0372749250

Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu dành cho bạn trẻ

Những Điều Cần Biết Khi Quan Hệ Lần Đầu
80 / 100

Lần đầu quan hệ tình dục là khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả mỗi người chúng ta. Không phải ai cũng có lần đầu quan hệ tình dục suôn sẽ như mong muốn, bên cạnh đó là những tình huống dở khóc dở cười sẽ in sâu vào tâm trí chúng ta đến hết cuộc đời. Vì thế để tránh khỏi những tình huống trên, các cặp đôi nên trang bị cho mình kiến thức tình dục đầy đủ và những điều cần biết khi quan hệ lần đầu khi bước vào đời sống tình dục.

Vì sao cần phải chuẩn bị thật kỹ trước lần quan hệ đầu tiên?

Cả nam giới và nữ giới phải chuẩn bị thật kỹ trước lần quan hệ đầu tiên bằng cách trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức tình dục để quá trình làm tình có thể diễn ra và cảm nhận được sự sung sướng đúng như mong đợi. Vì giữa thực tế và mong đợi có một khoảng cách rất xa. Nếu không chuẩn bị thật kỹ các bạn sẽ cảm thấy thất vọng ghê gớm với bản thân. Từ đó để lại tâm lý không tốt vào những lần tiếp theo.

Chúng ta khi xem phim con heo thường hay ước rằng mình và người tình của mình cũng có thể làm được như vậy. Nhưng phim con heo có những cảnh quay lặp đi lặp lại nhiều lần, kỹ xảo và ý đồ của đạo diễn làm cho bộ phim khác xa với thực tế. Khi quan hệ tình dục lần đầu các bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ để tránh thất vọng nếu kết quả không như trên phim.

Phải cần có kiến thức tình dục căn bản trước khi quan hệ lần đầu để có thể tự bảo vệ bản thân trước những tình hướng xấu nhất có thể xảy ra. Khi có tâm lý và kiến thức vững vàng chúng ta có thể tận hưởng được khoái cảm tình dục ngay lần quan hệ đầu tiên.

Những Điều Cần Biết Khi Quan Hệ Lần Đầu

Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu:

1. Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu với nam giới:

Khi muốn quan hệ tình dục nam giới phải nắm được những điều cần biết khi quan hệ lần đầu sau đây để tránh làm đau đối phương:

Trước hết bạn phải bỏ ngay thói quen thủ dâm ngay sau khi xem phim porn. Đây chính là thói quen tai hại khiến các chàng trai mới lớn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Khi các bạn bước vào quan hệ tình dục thật sự, bạn không thể nào thỏa mãn được người tình của mình. Điều này để di chứng tâm lý rất lớn trong đầu các bạn nam trẻ tuổi, khiến các bạn ấy nghĩ rằng mình bệnh yếu sinh lý, nghĩ mình kém cỏi, vô hình trung tạo nên tâm lý bất ổn trong những lần quan hệ tiếp theo. Điều này cực kỳ nguy hiểm nếu không được can thiệp sớm.

Nam giới trước khi quan hệ lần đầu nên học cách đeo bao cao su cho đúng, nếu không thuần thục trong việc đeo bao cao su hay thậm chí xuất tinh ngay trong lúc đeo cao su thì khó có thể làm việc “lớn” hơn.

Những điều nam giới phải biết khi quan hệ lần đầu
Những điều cần biết khi quan hệ tình dục lần đầu dành cho nam giới

Trước khi làm tình, các bạn nam phải chuẩn bị tâm lý cho thật kỹ vì có thể các bạn cũng không biết cách nào để đưa dương vật vào bên trong âm đạo, thực tế khác xa với phim sex. Vì thế ngay từ ngày hôm nay, xin nhắc lại một lần nữa các bạn nam nên bỏ ngay thói quen thủ dâm ngay sau khi coi phim sex.

Nên thủ dâm cùng sex toy âm đạo giả để có được cảm giác quan hệ tình dục chân thật nhất. Khi thủ dâm cùng âm đạo giả, bạn có thể rèn luyện cho mình khả năng xuất tinh theo ý muốn. Để khi bước vào quan hệ tình dục bạn sẽ dễ dàng thỏa mãn người tình của mình. Hoặc còn một cách nữa để không phải rơi vào tình trạng xuất tinh sớm là dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Khi làm tình cùng bạn gái, các bạn đừng nên nóng vội mà hỏng chuyện. Phải bình tĩnh mà bú liếm toàn thân bạn gái của mình, bú liếm nhiệt tình từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, từ cơ bản nâng cao. Hãy cố gắng nhớ lại những chiêu thức được tham khảo qua những bộ phim sex nổi tiếng xem từ lúc bạn mới dậy thì. Để người bạn gái sung sướng mà tiết chất nhờn trong âm đạo ra thật nhiều, có như vậy bạn mới có thể cho dương vật của mình thâm nhập vào âm đạo một cách dễ dàng.

2. Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu đối với nữ giới:

Các bạn nữ lần đầu làm tình chắc chắn không thể nào tránh khỏi cảm giác đau đớn và xuất hiện một ít máu nơi âm đạo do màng trinh bị rách. Điều này hoàn toàn bình thường không có gì ghê gớm cả. Cơn đau vớ vẩn này chẳng qua chỉ là bước khởi đầu cho sự sung khoái cảm tột đỉnh về sau mà thôi.

Nếu tình trạng khô rát khi quan hệ tình dục lần đầu vẫn diễn ra dai dẳng, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của gel bôi trơn đấng cứu tinh của chị em phụ nữ.

Nữ giới cần biết gì khi quan hệ lần đầu
Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu dành cho nữ giới.

Khi làm tình, các bạn nên thả lỏng người ra, hai chân dang rộng ra càng tốt và giữ một tâm lý thoải mái thì bạn trai mới có thể cho dương vật vào âm đạo của bạn được. Tâm lý bạn thoải mái thì cơ bắp trên cơ thể bạn mới thả lỏng, kể cả âm đạo cũng vậy.

Phải yêu cầu bạn trai của mình sử dụng bao cao su và không được phép xuất tinh vào bên trong âm đạo, nếu bạn cho phép bạn trai mình xuất tinh trong, bạn sẽ không biết ăn nói sao với ba má đâu.

Hy vọng qua những chia sẻ của love18.vn về những điều cần biết khi quan hệ lần đầu các bạn trẻ có thể trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết. Nhờ đó có thể thành công trong lần quan hệ tình dục đầu tiên nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status