0978883640

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết

Nữ giới nếu nắm được nghệ thuật kích thích đàn ông thì sẽ có cả giang sơn trong tay không hề thua kém Võ Tắc Thiên. Ví von như vậy thôi để thấy được tầm quan trọng trong việc kích thích đàn ông đối với chị em phụ nữ. Đã gọi là nghệ thuật thì cần phải có thời gian và kiến thức để luyện tập, nếu luyện tập thành công bộ môn nghệ thuật này, chị em phụ nữ sẽ có được bất cứ người đàn ông nào.

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết

 

Nghệ thuật kích thích đàn ông nhờ vào body bốc lửa:

Bạn muốn sở hữu một thân hình bốc lửa ư? Không còn cách nào khác bằng việc tập luyện thể thao, dinh dưỡng khoa học và kết hợp những bộ đồ lót táo bạo. Cơ thể phụ nữ là một tuyệt tác hoàn hảo mà đấng tạo hóa đã ưu ái dành riêng cho chị em. Có thể việc luyện tập thể dục thể thao, dinh dưỡng khoa học sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng với những bộ cánh sexy trong phòng ngủ, chắc hẳn các anh phải nhìn chị em với ánh mắt thèm khát, như động vật ăn thịt bị bỏ đói vài ngày.

Theo một khảo sát mới đây từ tạp chí Play Boy khảo sát 3000 nam giới từ 20 đến 45. Có đến 40% nam giới khi bắt gặp một người phụ nữ bộ phận đầu tiên mà họ chú ý đó là đôi gò bồng đào đầy quyến rũ, Vòng mông chiếm 30%, vòng eo chiếm 20%, 10% còn lại là những bộ phận khác. Chị em có thể tham khảo số liệu này để tính toán độ hở hợp lý để khiến nam giới trụy tim.

 

Nghệ thuật kích thích đàn ông nhờ vào hơi thở: 

Chị em đang sở một vũ khí hạng nặng khác để đánh gục đàn ông và kích thích họ trước mỗi cuộc làm tình, đó chính là hơi thở. Trước tiên bạn nên chọn những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông như hai lỗ tai, cổ, ngực……Thở nhẹ nhàng vào lỗ tai sẽ khiến anh ấy bị kích thích đến nỗi phải dựng cả tóc gáy, rồi từ từ chuyển sang những vùng nhạy cảm tiếp theo.

Sau mỗi hơi thở ra như vậy, bạn nên nhẹ nhàng mơn trớn hôn lên những phần da thịt của những vùng nhạy cảm, đừng quên cắn yêu một phát. Sau khi trải nghiệm những cảm giác sung sướng bạn mang lại, anh ta sẽ ôm chầm lấy bạn và làm tình một cách cuồng nhiệt.

Kích thích đàn ông nhờ vào sự mãnh liệt:

Trong lúc làm tình đừng nằm yên như một con các chết nhé chị em. Thời gian đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy thích thú, nhưng càng về sau sẽ càng làm không khí quan hệ tình dục càng trở nên buồn tẻ, thiếu đi sự kết nối giữa hai người. Nếu tình trạng này không được cải thiện, hẳn anh ta sẽ cảm thấy chán ngán và không còn hứng thú với bạn nữa. Khả năng tan vỡ rất cao.

Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết
Nghệ Thuật Kích Thích Đàn Ông Nữ Giới Nên Biết

Thay vì nằm yên như một con cá chết như vậy, bạn nên thay đổi không khí bằng cách thêm vào sự mãnh liệt trong lúc làm tình, ví dụ hãy ôm và hôn anh ta một cách mãnh liệt chẳng hạn. Điều này sẽ gây bất ngờ cho anh ấy, như vậy anh ấy lại càng mê đắm bạn hơn.

Kích thích đàn ông từ những va chạm thể xác:

Liên tục dùng những tuyệt phẩm trên cơ thể chị em như ngực, eo, mông cọ sát vào cơ thể của nam giới. Chị em nên cọ mông của mình vào toàn bộ vùng kính của người nam, nên cọ sát khi người nam vẫn còn mặc đầy đủ quần áo trên cơ thể. Có như vậy mới làm anh ta kích thích và hứng tình. Ngoài ra, chị em còn có thể mặc áo lót và úp toàn bộ phần ngực của mình vào đầu anh ta. Anh ta sẽ hí hửng và no nê trong men say nồng cháy. Tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng rất thích những kiểu va chạm thể xác như vậy.

 

Kích thích đàn ông bằng màn dạo đầu ấn tượng:

Phần dạo đầu này đa số là trách nhiệm của nam giới. Nhưng trong một số tình huống nhất định, chị em phụ nữ chúng ta cũng nên đóng vai trò chủ động trong việc dạo đầu. Bạn nên dùng lưỡi của mình và liếm vào những vùng nhạy cảm của các anh, khiến các anh phải rùng mình vì sung sướng. Bạn đừng quên dùng đôi bàn tay mềm mại của mình để vuốt ve khắp cơ thể anh ta, thỉnh thoảng nên thơm nhẹ vào bờ môi của anh ấy.

Nếu là một người phụ nữ thông minh và cá tính, bạn nên kích thích anh ấy bằng miệng. Nếu được phụ nữ dùng miệng kích thích trong màn dạo đầu, các anh sẽ phát góc và sung sướng phát điên. Nam giới sẽ thành tên nô lệ trung thành khi được phụ nữ kích thích bằng miệng.

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status