ đã chuẩn bị sẵn. Sau đó lấy các loại xốp đã chuẩn bị nhé đầy vào bên trong không gian của vật hình trụ. Tuy nhiên vẫn bảo đảm ở giữa có một khoảng không có độ lớn nhất định phù hợp với kích thước dương vật của bạn. Đảm bảo khoảng không này không quá rộng tuy nhiên cũng không quá chật gây ra sự khó chịu của bạn trong quá trình sử dụng. Vì đây là sản phẩm cá nhân bạn chế tạo để sử dụng cho nên bạn chính là người hiểu rõ kích thước dương vật của mình nhất cũng như cân chỉnh khoảng không này sao cho phù hợp.

Sau đó bạn lấy găng tay cao su đã chuẩn bị bao bọc mút xốp cũng như hoạt hình trụ lại sao cho nó có dạng tương tự như âm đạo của phụ nữ là bạn đã hoàn thành được hơn 70% các bước chế tạo sextoy thủ dâm cho nam tại nhà.

Cuối cùng bạn lấy dây thun để buộc cố định tất cả các vật liệu lại với nhau là bạn đã hoàn thành được sextoy cho nam đem tới cho bạn những trải nghiệm cũng như tăng cường cảm giác sung sướng cho bạn khi thủ dâm.

Các loại sextoy cho nam có trên thị trường:

Tuy nhiên sau khi đọc bài viết cũng như các cách chế tạo thì lúc này bạn lại mong muốn là mua để sử dụng lâu dài cũng như đem lại cho bạn cảm giác sung sướng hơn thì sẽ giới thiệu cho bạn biết được các loại sextoy dành riêng cho mục đích thủ dâm của nam giới để lựa chọn cho phù hợp.

Âm đạo giả.

Đây chính là một trong những dòng sản phẩm được cánh nam giới ưa chuộng nhất trong các loại dụng cụ đồ chơi tình dục dành cho nam giới để thủ dâm. Bởi vì sử dụng những dụng cụ này sẽ đem lại một cảm giác chân thật nhưng khi quan hệ tình dục. Giúp cho bạn có những trải nghiệm cực kỳ sung sướng tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn các loại âm đạo giả chả có kích thước nhỏ chỉ mô phỏng phần cơ quan sinh dục nữ  để dễ dàng bảo quản. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại âm đạo giả lớn mô phỏng hoàn toàn vùng mông lẫn cơ quan sinh dục nữ giới để đem lại cho bạn cảm giác khi sử dụng thật nhưng khi quan hệ tình dục.

Cốc âm đạo.

Tuy nhiên nếu bạn là các đối tượng sống trong môi trường đông người không có không gian riêng nhiều. Khi lựa chọn các loại âm đạo giả sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc bảo quản cũng như tránh được người khác biết bạn sử dụng các dụng cụ này. Bởi vậy cốc âm đạo là dụng cụ thủ dâm phù hợp nhất dành cho bạn. Dễ dàng bảo quản cũng như cất giữ ở những nơi kín đáo bởi vì kích thước tương đối nhỏ. Tuy nhiên cảm giác đem lại cũng không kém so với khi sử dụng âm đạo giả. Cốc âm đạo là một phiên bản thu nhỏ của âm đạo giả và được đựng trong một một vật hình trụ bằng nhựa có hình dáng tương tự như một chiếc cốc nên còn gọi là cốc âm đạo.

Máy thủ dâm.

Máy thủ dâm siêu sướng.
Máy thủ dâm siêu sướng.

Là một thiết bị cao cấp của dòng dụng cụ thủ dâm dành cho nam giới. Đem tới cho bạn một trải nghiệm chân thật như khi quan hệ tình dục thậm chí là có phần sung sướng hơn với sự co bóp mạnh mẽ thụt hút đến từ các thiết bị máy thủ dâm sẽ đem tới cho nam giới những trải nghiệm tuyệt vời sung sướng khó tả. Bạn không cần phải vận động và sử dụng quá nhiều sức lực bạn chỉ cần mở máy lên và nằm tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại.

Hy vọng những kiến thức bổ ích từ bài viết chủ đề về hướng dẫn làm sextoy cho nam giới sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được các vật liệu các bước cách làm sextoy dành cho nam giới dùng để thủ dâm. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các kiến thức về các loại sextoy dành cho nam giới thủ dâm chuyên dụng nếu bạn đọc bài viết và cảm thấy nhu cầu của mình là cần sử dụng các dụng cụ này.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status