0372749250

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào?

Cảm Giác Khi Tinh Trùng Bắn Vào Âm Đạo Như Thế Nào?
77 / 100

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào? Đang là câu hỏi không chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đấng mày râu mà còn nhận được nhiều quan tâm từ các chị em phụ nữ. Cảm giác này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và tùy vào cảm nhận từ cơ thể của mỗi người. Nắm bắt được khó khăn đó, mình xin tổng gửi đến các bạn một vài thông tin tham khảo để có thể phần nào tháo gỡ khúc mắc của vấn đề hôm nay.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào?

1. Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào đối với nam giới?

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo nam giới sẽ cảm thấy đạt được khoái cảm sung sướng tột độ, cơ thể nam giới sau khi bắn tinh vào âm đạo sẽ mềm nhũn ra, một cảm giác mệt mỏi xâm chiếm lấy nam giới. Việc quan hệ tình dục khiến nam giới bị mất rất nhiều năng lượng và sức khỏe, vì thế sau khi xuất tinh vào trong âm đạo của người nữ xong, nam giới thường lăn quay ra ngủ.

Khi dương vật bắn tinh vào âm đạo, nam giới sẽ cảm thấy dương vật của mình nóng hổi và rất ẩm ướt, cảm giác này sung sướng không thể tả khiến họ không muốn rút dương vật ra ngoài. Nam giới khi xuất tinh vào âm đạo người nữ xong thường không muốn rút ra ngoài vì cảm giác quá sung sướng, họ rất muốn tận hưởng cảm giác này lâu nhất có thể.

Cảm Giác Khi Tinh Trùng Bắn Vào Âm Đạo Như Thế Nào?
Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào đối với nam giới

Người nữ lúc này nên tinh tế ôm chầm lấy cơ thể rắn chắc của người nam, giúp nam giới cảm nhận được sự yêu thương và gắn kết. Tuy chỉ một hành động nhỏ như vậy thôi cũng có thể làm nam giới cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, anh ta hẳn sẽ phục tùng mệnh lệnh của bạn một cách tự nguyện, để được bạn trao cơ hội và tận hưởng sự sung sướng này vào những lần quan hệ tiếp theo.

Tuy nhiên, đối với những nam giới lần đầu quan hệ tình dục sẽ rất khác. Khi họ vừa đút dương vật vào bên trong âm đạo thì ngay lập tức xuất tinh rất nhanh. Cảm giác khi vừa đút dương vật vào âm đạo và xuất tinh rất nhanh làm nam giới cảm thấy hụt hẫng và xấu hổ, tất cả những gì họ tưởng tượng rằng mình sẽ làm tình giống như những diễn viên trong phim “nóng” đều tan biến.

Lý do rất đơn giản, vì nam giới chưa quan hệ tình dục lần nào sẽ chưa quen với việc dương vật ở trong môi trường âm đạo ấm nóng và ẩm ướt khiến họ xuất tinh rất nhanh.

2. Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào đối với nữ giới?

Khi nam giới bắn tinh vào bên trong âm đạo, điều đầu tiên người phụ nữ cảm nhận được là rất nóng, tinh trùng trong cơ thể nam giới khi xuất ra ngoài sẽ mang theo những hơi ấm, do đó việc phụ nữ cảm nhận được sự ấm nóng cũng là điều rất bình thường.

Cảm giác thứ hai khi người phụ nữ sẽ cảm nhận được nam giới bắn tinh vào âm đạo của mình là sự mềm đi của dương vật, khoái cảm lúc này sẽ từ từ hạ xuống nhưng cơn cực sướng của của chị em vẫn sẽ kéo dài như ngọn lửa đang cháy âm ỉ.

Cảm Giác Khi Tinh Trùng Bắn Vào Âm Đạo Như Thế Nào?
Cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo như thế nào đối với nữ giới

Nếu nam giới vừa cho dương vật vào trong âm đạo và bắn tinh chỉ sau vài nhấp, cảm giác của chị em lúc này sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng, nặng hơn nữa là cáu gắt người đàn ông của mình. Chị em lúc này nên bình tĩnh, cả hai nên ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết vấn đề một cách thông minh nhưng cũng đầy tế nhị. Nếu sau khi thử hết đủ mọi cách nhưng tình hình vẫn không mấy cải thiện, chị em nên cân nhắc sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục để gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Hy vọng thông qua bài viết Love18 chia sẻ ngày hôm nay, bạn đã có thể tham khảo được cho mình những thông tin bổ ích về cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo, biết đâu được những thông tin này sẽ rất hữu ích với bạn trong tương lai gần. Khi chúng ta có đủ thông tin, chúng ta có thể giải quyết vấn đề một cách thông minh và mang lại hiệu quả cao nhất.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status