0372749250

Thủ dâm có hại hay không? Lợi ích và tác hại của thủ dâm

Thủ Dâm Có Hại Hay Không?
80 / 100

Thủ dâm là phương pháp giải tỏa sinh lý hiệu quả, bạn chả có gì phải cảm thấy xấu hổ và tội lỗi mỗi khi thủ dâm. Tuy nhiên ở một số nước hồi giáo phương đông và một số tôn giáo khác thì thủ dâm là có tội. Chúng ta không bàn về vấn đề tôn giáo và văn hóa của các nước, chúng ta chỉ bàn về thủ dâm có hại hay không?

Thủ dâm có hại hay không?

Tất cả mọi vấn đề đều có hai mặt của nó, vì thế trước khi đưa ra quyết định thủ dâm có hại hay không ta hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Hãy cân đo đong đếm lợi ích và tác hại mà, đừng vì một chút lợi ích nhỏ mà phải chịu thiệt về sau.

Đối với việc thủ dâm cũng vậy. Không gì lợi hay hại ở đây cả, chỉ có việc thủ dâm như thế nào để đạt được sức khỏe tốt và phòng tránh bệnh tật.

Như đã nói ở trên, mỗi người có một quan điểm riêng về thủ dâm, chúng ta nên tôn trọng quan điểm của nhau và bàn luận chủ đề với tinh thần đóng góp.

thủ dâm là gì?
Thủ dâm có hại hay không còn tùy thuộc vào cách thủ dâm và tần suất thủ dâm.

Lợi ích của việc thủ dâm

1. Phòng ngừa bệnh tật:

Theo một nghiên cứu mới đây, nam giới thủ dâm đều đặn từ 2 đến 3 lần mỗi tuần giảm được 35% nguy cơ mắc bệnh ung thư tiến tuyền liệt. Số lần thủ dâm trong một tuần có thể thay đổi sao cho phù hợp với sức khỏe nhất.

Thủ dâm còn giúp ta phòng ngừa được những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Bao gồm những căn bệnh nguy hiểm như: Giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV/AIDS, mụn rộp, ghẻ lở, herpes…

Thủ dâm có hại không?
Thủ dâm có hại hay không? Thủ dâm giúp tăng cường hệ miễn dịch.

2. Tiết kiệm tiền:

Khi điều kiện kinh tế chưa được đầy đủ khiến cho nam giới không dám bước vào các mối quan hệ, vì không có ai nên đành thủ dâm một mình. Hoặc khi có chút ít tiền, nam giới chưa có người yêu thường tìm tới các em gái bán hoa và dịch vụ gội đầu massage “vui vẻ”. Vì thế chỉ cần thủ dâm là nam giới chúng ta có thể tiết kiệm được bộn tiền đấy.

3. Giải tỏa và tăng cường sinh lý:

Thủ dâm còn là cách giải tỏa sinh lý cực kỳ hiệu quả. Nam giới chẳng may sinh ra trên cõi đời này không có dung mạo khôi ngô tuấn tú, trong túi lại không có tiền và đặc biệt là “khoai” bé thì chuyện thủ dâm là lẽ đương nhiên, bình thường như cân đường hộp sữa. Với những số phận nam giới thiếu may mắn như vậy thì có làm gì có người yêu đâu mà đòi “quan” với chả “hệ”.

Tuy nhiên, nếu biết cách thủ dâm đúng cách, nam giới sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm. Vì khi thủ dâm đều đặn thì lượng hóc môn nam testosterone trong luôn được duy trì ở mức ổn định. Testosterone chịu trách nhiệm chính trong việc đẩy lùi tình trạng mãn dục nam, giúp nam giới cải thiện khả năng cương cứng của dương vật và cả sức khỏe xương khớp.

4. Giảm stress:

Thủ dâm và đạt cực sướng giúp cơ thể nam giới giải phóng năng lượng, khiến họ cảm thấy thoải mái dễ chịu trong người hơn. Ngoài ra việc thủ dâm với mật độ vừa phải còn giúp cơ thể nam giới giải phóng ra hóc môn nội sinh giúp endorphin giúp cơ thể cảm thấy vui vẻ, sung sướng và hạnh phúc. Một tin vui đến cho nam giới thường xuyên chơi thể thao là chất endorphin cũng được tìm thấy trong cơ thể nam giới khi họ vừa chơi thể thao xong.

Tác hại của việc thủ dâm

Thủ dâm nhiều khiến cả nam giới và nữ giới trở thành những người nghiện tình dục. Khi nghiện tình dục, cơ thể chúng ta có những đòi hỏi khoái cảm buộc chúng ta bằng mọi giá phải đáp ứng. Việc này về lâu dài gây suy giảm sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần đặc biệt nghiêm trọng.

Tác hại của việc thủ dâm.

1. Suy giảm về thể chất:

Khi thủ dâm quá nhiều, cơ thể sẽ tiết ra hóc môn sinh dục quá mức cần thiết gây ra tình trạng mất cân bằng hóc môn sinh dục. Việc này gây ra hàng loạt các tình trạng: đau lưng, mỏi gối, hoa mắt, cơ thể gầy guộc, xanh xao và thiếu sức sống.

Ở nam giới tình trạng này được thể hiện rõ nhất qua việc suy giảm khối lượng cơ bắp và chất lượng tinh trùng trong cơ thể. Mất đi sức khỏe và bản lĩnh cần có của một người đàn ông.

Ở nữ giới tình trạng suy giảm thể chất thể hiện rõ nhất thông qua việc hay bị đau bụng dưới, tay chân bủn rủn. Cơ thể hay bị mệt mỏi về chiều và chán ăn.

2. Suy giảm về tinh thần:

Nhóm người thủ dâm quá nhiều sẽ khiến tinh thần và sự minh mẫn suy giảm đáng kể. Vì trong suy nghĩ của họ chẳng có gì ngoài những hình ảnh đầy nhục dục. Không còn dành thời gian cho việc học tập phát triển bản thân, tháng ngày dài chìm trong u mê. Họ chấp nhận đánh đổi tất cả thanh xuân, tuổi trẻ, kiến thức, sự nghiệp, mối quan hệ chỉ để đổi vài giây phút ngắn ngủi.

Qua những chia sẻ của Love18 chắc rằng các bạn cũng đã có cho mình câu trả lời về việc thủ dâm có hại hay không, cũng như hãy sắp xếp cho mình một kế hoạch thủ dâm đều độ và hợp lý để không ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status