0372749250

Quan hệ ngoài quần áo có thai không? Tỉ lệ mang thai cao không?

Các biện pháp quan hệ ngoài không có thai.
78 / 100

Hiện nay các cặp đôi trẻ đang yêu nhau thường sử dụng cách quan hệ bên ngoài khi vẫn mặc quần áo vì sợ sẽ mang thai. Vậy câu hỏi quan hệ ngoài quần áo có thai không? Là một câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Đầu tiên để biết được quan hệ ngoài quần áo có thai không thì chúng ta phải cùng nhau đi tìm hiểu quá trình và điều kiện để thụ thai là như thế nào:

Có quan hệ tình dục có nghĩa là sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo.

Nam giới xuất tinh và tinh trùng được bắn vào tử cung.

Không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

Quan hệ gần ngày rụng trứng.

Đọc tới đây chắn hẳn các bạn đã yên tâm phần nào tuy nhiên việc quan hệ ngoài quần áo vẫn có khả năng mang thai nhưng cực kỳ hiếm. Một vài điều kiện thuận lợi dẫn đến sự thụ thai khi quan hệ ngoài quần áo như:

Bạn nữ mặc quần lót mỏng, vải bằng ren khiến tinh trùng dễ dàng thấm vào và xâm nhập vào cô bé.

Bạn nữ tiết chất nhờn âm đạo khi được kích thích đó cũng chính là một điều kiện để tinh trùng dễ bơi từ cửa mình âm đạo vào cổ tử cung và tiến vào tử cung.

Bạn nam có tinh trùng khỏe, số lượng tinh trùng nhiều khiển tỉ lệ tinh trùng bơi vào âm đạo cao hơn.

Và thời điểm quan hệ đúng ngày hoặc gần ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai vẫn sẽ xảy ra.

Quan hệ ngoài quần áo chỉ an toàn và không có khả năng thụ thai khi nam giới không xuất tinh lên bên ngoài quần nơi gần vị trí âm đạo của nữ giới.

Tỉ lệ có thai khi quan hệ bên ngoài.
Quan hệ tình dục bên ngoài quần áo vẫn có khả năng mang thai.

Xác suất có thai khi quan hệ ngoài quần áo là bao nhiêu?

Tuy vẫn có khả năng mang thai khi quan hệ ngoài quần áo nhưng xác suất này là cực kỳ thấp vì để có thể thụ thai cần rất nhiều yếu tố tự nhiên như:

Thời gian rụng trứng của nữ giới: Như chúng ta đã biết thì không phải lúc nào tinh trùng vào âm đạo cũng xảy ra sự thụ thai. Nữ giới sẽ có chu kỳ kinh nguyệt và sự thụ thai sẽ xảy ra khi quan hệ vào ngày rụng trứng. Khoảng thời gian rụng trứng tinh trùng bơi vào tử cung thì mới gặp được trứng và thụ thai.

Chất lượng và số lượng tinh trùng: Một yếu tố quan trọng nữa đó chính là chất lượng tinh trùng có khỏe hay không để bơi được 1 đoạn đường dài để gặp trứng. Ngoài ra số lượng tinh trùng càng nhiều thì sẽ càng thuận lợi hơn vì những tinh trùng chết đi sẽ lót đường cho những tinh trùng bơi vào gặp trứng.

Chất lượng chất: Nếu tinh trùng khỏe mạnh mà gặp trứng yếu thì cũng khó thụ thai được. Vì vậy các chị em phải đảm bảo sức khỏe tốt để sản sinh ra những quả trứng tốt.

Môi trường âm đạo: Khi tinh trùng vào âm đạo thì môi trường bên trong âm đạo sẽ quyết định sự sống của tinh trùng được bao lâu. Các chị em bị viêm nhiễm phụ khoa khiến môi trường âm đạo bị thay đổi thì cũng sẽ gây cản trở sự di chuyển của tinh trùng khiến tinh trùng khó bơi hơn và dễ chết hơn.

Nếu như các cặp đôi không đảm bảo được những yếu tố trên cho dù là quan hệ xuất tinh trong âm đạo vẫn khó có thể thụ thai nói chi là quan hệ ngoài quần áo. Vì vậy theo nghiên cứu quan hệ bên ngoài quần áo chỉ có xác suất tỉ lệ mang thai khoảng 5% vì tinh trùng phải đi qua một đoạn đường dài hơn khi quan hệ bình thường để có thể gặp được trứng.

Quan hệ khi mặc quần áo có thai không.
Tỉ lệ mang thai khi quan hệ có mặc quần áo là rất thấp.

Cần làm gì khi quan hệ không an toàn?

Mặc dù tỉ lệ có thai khi quan hệ qua quần áo là rất thấp nhưng để tránh trường hợp có thai ngoài ý muốn thì sau khi quan hệ các bạn nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên loại thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ không nên lạm dụng quá nhiều, không dùng quá 2 viên trong 1 tháng. Đây chỉ là biện pháp khẩn cấp tạm thời không nên dùng thường xuyên sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Cần làm gì khi quan hệ không an toàn.
Nên sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe và tránh mang thai khi quan hệ ngoài quần áo.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn tình thì dù là quan hệ như thế nào cũng nên sử dụng biện pháp bảo vệ đó là mang bao cao su. Vì ngoài khả năng có thể mang thai thì việc quan hệ ngoài quần áo vẫn có thể lây truyền những bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV,…

Các bạn nam nên kiểm soát tốc độ quan hệ để tránh xuất tinh ở những vị trí gần âm đạo nữ giới mặc dù là có mặc quần để tránh tình trạng tinh trùng xâm nhập vào âm đạo.

Hy vọng qua những thông tin mà Love18 cung cấp để giải đáp thắc mắc quan hệ ngoài quần áo có thai không cho các bạn. Nên chúng ta biết được điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố chính vì vậy các cặp đôi khi quan hệ cũng không nên quá chủ quan mà nên có những biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status