0964194491

Cách Phân Biệt Bao Cao Su Thật & Bao Cao Su Giả

Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

Hiện nay bao cao su là cách an toàn nhất khi quan hệ giúp tránh được những điều không mong muốn và những căn bệnh truyền nhiễm không đáng có & cũng có rất nhiều mức giá từ vài nghìn đồng hoặc vài chục nghìn một cái thậm chí có thể lên đến hơn trăm nghìn một cái. Thế nhưng trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả hàng nhái các hãng danh tiếng sản phẩm này nên hôm nay Love18.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt bao cao su thật & bao cao su giả nhé.

Phân biệt bao cao su thật và giả trên bao bì sản phẩm

Bao cao chính hãng sẽ có vỏ bao bì sáng và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm (dây bao bóng để mở phần bao bóng bọc sản phẩm). Dưới đáy hộp sản phẩm thể hiện rõ hạn sử dụng và số lô sản xuất (số lot) ví dụ:

2019 – 02 2014 – 03 1000002678

Hàng giả có vỏ bao bì thâm xấu, màu sắc không được đẹp. Dưới đáy hộp sản phẩm có hạn sử dụng và số lô sản xuất nhưng không đúng, ví dụ:

2017 – 03 2012 – 04 KM558378 0010701979

Đối với các loại bao cao su Durex ở mặt sau hộp luôn có tên sản phẩm, hướng dẫn tiếng Việt và tên đơn vị nhập khẩu, phân phối DKSH.
Dưới đáy vỏ hộp: Hàng giả có font chữ đậm và nhỏ hơn, thường in thêm dòng Made in … để đánh lừa người tiêu dùng. Hàng Durex chính hãng có Logo và chữ in trên vỏ bao sắc nét, rõ ràng hơn hàng giả.

Phân biệt bên trong bao cao su thật và giả

Bao cao su hàng chính hãng khi mở ra  sẽ có màu trắng và trong. Nếu hàng giả sẽ có màu vàng đục. Ngoài ra bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt hàng thật và giả, hàng thật thì mùi nhẹ còn hàng giả thường sẽ rất nồng mùi cao su. Cuối cùng bạn nên kiểm tra độ co giãn, thường bao cao su chính hãng sẽ rất khó bị rách.

Vấn đề thật giả còn nằm ở giá tiền sản phẩm và bạn mua sản phẩm đó ở đâu. Để tránh mua nhầm hàng giả, bạn cần đến những nơi bán uy tín như nhà thuốc, các điểm bán lớn có tên tuổi lớn tuy giá thành có thể đắt hơn một xíu nhưng an toàn và yên tâm hơn.

 

 

DMCA.com Protection Status