0372749250

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất?

Khám Tim Mạch Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất?
78 / 100

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất là câu hỏi đại đa số bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành cả nước đặc biệt quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. Vì thế việc tìm được một bệnh viện chất lượng giá cả là cả một vấn đề. Hãy cùng love18.vn tham khảo qua một số bệnh viện tim mạch nhận được nhiều niềm tin từ người bệnh.

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất?

1. Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai:

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất? Nơi đầu tiên chúng tôi nói đến đó là Bệnh viện Bạch Mai ở địa chỉ: Khu nhà C, số 78 đường Giải Phóng, phường Đống Đa, Tp Hà Nội.

Thời gian làm việc của bệnh viện luôn cố định theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6, sáng thứ 7 chỉ khám và chữa bệnh buổi sáng.

Khám tim mạch ở bệnh viện Bạch Mai.

Viện tim mạch quốc gia là nơi điều trị chuyên sâu về tất cả các vấn đề về tim mạch hàng đầu của cả nước. Đây là nơi đào tạo ra hàng loạt các chuyên gia bác sỹ ưu tú nhất đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Tại đây bạn có thể yên tâm khám và chữa trị mà không sợ xảy ra tình trạng vẽ bệnh để móc tiền túi bệnh nhân, giá cả khám và chữa bệnh được minh bạch rõ ràng.

Sở cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng đầu cả nước, hiện đang sở hữu máy chụp mới mạch, máy siêu âm 4D, máy làm nghiệm pháp gắng sức cùng với thảm chạy, máy thở, máy sốc điện, điện tâm đồ đời nhất và có cả máy theo dõi bệnh nhân rất chuyên nghiệp.

2. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Khu nhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Đống Đa, Tp Hà Nội.

Thời gian làm việc của bệnh viện luôn cố định theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6, sáng thứ 7 đến 12h. Bạn lưu ý là bác sỹ chỉ khám vào buổi sáng nên nhớ đi sớm.

Khám Tim Mạch Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất?

Phòng khám số 1 nằm bên trong bệnh viện Đại học y Hà Nội và là thuộc sự kiểm soát của bệnh viện. Phòng khám số 1 đã và đang là nơi được người dân Hà Nội đặt niềm tin trong suốt nhiều nam qua, đây không chỉ là nơi tin cậy dành cho các bệnh nhân tim mạch mà còn là nơi các bệnh nhân khoa khác có yên tâm chữa trị.

Nơi đây được trang bị các trang thiết bị chất lượng cao cấp, luôn được update những công nghệ mới thường xuyên gồm: Máy siêu âm tim, điện tâm đồ thế hệ mới, hệ thống máy chụp X quang hiện đại và có cả máy chụp cộng hưởng từ

3. Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện tim Hà Nội ở địa chỉ: Khu nhà A5, số 92 đường Trần Hưng Đạo,Hoàng Kiếm, Tp Hà Nội.

Thời gian làm việc của bệnh viện luôn cố định theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ chủ nhật, cuối tuần bạn chỉ có thể khám dịch vụ.

Khám Tim Mạch Ở Bệnh Viện tim HÀ Nội

Bệnh viện tim Hà Nội khám và chữa bệnh tất cả 5 khoa bao gồm: Khoa nội, khoa ngoại, khoa tim mạch chuyển hóa, khoa tim mạch can thiệp và khoa nhi. Bệnh viện tương đối lớn và uy tín, bạn có thể yên tâm cho người thân đến khám tại đây và trải nghiệm sự chuyên nghiệp tuyệt vời đến với các bác sỹ và nhân viên tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến gồm 2 máy chụp DSA thương hiệu Phillips, 25 máy siêu âm tim và gần một nửa là máy siêu âm 4D, máy CEC, máy siêu âm và điện tim gắng sức, cộng hưởng từ 1,5 Tesla….

4. Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 ở địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Thời gian làm việc của bệnh viện luôn cố định theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6. Ngoài ra tại đây còn có khám theo yêu cầu từ thứ 2 đến thứ 7.Khám Tim Mạch Ở Bệnh Viện Trung ương quân đội

Bệnh Viện 108 được xem là một trong những nơi được người bệnh đánh giá cao trên cả nước, ngoài ra đài tiếng nói nhân dân VOV có một tập phim tài liệu ngắn nói về bệnh viện 108 nổi tiếng. Tại đây 3 khoa chính gồm khoa phẫu thuật tim mạch, khoa nội tim mạch, khoa chuẩn đoán cộng với can thiệp tim mạch.

Bệnh viện 108 được trang bị bài bản từ cơ sở vật chất cho đến thiết  bị hiện đại và những kỹ thuật hàng đầu thế giới được thực hiện bởi những bác sỹ có tay nghề đẳng cấp quốc tế như sinh thiết cơ tim, phẫu thuật maze trong việc điều trị rung nhĩ kết hợp trong thay van tim.

5. Khoa Tim mạch – Bệnh viện Lão khoa Trung ương:

Bệnh viện lão khoa trung ương tầng 5, ở địa chỉ: số 1A Phương Mai, Đống Đa, Tp Hà Nội.

Thời gian làm việc của bệnh viện luôn cố định theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6. Thứ 7 có khám theo yêu nhưng chỉ từ 7h30 đến 11h30.

Khám tim mạch ở BV Lão khoa trung ương

Bệnh viện Lão khoa Trung ương được xem là một trong những bệnh viện chăm sóc sức khỏe người có tuổi trên cả nước.Khoa Tim mạch của bệnh viện khám và chữa trị kết hợp điều trị dài hạn bệnh lý tim mạch cho người lớn.

Tại đây gồm có 3 phòng siêu âm tim – mạch máu, và 1 phòng điện tim gắng sức. Bệnh cạnh đó bệnh viện còn phối hợp giữa các khoa với nhau như khoa chuẩn đoán hình ảnh để có phương án khám và chữa trị kịp thời cho bệnh nhân. Thế mạnh của bệnh viện là việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân gặp phải trường hợp tim mạch mãn tính.

Bệnh viện nổi bật với hai kỹ thuật chính đó là tiêm xơ và laser nội tĩnh mạch điều trị suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới và siêu âm tim.

Hy vọng qua những thông tin mà Love18 vừa chia sẻ đã giải đáp cho các bạn đọc thắc mắc khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất. Qua đó các bạn có được sự lựa chọn bệnh viện tốt nhất và thuận tiện nhất cho bản thân nhé.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status