0964194491

Khi say đàn ông nhớ ai và thường sẽ làm những điều gì?

Khi say đàn ông nhớ ai?
79 / 100

Dân gian thường có câu rằng “khi say mới biết trong lòng nhớ ai”, đó là vì khi trong người có hơi men say, con người sẽ không còn tỉnh táo nữa. Lúc này, phần cảm tính sẽ lấn át đi lý trí, khiến cho chúng ta trở nên đa sầu đa cảm hơn. Chính vì thế, mà nhiều phụ nữ mượn lúc người đàn ông uống rượu để dò xét xem anh ấy có đang nhớ đến mình hay không? Vậy vì sao phụ nữ lại muốn biết khi say đàn ông nhớ ai? Liệu đó có phải là người mà anh ấy yêu thương nhất không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Khi say đàn ông nhớ ai? Theo các chuyên gia tâm lý cho biết, khi uống rượu say là lúc tâm trí chúng ta sẽ không được tỉnh táo. Vì thế, phần tình cảm lúc này sẽ lấn át đi lý trí, khiến cho những yêu thương vốn cất giấu sâu thẳm nơi con tim được dịp tuôn ra. Làm cho đàn ông khi say nhớ nhung về hình bóng người mà anh ấy yêu nhất.

Vì sao lúc say đàn ông lại không kiềm chế được cảm xúc?

Chúng ta đều biết, khi tỉnh táo, lý trí của chúng ta minh mẫn thì lúc nào lý trí cũng sẽ chiếm quyền kiểm soát mọi suy nghĩ, hành động và lời nói. Còn khi uống bia rượu vào sẽ khiến cho tâm trí chúng ta không còn tỉnh táo nữa. Lúc này lý trí sẽ bị yếu đi và tình cảm sẽ được dịp trỗi dậy chiếm lấy sự kiểm soát cơ thể.

Sự không tỉnh táo của lý trí còn khiến cho đàn ông không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, nhất là những anh chàng đang tương tư một người nào đó, vừa thất tình hay đang yêu. Vì thế, tâm lý đàn ông khi say rượu rất mềm yếu, dễ dàng bày tỏ ra những cảm xúc và tâm tư tình cảm chất chứa trong lòng. Ngoài ra, hơi men nồng còn kích thích sự tự tin và bạo dạn của nam giới khiến cho họ thoải mái chia sẻ nỗi lòng của mình hơn.

Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho biết, đó là do trong bia rượu có chất Ethanol, làm tác động lên não bộ, kích thích hệ thần kinh sản sinh ra hormone Dopamine. Hormone Dopamine chính là hormone làm gia tăng sự hưng phấn và khiến chúng ta dạt dào cảm xúc hơn. Từ đó, khiến cho nam giới dễ mở lòng để chia sẻ về tâm tư của mình hơn.

Bên cạnh đó, khi uống rượu cũng là lúc nam giới đã giải tỏa đi những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Vì thế mà các bạn thường hay nghe người ta dùng câu “mượn rượu giải sầu”. Chính vì không kiềm chế được cảm xúc nên nam giới sẽ dễ xúc động và bộc bạch những nỗi niềm, khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, công việc, gia đình một cách thật lòng với người ngồi uống rượu cùng anh ấy.

Khi say đàn ông nhớ ai nhất?
Khi uống rượu say là lúc nam giới rất dễ bộc bạch những nỗi niềm của mình với người khác.

Vậy khi say đàn ông nhớ ai?

Nam giới vốn rất bản lĩnh và giỏi che đậy cảm xúc của mình, nhưng đó là khi anh ấy tỉnh táo, lý trí mạnh mẽ khiến cho khía cạnh mềm yêu của anh ấy sẽ được che giấu vào trong. Còn khi say, lý trí bắt đầu mơ hồ, không tỉnh táo thì lúc này tình cảm trong con tim sẽ trỗi dậy mạnh mẽ khiến cho cảm xúc dâng trào.

Vậy khi say đàn ông nhớ ai? Như chúng tôi đã chia sẻ, khi say là lúc cảm xúc, tâm tư tình cảm của nam giới được bộc lộ ra dạt dào nhất. Vì thế, khi say người mà khiến nam giới nhớ nhung nhiều nhất chính là người mà anh ấy yêu. Đó có thể là người yêu hiện tại, là người yêu cũ hoặc là người mà anh ấy yêu đơn phương.

Khi say đàn ông nhớ ai và muốn bên cạnh ai?
Khi say đàn ông nhớ ai? Do cảm xúc dạt dào, con tim lấn át lý trí nên đàn ông sẽ nhớ tới người mà họ yêu khi họ uống say.

Đàn ông thật lòng nhất là khi say, điều này có đúng không?

Sau khi đã biết được đàn ông nhớ ai nhất khi uống say thì nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu lúc say có phải là lúc mà đàn ông thật lòng nhất hay không? Về điều này, thì thật ra vẫn chưa có gì khẳng định được là bất kỳ người đàn ông nào cũng đều nói ra những lời thật lòng trong lúc say xỉn. Thậm chí có nhiều chị em còn không tin tưởng lời nói của người say vì cho rằng đó là “bia rượu nói” chứ không phải là người ấy nói.

Tuy nhiên, có một điều khá chắc chắn rằng, lý trí của đàn ông khi say rượu là không thể kiểm soát được và lúc đó tình cảm sẽ lấn át đi lý trí. Điều này khiến cho đàn ông dễ dàng nói ra những điều mà họ chôn giấu trong lòng, những tâm tư tình cảm từ sâu trong con tim. Ngoài ra, do lý trí không còn sáng suốt nên đàn ông cũng không còn đủ tỉnh táo để nói những lời giả dối. Vì thế, câu nói “lời nói khi say là lời nói thật lòng” cũng không phải là không có cơ sở.

Cũng chính vì lúc say nam giới có thể mạnh dạn nói ra hết những tâm tư tình cảm của mình nên có nhiều anh chàng đã “mượn rượu tỏ tình” là như thế. Trong hơi men say ngà ngà, nam giới sẽ trở nên tự tin, can đảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình tới người mà mình yêu. Điều mà lúc tỉnh táo, nhiều anh chàng sẽ không có đủ dũng khí để làm.

Tâm lý khi say đàn ông nhớ ai?
Khi say rượu những lời nói của nam giới thường là những lời thật lòng.

Khi say đàn ông thường hay làm gì nhất?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì nam giới lúc say rượu thường sẽ nhớ nhung đến người mà anh ấy yêu. Vậy khi nhớ nhung người yêu thì nam giới sẽ thường hay làm những hành động gì? Theo khảo sát, thì sau đây là một số hành động mà nam giới hay làm nhất khi say:

Thổ lộ sự nhớ nhung cho người ấy biết: Có nhiều anh chàng khi uống rượu say cảm thấy nhớ tới người yêu nên không ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện để thổ lộ sự nhớ nhung cho người ấy biết. Hoặc trao cho bạn gái những lời yêu thương đầy mùi mẫn, điều này khiến cho những cô gái vô cùng hạnh phúc.

Nhắn tin hỏi thăm người yêu: Một số anh chàng khác khi say thì lại có thói quen nhắn tin cho người yêu của mình. Dù đó chỉ là những câu nhắn tin hỏi thăm vu vơ như: “em đang làm gì thế”, “em đã đi ngủ chưa”, hay là những tin nhắn “anh nhớ em”, “anh yêu em”,…chỉ như vậy thôi cũng đủ thấy hơi men đã khiến anh ấy nhớ tới người yêu đến cồn cào.

Nhắn tin thổ lộ tình cảm xong lại thu hồi: Những anh chàng đang tương tư một cô nàng nào đó thì lại có thói quen nhắn tin thổ lộ tình cảm hoặc sự nhớ nhung đến cô nàng đó. Nhưng sau khi gửi đi thì lại ngay lập tức thu hồi lại. Bởi vì sợ rằng người ấy sẽ đọc được và phũ phàng từ chối, hoặc sợ rằng sẽ làm phiền đến “nửa kia” nên anh chàng quyết định thu hồi lại.

Đăng trạng thái hoặc story lên mạng xã hội: Một số anh chàng khác thì lại có sở thích khi uống say sẽ đăng trạng thái hoặc story về những cảm xúc của bản thân, hoặc đơn giản chỉ là lời bài hát đúng với tâm trạng của mình lên mạng xã hội. Với hy vọng rằng, người mà mình yêu sẽ đọc được những dòng trạng thái hay story đó và có thể thấu hiểu được tâm tư của mình. Đây cũng là cách thổ lộ gián tiếp của những anh chàng yêu đơn phương.

Sau khi đọc xong bài viết của Love18, chắc hẳn giờ đây các chị em đã biết được khi say đàn ông nhớ ai rồi đúng không nào. Nếu như người yêu của bạn khi uống say thường hay gọi điện, nhắn tin cho bạn thì đừng vội trách mắng anh ấy vì đã làm phiền bạn. Và đừng vội cho rằng những điều chàng nói lúc say đều là nhảm nhí. Bởi vì, những lời nói đó có thể đều là những lời thật lòng của anh ấy đấy, và anh ấy liên lạc với bạn chỉ là vì chàng đang rất nhớ bạn mà thôi.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status