0372749250

Màng trinh là gì? Những nguyên nhân gây rách màng trinh

Màng Trinh Là gì?
78 / 100

Màng trinh là gì? Liệu nó có còn quá quan trọng trong cuộc xã hội hiện đại ngày hôm nay? Liệu nó có thể phán xét đức hạnh và quyết định hạnh phúc của con người. Từ cố chí kim vấn đề này đã gây ra không biết bao cuộc tranh cãi, tốn không biết mực và báo đã viết về nó. Nói cho cùng, mỗi người chúng ra đều có quan niệm khác nhau về màng trinh. Vì thế không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là gì? Đó chính là cái ngàn vàng của người con gái, nhưng quan điểm đó chỉ đúng tại một số quốc gia tại Châu Á trong đó có Việt Nam, còn đối với Châu Âu thì không. Màng trinh được cấu thành từ hàng ngàn mạch máu siêu nhỏ đan xen vào nhau. Chính vì thế khi quan hệ với người con gái còn trinh, chúng ta sẽ quan sát được có một lượng máu nhỏ thoát ra ngoài.

Màng trinh cách cửa âm đạo từ 2.5 đến 3.5cm, màng trinh thật ra chỉ là một tấm màng mỏng. Màng trinh thường có 3 hình dạng chính và thường gặp nhất đó là: Dạng sàng, hình khuyên và vách ngăn. Màng trinh có thể không xuất hiện ở một số người ngay từ lúc mới sinh.

Màng trinh là như thế nào?
Màng trinh là gì? Đó chính là một màng ngăn cách giữa bên ngoài và bên trong âm đạo của chị em.

Những nguyên nhân rách màng trinh

1. Do tai nạn:

Có thể trong quá trình tham gia giao thông và xảy ra tai nạn làm ảnh hưởng đến vùng kín khiến người phụ nữ bị rách màng trinh. Trường hợp khác do gặp tai nạn trong lúc lao động, bị va quệt vào những vật có góc cạnh hoặc những vật có hình thù gồ ghề. Vì thế trong quá trình lao động rất cần bảo hộ lao động để tránh những tai nạn, chấn thương không mong muốn có thể xảy ra.

Phụ nữ muốn cơ thể lành lặn và tránh được những tình huống xấu gây tổn hại cho cơ thể, cần tuân thủ chặt chẽ những quy định an toàn lao động. Chị em phụ nữ không những phải bảo vệ sức khỏe, cơ thể mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho “cô bé”. Qua đó tránh được tình huống xấu nhất.

2. Do quan hệ tình dục:

Khi quan hệ tình dục, dương vật sẽ đi vào âm đạo và vượt qua lớp màng trinh mỏng. Chị em thấy có chút máu ra từ âm đạo cũng đừng nên hoảng sợ. Như đã nói ở trên, bản thân âm đạo được cấu thành từ vô số mạch máu siêu nhỏ nên việc thấy máu thoát ra ngoài là hoàn toàn bình thường.

Khi mất trinh thì cảm giác ai cũng sợ sệt và đau đớn. Nhưng bạn đừng lo, bạn đang đi những bước đầu tiên trên con đường hưởng thụ khoái cảm tình dục mà đấng tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho con người chúng ta. Cảm giác đau đớn sợ hãi lúc ban đầu dần được thay thế bằng cảm giác hân hoan, sung sướng.

Để giảm cảm giác đau đớn quan hệ tình dục lúc ban đầu, chị em và người tình nên sử dụng thêm gel bôi trơnbao cao su để cảm giác được tuyệt vời nhất.

Những nguyên nhân rách màn trinh.
Những nguyên nhân rách màn trinh là gì?

3. Vận động mạnh:

Vận động mạnh cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng rách màng trinh ở chị em bạn gái. Có thể trong quá trình vận động như chơi thể thao, chạy, nhảy đã vô tình làm rách đi màng trinh mà bản thân chị em cũng không hề hay biết. Tuy nhiên màng trinh của mỗi người có cấu tạo khác nhau về độ dày mỏng, nên bạn cứ thỏa thích chơi môn thể thao mà mình đam mê.

4. Bẩm sinh:

Có một số trường hợp bé gái sinh đã không có màn trinh. Ở một số nước nam mỹ, các bà mẹ thường có thói quen kì cọ con gái của mình rất kỹ khi tắm, khiến cho các bé gái tại đây đã không có màng trinh ngay từ tấm bé.

5. Bị mất trinh do thủ dâm:

Thủ dâm chẳng có gì là sai trái nên các bạn đừng nên mang nặng cảm giác tội lỗi làm gì cho nhọc thân. Nên thủ dâm bằng cách dùng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục kích thích xung quanh âm đạo thôi. Nếu bạn cảm thấy sung sướng quá thì nên ngừng lại một chút, đừng nên đưa ngón tay sâu vào bên trong âm đạo. Đưa ngón tay, đồ chơi tình dục quá sâu vào âm đạo là nguyên nhân gây mất trinh ở các bạn gái mới lớn.

Đọc xong bài viết chắc hẳn các bạn đã không còn thắc mắc về chuyện màng trinh là gì nữa đúng ko? Love18 hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về màng trinh của con gái và những nguyên nhân có thể làm rách màng trinh mà các bạn gái nên cẩn thận để phòng tránh.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status