0372749250

Thời điểm nào khó thụ thai nhất? Các tránh thai tự nhiên

Thời Điểm Nào Khó Thụ Thai Nhất
80 / 100

Tất cả chúng ta khi quan hệ tình dục đều không muốn sử dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào vì việc này sẽ làm giảm đáng kể khoái cảm khi quan hệ tình dục. Hiểu được điều này, love18.vn xin giới thiệu đến các bạn quan hệ thời điểm nào khó thụ thai nhất, để từ đó các bạn có thể làm tình vừa đạt được khoái cảm cao nhất vừa có thể tránh thai hiệu quả.

Thời điểm khó thụ thai ở phụ nữ

Những cách xác định thời điểm nào khó thụ thai nhất?

1.Thời điểm nào khó thụ thai nhất dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Như chúng ta cũng đã biết, cơ thể người phụ nữ luôn có chu kỳ kinh nguyệt nên chỉ cần dựa vào đây người phụ nữ có thể dễ dàng tính được thời điểm nào quan hệ dễ mang thai nhất và thời điểm quan hệ nào khó thụ thai nhất. Từ đó hai người có thể quan hệ tình dục thoải mái, không cần sử dụng bất cứ phương pháp tránh thai nào.

Các chị em phụ nữ phải lưu ý điều này nếu chưa có kế hoạch sinh em bé. Thông thường sau khi rụng, trứng chỉ có thể sống trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Nên chúng ta có thể tính toán chính xác thời gian trứng rụng và quan hệ trước thời điểm đó từ 1 đến 2 ngày, thời điểm đó không có khả năng làm bạn thụ thai.

Tinh trùng chỉ có thể tồn tại trong cơ thể người nữ từ 2 đến 3 ngày, quá số ngày này tinh trùng sẽ chết. Do đó trước hoặc sau khi thời điểm trứng rụng 3 ngày khả năng bạn mang thai khó có thể xảy ra.

Cách tính ngày rụng trứng.
Thời điểm nào khó thụ thai nhất dựa trên chu kỳ kinh nguyệt.

Để có thể tính toán chính xác thời điểm nào khó thụ thai nhất ta cần phải xác định được khi nào là thời điểm trứng rụng. Đa số các chị em phụ nữ đều có kỳ kinh nguyệt trong khoảng thời gian 28 ngày, như vậy chúng ta sẽ chu kỳ kinh nguyệt này ra nhiều mốc thời gian như: Mốc thời gian thứ nhất là rất dễ có thai, mốc thời gian thứ hai là khả năng mang thai thấp và mốc thời gian cuối cùng là quan hệ chắc chắn không có thai.

Mốc thời gian thứ nhất quan hệ dễ có thai bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 9 trong tháng. Mốc thời gian thứ hai quan hệ có khả năng mang thai thấp bắt đầu từ ngày 10 đến ngày 19. Mốc thời gian thứ ba là quan hệ chắc chắn không có thai kéo dài từ ngày 20 đến ngày 28.

Những phương pháp tránh thai hiệu quả và an toàn nhưng vẫn giữ được khoái cảm tuyệt đối:

1. Sử dụng bao cao su siêu mỏng:

Mọi người chúng ta thường có chung một suy nghĩ là dùng bao cao su sẽ làm giảm đi khoái cảm sung sướng khi quan hệ tình dục. Kỳ thực điều này chỉ đúng trên một phương diện nào đó khi nam giới sử dụng phải loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, nên khoái cảm mới bị giảm đi.

Khi dùng bao cao su siêu mỏng sagami 0.002, có thể nói đây là loại bao cao su mỏng nhất thế giới. Khi đeo nó vào, người sử dụng được trải nghiệm cảm giác đặc biệt sung sướng và khoái cảm tột đỉnh, thậm chí còn sướng hơn cả lúc chưa sử dụng bao cao su. Vì khi sử dụng bao cao su siêu mỏng, hai người sẽ cảm nhận được sự ma sát lớn khi làm tình nhờ vào chất liệu siêu mềm mịn của chiếc bao, việc này vô tình tạo ra khoái cảm cùng cực trong suốt thời gian quan hệ, sướng đến nỗi người nữ phải gào thét lên vì khoái cảm.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng:

Quan hệ tình dục bằng miệng mang lại khoái cảm khác biệt, mang đến cho bạn sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời, sướng tê cả người. Cả hai có thể trao cho nhau những động tác bú liếm sướng tê buốt não, người nam thậm chí còn có thể xuất tinh nhanh hơn do bị kích thích quá trớn từ người nữ.

Những ngày quan hệ không có thai

Bạn thấy đấy, quan hệ tình dục bằng miệng mang đến cho cả hai nhiều sự mới lạ, giúp cho đời sống tinh dục của hai người bớt khô khan và buồn tẻ. Quan hệ bằng miệng vừa sướng lại vừa giúp chúng ta ngừa thai một cách hiệu quả, mà không cần phải dùng một biện pháp ngừa thai tốn kém và phiền phức nào làm cho khoái cảm bị giảm đi.

Hy vọng thông qua bài viết trên Love18 đã cho bạn thêm nhiều thông tin về thời điểm nào khó thụ thai nhất các bạn có thể áp dụng ngay vào đời sống tình dục một cách hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status