0372749250

Kéo dài dương vật bằng tay có mang lại hiệu quả không?

Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay
79 / 100

Kéo dài dương vật bằng tay là phương pháp cải thiện kích thước dương vật được rất nhiều đàn ông trên thế giới thực hành. Cách này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm tiền, giúp nam giới có được niềm vui và hạnh phúc. Việc nam giới sở hữu một dương vật hoành tráng còn làm chị em phấn khởi, nhờ đó mối quan hệ càng trở nên tốt đẹp.

Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay

Lợi ích của việc kéo dài dương vật bằng tay:

Sở hữu cho mình một dương vật oai phong lẫm liệt là ước mơ của không ít đàn ông trên thế giới. Vì thế không ít trường hợp nam giới đều cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi biết được lợi ích của việc sở hữu một dương vật to khỏe. Sau đây là những lợi ích to lớn của việc kéo dài dương vật bằng tay thậm chí nam giới sau khi xem xong phải thốt lên vì kinh ngạc.

Nam giới có được kích thước dương vật ấn tượng sẽ làm người tình của mình lên đỉnh nhanh hơn, nhờ đó mà chất lượng đời sống tình dục cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Lợi ích tiếp theo là tâm lý. Đàn ông ai có được dương vật to khỏe lúc nào cũng cảm thấy sự tự tin đang cuộn chảy trong cơ thể. Khi quan hệ tình dục, tâm lý tự tin này như một nguồn năng lượng sẽ khuất phục được chị em phụ nữ. Tâm lý đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống tình dục, nó quyết định mức độ hạnh phúc của nam giới.

Ngoài ra việc sở hữu một dương vật hoành tráng còn là thứ vũ khí lợi hại để khêu gợi chị em trên giường ngủ. Phụ nữ chỉ cần nhìn thấy dương vật hoành tráng của nam giới là đủ để cảm thấy phấn khích trước khi bước vào quan hệ.

Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay Cho Nam

Cách kéo dài dương vật bằng tay hiệu quả:

Như đã đề cập trong phần mở đầu của bài viết, kéo dương vật bằng tay là cách cải thiện kích thước dương vật hiệu quả mà lại không tốn bất cứ một chi phí nào cả. Cách này đơn giản, bạn có thể luyện tập trong thời gian rảnh rỗi. Mình xin giới thiệu đến bạn một vài cách kéo dương vật đơn giản bằng tay:

Cách kéo dài cậu nhỏ hiệu quả

 

-Bạn có thể để dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng đều được. Đầu tiên ta dùng một tay giữ chặt gốc dương vật, tay còn lại nắm vào đầu khấc dương. Sau đó ta tiến hành kéo dương vật về bên trái và giữ yên trong 15 giây, chỉ kéo một lực vừa đủ không làm đau dương vật. Bạn làm tương tự như vậy cho bên phải, bên trên và bên dưới. Bạn làm một vòng như vậy là kết thúc một hiệp, ngày làm từ 3 đến 5 hiệp. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả tuyệt vời khi bước vào tháng thứ hai.

-Cách thứ hai này cũng khá đơn giản không có gì phức tạp. Bạn kích thích dương vật cương cứng hết mức có thể, sau đó dùng hai tay thay phiên nhau vuốt từ gốc dương vật vuốt lên, làm như vậy từ 20 đến 30 lần. Bạn tập bài này mỗi ngày từ 10 đến 15 phút. Bài tập này giúp máu lưu thông đến dương vật tốt hơn, thậm chí còn có thể cải thiện được độ cương cứng cho dương vật.

-Bài tập cuối cùng này giúp tăng chu vi cho dương vật: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái chụm lại thành hình tròn giống như chữ ok. Sau đó cho dương vật vào hình tròn và kéo một lực vừa phải từ dưới gốc dương vật lên trên, rồi từ trên kéo xuống dưới. Khi tập bài tăng chu vi cho kích thước dương vật này ta kích thích dương vật đạt trạng thái cương cứng nhất mới có hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên dành ra từ 10 đến 15 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số chú ý khi áp dụng cách kéo dài dương vật bằng tay:

Khi tập các bài tập trên chúng ta nên sử dụng thêm gel bôi trơn để quá trình luyện tập trở nên dễ dàng hơn và tránh được sự đau đớn do lực ma sát trong quá trình tập luyện.

Bất cứ điều gì bạn làm, bạn hãy tận tâm, không gì một sớm một chiều mà có thể đạt kết quả nhanh được. Thời gian không chưa đủ, bạn cần phải có ý chí thật mạnh để duy trì kỷ luật cho bản thân để việc luyện tập không bị gián đoạn.

Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay dành cho con trai

Khi tập không nên kéo dương vật quá mạnh vì sẽ làm dương vật bị tổn thương. Chỉ cần kéo một lực vừa đủ để bạn có thể cảm nhận được độ căng là đạt yêu cầu.

Nếu có thể bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ các chị em phụ nữ, có hơi tay của chị em thì cậu bé của anh em chúng ta sẽ càng mau lớn.

Hy vọng qua những cách kéo dài dương vật bằng tay mà Love18 vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn nam giới có thêm bài học bổ ích và áp dụng thực hiện để dương vật được cải thiện hơn. Từ đó sẽ thể hiện được phong độ và bản lĩnh của mình với bạn tình nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status