0372749250

Nghệ thuật kích thích đàn ông hiệu quả mà phụ nữ nên biết

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết
81 / 100

Nữ giới nếu nắm được nghệ thuật kích thích đàn ông thì sẽ có cả giang sơn trong tay không hề thua kém Võ Tắc Thiên. Ví von như vậy thôi để thấy được tầm quan trọng trong việc kích thích đàn ông đối với chị em phụ nữ. Đã gọi là nghệ thuật thì cần phải có thời gian và kiến thức để luyện tập, nếu luyện tập thành công bộ môn nghệ thuật này, chị em phụ nữ sẽ có được bất cứ người đàn ông nào.

Nghệ thuật kích thích đàn ông là gì?

Từ thuở hoang sơ việc quan hệ tình dục vốn chỉ dành cho những mục đích cực kỳ thô tục đó chính là việc duy trì nòi giống ở các loài động vật. Sau này loài người càng ngày càng phát triển các chức năng não bộ cũng được phát triển dựa theo sự tiến hóa của con người.

Quan hệ tình dục không còn là sự đơn thuần giúp duy trì nòi giống. Mà đã nâng tầm lên một tầm cao mới trở thành một việc đem lại cảm giác sung sướng cho cả hai tăng cường được sự hòa huyện cảm xúc lẫn cơ thể của hai người yêu nhau. Và cả ngày vai trò của tình dục càng quan trọng trong đời sống của con người là một gia vị không thể nào thiếu.

Bởi vậy tình dục không chỉ đơn thuần như mục đích ban đầu của nó mà đã có những lợi ích cực kỳ to lớn tác động tới cả tâm lý sức khỏe của mỗi con người. Và mục đích cuối cùng của tình dục chính là được đạt được những khoái cảm tột đỉnh hay còn gọi là lên đỉnh khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên nếu chúng ta không biết những kỹ thuật những cách những mẹo khác nhau để có thể giúp cho bạn tình của mình lên đỉnh thì việc quan hệ tình dục có thể xảy ra ngày càng nhàm chán và khiến cho bạn tình của mình không còn ham muốn tình cảm tình yêu đối với mình nữa.

Đặc biệt là đối với phụ nữ Á Đông vốn đã theo tư tưởng đàn ông chính là trụ cột của gia đình mọi người phụ nữ phải biết vun vén gia đình và chiều chuộng người chồng của mình. Vì vậy các bạn cần phải biết những kỹ thuật để kích thích đàn ông giúp cánh đàn ông trở nên mê mệt về những cảm giác sung sướng mà người phụ nữ mang lại. Việc này không chỉ là những cảm xúc trong lúc quan hệ tình dục mà còn đóng vai trò giúp tình cảm của các cặp đôi ngày càng phát triển thăng hoa.

Vì vậy mà con người ta theo chiều dài phát triển của lịch sử họ đã tổng hợp ra được các mẹo các cách dành riêng cho phụ nữ để có thể kích thích đàn ông ở các vùng khác nhau trên cơ thể đem tới cho cánh đàn ông một sự sung sướng tột đỉnh khi quan hệ tình dục. Còn gọi chung là nghệ thuật kích thích đàn ông.

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết
Nắm được nghệ thuật kích thích đàn ông sẽ làm cho quý ông của bạn ngày càng say mê bạn.

Những lợi ích của nghệ thuật kích thích đàn ông mang lại

1.Đem đến sự sung sướng tột đỉnh cho nam giới

Mục đích đầu tiên cũng như quan trọng nhất của nghệ thuật kích thích đàn ông mang tới đó chính là khiến cho bạn tình của bạn, một anh chồng, người yêu trở nên cực kỳ sung sướng khi quan hệ tình dục với bạn. Bạn sẽ đem đến cho chàng trai của mình một cảm giác mà không có bất kỳ cô gái nào có thể đem lại. Một sự sung sướng mà không thể nào diễn tả bằng lời và chàng trai sẽ không thể nào quên bạn trong suốt phần đời còn lại.

2.Giúp tình cảm trở nên gắn bó hơn

Thật vậy tình yêu và tình dục chính là hai thứ gắn liền với nhau mà không thể tách rời. Có tác động qua lại và nếu chuyện tình dục được thăng hoa tốt đẹp thì chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng có được những lợi ích bất ngờ. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong lúc quan hệ tình dục não bộ sẽ tiết ra một loại hoóc môn đặc biệt khiến cho bạn tình cảm thấy bạn trở nên xinh đẹp thân thuộc hơn đối với cuộc sống của bạn.

Và đặc biệt nồng độ của lượng hoóc môn nào cao nhất là  đạt được những khoái cảm tột đỉnh khi quan hệ tình dục với bạn. Và điều này sẽ giúp cho tình cảm của bạn trở nên tốt hơn gắn bó hơn và khó xảy ra các trường hợp phải chia tay đổ vỡ.

3.Giúp cho bạn nữ dễ lên đỉnh hơn

Nam giới có thể dễ dàng đạt được trạng thái cực khoái khi lên đỉnh một cách dễ dàng hơn nữ giới rất nhiều. Bởi vì phụ nữ cần nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu bạn biết nghệ thuật kích thích đàn ông thì không chỉ nam giới đạt được trạng thái cực kỳ sung sướng và nữ giới cũng có thể dễ dàng lên đỉnh hơn.

Bởi vì nếu bạn đã nắm được những kỹ thuật bạn hoàn toàn tự tin trong chuyện tình dục và làm chủ nó. Cơ thể và tâm trí của bạn ở trong một trạng thái hoàn toàn thả lỏng để tận hưởng những cảm xúc mà tình dục mang lại. Thì việc này hiển nhiên sẽ giúp cho các bạn nữ dễ dàng đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ. Bởi vậy các bạn nữ biết được nghệ thuật kích thích đàn ông thì cũng sẽ khiến cho bản thân của mình có được những lợi ích vô cùng lớn.

Những nghệ thuật kích thích đàn ông chị em nên biết

1.Nghệ thuật kích thích đàn ông nhờ vào body bốc lửa:

Bạn muốn sở hữu một thân hình bốc lửa ư? Không còn cách nào khác bằng việc tập luyện thể thao, dinh dưỡng khoa học và kết hợp những bộ đồ lót táo bạo. Cơ thể phụ nữ là một tuyệt tác hoàn hảo mà đấng tạo hóa đã ưu ái dành riêng cho chị em. Có thể việc luyện tập thể dục thể thao, dinh dưỡng khoa học sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng với những bộ cánh sexy trong phòng ngủ, chắc hẳn các anh phải nhìn chị em với ánh mắt thèm khát, như động vật ăn thịt bị bỏ đói vài ngày.

Theo một khảo sát mới đây từ tạp chí Play Boy khảo sát 3000 nam giới từ 20 đến 45. Có đến 40% nam giới khi bắt gặp một người phụ nữ bộ phận đầu tiên mà họ chú ý đó là đôi gò bồng đào đầy quyến rũ, Vòng mông chiếm 30%, vòng eo chiếm 20%, 10% còn lại là những bộ phận khác. Chị em có thể tham khảo số liệu này để tính toán độ hở hợp lý để khiến nam giới trụy tim.

Nghệ thuật kích thích đàn ông hưng phấn
Nghệ thuật kích thích đàn ông bằng cách mặc những trang phục sexy và gợi cảm.

2.Nghệ thuật kích thích đàn ông nhờ vào hơi thở: 

Chị em đang sở một vũ khí hạng nặng khác để đánh gục đàn ông và kích thích họ trước mỗi cuộc làm tình, đó chính là hơi thở. Trước tiên bạn nên chọn những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông như hai lỗ tai, cổ, ngực…Thở nhẹ nhàng vào lỗ tai sẽ khiến anh ấy bị kích thích đến nỗi phải dựng cả tóc gáy, rồi từ từ chuyển sang những vùng nhạy cảm tiếp theo.

Sau mỗi hơi thở ra như vậy, bạn nên nhẹ nhàng mơn trớn hôn lên những phần da thịt của những vùng nhạy cảm, đừng quên cắn yêu một phát. Sau khi trải nghiệm những cảm giác sung sướng bạn mang lại, anh ta sẽ ôm chầm lấy bạn và làm tình một cách cuồng nhiệt.

3.Kích thích đàn ông nhờ vào sự mãnh liệt:

Trong lúc làm tình đừng nằm yên như một con cá chết nhé chị em. Thời gian đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy thích thú, nhưng càng về sau sẽ càng làm không khí quan hệ tình dục càng trở nên buồn tẻ, thiếu đi sự kết nối giữa hai người. Nếu tình trạng này không được cải thiện, hẳn anh ta sẽ cảm thấy chán ngán và không còn hứng thú với bạn nữa. Khả năng tan vỡ rất cao.

Thay vì nằm yên như một con cá chết như vậy, bạn nên thay đổi không khí bằng cách thêm vào sự mãnh liệt trong lúc làm tình, ví dụ hãy ôm và hôn anh ta một cách mãnh liệt chẳng hạn. Điều này sẽ gây bất ngờ cho anh ấy, như vậy anh ấy lại càng mê đắm bạn hơn.

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết
Nghệ thuật kích thích đàn ông bằng sự chủ động và mãnh liệt.

4.Kích thích đàn ông từ những va chạm thể xác:

Liên tục dùng những tuyệt phẩm trên cơ thể chị em như ngực, eo, mông cọ sát vào cơ thể của nam giới. Chị em nên cọ mông của mình vào toàn bộ vùng kính của người nam, nên cọ sát khi người nam vẫn còn mặc đầy đủ quần áo trên cơ thể. Có như vậy mới làm anh ta kích thích và hứng tình.

Ngoài ra, chị em còn có thể mặc áo lót và úp toàn bộ phần ngực của mình vào đầu anh ta. Anh ta sẽ hí hửng và no nê trong men say nồng cháy. Tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng rất thích những kiểu va chạm thể xác như vậy.

5.Kích thích đàn ông bằng màn dạo đầu ấn tượng:

Phần dạo đầu này đa số là trách nhiệm của nam giới. Nhưng trong một số tình huống nhất định, chị em phụ nữ chúng ta cũng nên đóng vai trò chủ động trong việc dạo đầu. Bạn nên dùng lưỡi của mình và liếm vào những vùng nhạy cảm của các anh, khiến các anh phải rùng mình vì sung sướng. Bạn đừng quên dùng đôi bàn tay mềm mại của mình để vuốt ve khắp cơ thể anh ta, thỉnh thoảng nên thơm nhẹ vào bờ môi của anh ấy.

Nếu là một người phụ nữ thông minh và cá tính, bạn nên kích thích anh ấy bằng miệng. Nếu được phụ nữ dùng miệng kích thích trong màn dạo đầu, các anh sẽ phát góc và sung sướng phát điên. Nam giới sẽ thành tên nô lệ trung thành khi được phụ nữ kích thích bằng miệng.

Hy vọng những kiến thức trong bài viết mà Love18 chia sẻ sẽ giúp cho bạn nắm rõ được nghệ thuật kích thích đàn ông. Và những lợi ích của nó mang lại.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status